Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
 • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  Đăng kí thành công website thương mại điện tử
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Máy đuổi muỗi Pest Reject có hiệu quả thực sự không?

09:41:00 04/01/2014

Máy đuổi muỗi có hiệu quả như quảng cáo không?

 

Máy đuổi muỗi, máy đuổi chuột, máy đuổi con trùng sử có hiệu quả không? Sử dụng máy đuổi muôi như thế nào mới đem lại hiệu quả?

 

may-duoi-muoi-the-he-moi

Ảnh: máy đuổi muỗi bảo vệ sức khỏe cả gia đình hiệu quả

 

 Sau đây, Timemart giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để giúp khách hàng sử dụng máy đuổi muỗi hiệu quả nhất cho các gia đình.  Đây là những câu hỏi tiêu biểu mà Timemart thường xuyên gặp khi khách hàng hỏi. Cũng có khách hàng mua về nhưng sử dụng không đúng cách khiến muỗi không đi  mà vẫn ở trong nhà.

 

 Vì thế, với hướng dẫn sử dụng qua các câu hỏi này, Timemart hy vọng các bạn, các gia đình dễ dàng sử dụng và đón nhận một một không gian sống thoái mái không phải lo về các loại muỗi, gián, chuột lởn vởn quanh ngôi nhà bạn nữa nhé.


1. Với diện tích như thế nào thì thiết bị hoạt động hiệu quả?

 

Trả lời: Diện tích tối đa để sản phẩm phát huy hiệu quả là 21m x 11m x 8m (chiều cao) với góc quét khoảng 60 độ (tùy thuộc độ cao đặt thiết bị). Với diện tích này khách hàng phải bảo đảm không gian mở, không có tường hoặc vách ngăn. Đối với những nhà có vách ngăn hoặc tường thì mỗi phòng nên dùng 1 thiết bị.

 

 

may-duoi-con-trung

Ảnh: Máy đuổi muỗi giúp xua đuổi con trùng hiệu quả

 

Bố trí máy đuổi muỗi Pest Repeller ở đâu?

- Đặt thiết bị cách sàn từ 50 – 80cm gần góc nhà hay góc phòng.

- Với các vị trí hay xuất hiện chuột bọ, côn trùng, nên gắn thiết bị  Pest Repeller ở vách đối diện.

Tương tự, bạn cần gắn thiết bị  Pest Repeller ở vách đối diện với khu vực mà bạn và gia đình hay thường xuyên tụ tập, sinh hoạt.

 

2. Thời gian dùng bao lâu thì có hiệu quả?

 

Trả lời: Thời gian đạt hiệu quả là trong 3 tuần. Khi gắn máy đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng Pest Repeller lên thì từ ngày thứ 1 đến ngày thứ 3 sẽ thu hút các côn trùng vì tính hiếu kỳ. Nhưng càng lại gần chúng sẽ càng khó chịu do sóng siêu âm.

 

Thiết bị sẽ hiệu quả hơn sau tuần thứ 2 và côn trùng cách xa hơn từ tuần thứ 3 trở đi. Hãy nhớ rằng thiết bị Pest Repeller chỉ xua đuổi dần chúng đi chứ không giết chuột, muỗi....

 

may-duoi-con-trung-pest-reject-moi

Ảnh: Máy đuổi muỗi xua đuổi côn trùng bằng sóng siêu âm

 

Vì vậy hãy tạo không gian mở để chúng đi. Nếu không chúng vẫn lẩn quẩn trong khu vực đó mà không thể thoát ra ngoài và đó có thể là lý do khách hàng cảm thấy là không hiệu quả.

 

3. Đối với điện âm tường và điện nổi có gì khác nhau không?

Trả lời: Hoàn toàn hiệu quả như nhau.

 

4. Khi khách hàng hội đủ điều kiện thông thoáng, điện âm tường nơi gắn thiết bị và đã dùng trên 3 tuần nhưng không có hiệu quả thì sao?

 

Trả lời: Hãy kiểm tra xem khách hàng có gắn thiết bị 24/24 không. Hãy nhớ rằng thiết bị chỉ hiệu quả khi sử dụng lâu dài liên tục trên 3 tuần.

 

5. Tại sao máy đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng Pest Repeller nóng?

 

Trả lời: Hãy xem lại thiết bị đã được đặt ở nơi thông thoáng và không bị che chắn, có không khí đối lưu. Nếu khách hàng để trong tủ, để trong những nơi bí bùng thì thiết bị sẽ rất nóng.

 

may-duoi-muoi-may-duoi-con-trung

 

 

Ảnh: Pest Reject máy đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng

 

6.  Pest Repeller có ảnh hưởng đến nguồn điện trong nhà không? Có làm tác nhân để gây chập điện cháy nổ không?

 

  Trả lời:  Pest Repeller không ảnh hưởng đến nguồn điện nhà, và không gây chập điện cháy nổ. Nếu máy đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng Pest Repeller quá nóng thì rờ-le bảo vệ bên trong sẽ được kích hoạt và khi đó máy sẽ tắt. Đây là những trường hợp hạn hữu, khả năng do nguồn điện nhà có vấn đề. Nếu sau đó máy không hoạt động thì cần chuyển đến kỹ thuật viên chính hãng kiểm tra và hỗ trợ.

 

7. Thiết bị có ảnh hưởng đến thai phụ không?

 

Trả lời: Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thai phụ, đến em bé và đến những thú vật nuôi trong nhà. Vì trong thiết bị  máy đuổi muỗi, máy đuổi chuột Pest Repeller không có hóa chất để ảnh hưởng trực tiếp. Hơn nữa, tần số phát ra của máy rất thấp nên con người và thú cưng nuôi trong nhà không cảm nhận và không chịu tác động này.

 

may-duoi-con-trung-may-duoi-muoi-moi

Ảnh: Pest Reject thiết bị đuổi muỗi, đuổi côn trùng thế hệ mới tiện lợi,nhỏ gọn

 

8. Đối với nhà kho, quán ăn hoặc tiệm tạp hóa thì sao?

 

 Trả lời: Tùy từng địa điểm cụ thể bạn sẽ được tư vấn kĩ càng những vị trí gắn thiết bị máy đuổi côn trùng Pest Repeller khác nhau sao cho thiết bị đạt hiệu quả cao nhất. Khi bạn cảm thấy chưa có hiệu quả, hãy tháo thiết bị ra và gắn thiết bị vào vị trí khác. Không có vị trí nào là tuyệt đối mà hãy thử tất cả các vị trí khác có thể để tìm kiếm hiệu quả đáng kể hơn

 

Nếu muốn chọn mua cho máy đuổi muỗi, máy đuổi côn trùng tốt nhất hãy truy cập vào đường link sau để chọn cho gia đình mình sản phẩm máy đuổi muỗi, máy đuổi chuột tốt nhất tại Timemart: http://timemart.vn/305/p/321199/may-duoi-con-tru-ng-chuot-gian-muoi.html

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1. chăn điện                                                             2. quạt công nghiệp
3. đèn sưởi nhà tắm hans                                          4.  tủ lạnh mini
5. máy làm kem                                                       6. Máy sưởi dầu

 

Bình luận
 • Bởi: Khách vãng lai (18-09-2018 10:57:10 PM)

  Tôi mới mua xài hiệu quả ngay lập tức chứ không có sau vài tuần gì cả. Tuyệt nhiên không có 1 con muỗi nào trong nhà nữa rất hạnh phúc,thật đáng sống. Thanks !