Máy làm sữa chua Myota SN-4003

750.000 VNĐ
  • Giá gốc
    850.000 đ
  • Tiết kiệm
    12%
Số người đã mua: 141
Máy Làm Sữa Chua, Làm Sữa Chua, may lam sua chua, lam sua chua, sữa chua, sua chua, sản phẩm sẽ đem lại sức khỏe, sự thoải mái và tiện nghi cho mỗi gia đình
  • Số lượng
  • Xuất xứ
  • Bảo hành
    12 tháng
  • Trạng thái
    Còn hàng
Đặt hàng online tiết kiệm tới
100.000 VNĐ
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam
  • Hà Nội: . 0466.545.565  TP.HCM: 0838.11.00.44
  • Thanh toán Hotline: Ms. Hường: 09.0497.0497
  • Trụ Sở Chính : 42 Trường Chinh - Đầu Đại La - Thành Phố Hà Nội _____ Chi Nhánh TP. HCM : 1196 Cách Mạng Tháng 8 - Phường 4 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh_____ Chi Nhánh TP. Thanh Hóa : Số 81 Trần Cao Vân - Phường Đông Vệ - Thành Phố . Thanh Hóa______
Bình luận
  • Bởi: Timemart Vietnam (21-05-2013 10:46:47 PM)

    khi làm xong bạn nên để vào tủ lạnh 6 đến 8 tiếng
  • Bởi: Mạnh Hùng (21-05-2013 07:49:18 AM)

    cho mình hỏi máy làm sữa chua làm xong có ăn ngay được không?
  • Bởi: Timemart Vietnam (18-05-2013 07:31:21 AM)

    Đơn giản thôi bạn ạ Bạn chỉ cần Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua. - Đổ 3/4 sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi ( 330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều >> cho hộp sữa men vào quấy cho tan đều hết dung dịch sữa >> Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ . Chọn thời gian ủ sữa sau đó ấn START. Khi máy kết thúc việc ủ sữa sẽ phát tín hiệu thông báo, bạn cho các hộp sữa vào khoang mát tủ lạnh. - Thời gian ủ sữa : Mùa hè : 6 tiếng Mùa đông : 7-8 tiếng
  • Bởi: Ha haiduong (17-05-2013 09:27:32 PM)

    cách làm sữa chua với máy làm sữa chua như thế nào hả bạn?