Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

  Nước uống tinh khiết bên ngoài liệu có đảm bảo vệ sinh
  10:02:00 08/08/2014
  Nước uống tinh khiết là một phần quan trọng đối với cuộc sống của bất cứ sinh vật nào trên trái đất thế nhưng nguồn nước của chúng ta hiện nay đang phải chịu nhiều tác động của chính chúng ta, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm và nhiễm độc.

  Nước uống tinh khiết là một phần quan trọng đối với cuộc sống của bất cứ sinh vật nào trên trái đất thế nhưng nguồn nước của chúng ta hiện nay đang phải chịu nhiều tác động của chính chúng ta, nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm và nhiễm độc.

   

  >>> Sử dụng máy lọc nước hay nước mưa an toàn

  >>> Máy lọc nước cho gia đình liệu có đảm bảo vệ sinh?

  >>> Máy lọc nước tốt nhất cho người tiêu dùng hiện nay

   

  Nước tinh khiết là nước chỉ gồm hai thành phần là oxy và hydro. Nước tinh khiết là nước không dẫn điện, không mùi vị, trong suốt. Trong thực tế, nước tinh khiết không tồn tại. Hiện nay nước có độ gần tinh khiết nhất là nước chưng cất, nước chưng cất thường dùng cho mục đích y tế. Nước chưng cất là nước sau khi qua các giai đoạn xử lý thẩm thấu ngược (RO), khử ion bằng nhựa trao đổi ion(mixbed) rồi đưa vào nồi chưng cất lần một, lần hai, lần 3…

   

  nuoc-sach

  Liệu nước tinh khiết bạn đang uống có đảm bảo vệ sinh

   

  Dẫu có chưng cất bao nhiêu lần nữa nước vẫn còn các ion dẫn điện khác ngoài hai thành phần oxy và hydro.. uống nước chưng cất nhiều không tốt cho cơ thể. Nếu đơn vị hay cá nhân nào ghi lên nhãn chai hoặc quảng cáo sản phẩm của họ là “nước uống tinh khiết” có nghĩa là họ đang lừa dối khách hàng và vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam.

   

  Tiếp theo sự thành công của nhãn hàng Aquastar AS800 được đông đảo các công sở và gia đình tại Việt Nam sử dụng. Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống máy lọc nước Nano Dr Sukida với 7 cấp lọc. Là hệ thống được sản xuất kế thừa ưu điểm của Aquastar bằng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế hoàn hảo, thông minh gọn nhẹ mang đến rất cho người sử dụng chất lượng nước nhiều ưu điểm vượt trội. Là sản phẩm thân thiện với môi trường, không sử dụng điện, sử dụng tối đa nguồn nước không thải bỏ..

   

  may-loc-nuoc-nano-dr-sukida

  Máy lọc nước Nano Dr Sukida chính hãng

   

  Máy lọc nước Dr Sukida - Máy không chỉ lọc sạch mà còn có tác dụng tốt hơn cho sức khỏe từ các vật liệu bổ sung trường năng lượng, tăng kiềm tính, đá khoáng, chia tách phần tử nước nhỏ hơn,... Sukida - Nước uống vì sức khỏe.

  may-loc-nuoc

   Máy lọc nước cho bạn những ly nước lọc an toàn

   

  Nhiều nhà nghiên cứu và kỹ sư khẳng định, công nghệ nano đảm bảo các giải pháp hiệu quả và bền vững hơn vì sử dụng các hạt nano để xử lý nước ít gây ô nhiễm hơn so với các phương pháp truyền thống và đòi hỏi ít nhân công, vốn, đất đai và năng lượng. Vì sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình hãy lựa chọn cho gia đình bạn chiếc máy lọc nước chính hãng an toàn và hiệu quả cho gia đình bạn có nguồn nước sạch.

   

  Các kết quả xét nghiệm nước của các khách hàng đã sử dụng máy lọc nước nano SUKIDA cho một kết quả rất tốt về cả nguồn nước máy và nguồn nước giếng khoan. Sản phẩm này vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là sản sản phẩm tốt nhất cho gia đình VIỆT.

   

  Các bạn có thể tham khảo video giới thiệu về máy lọc nước Nano tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=XkL5PSjMkdg

   

  Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

   

     1. chăn điện hàn quốc                                                           2. máy sưởi dầu

     3. cây nước nóng lạnh                                                          4. đèn sưởi nhà tắm

     5. máy làm kem gia đình                                                       6. Máy làm sữa chua magic cook

   

  1