Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Máy lọc nước gia đình sử dụng như thế nào?

09:03:00 08/01/2014

 

Máy lọc nước gia đình và nguyên lý hoạt động của máy

 

Máy lọc nước gia đình với các lõi lọc đặc biệt giúp gia đình bạn có những ly nước sạch bạn tuy nhiên máy lọc nước gia đình có cấu tạo như thế nào, có ưu điểm nổi trội gì?

 

Thế nào là máy lọc nước gia đình công nghệ Nano

 

3/4 diện tích thế giới là nước chính vì vậy nước vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của còn người. Nước do thiên nhiên ban tặng, là nguồn tài nguyên vô tận và quốc gia nào cũng có. Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế và xã hội, gia tăng dân số, ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu... khiến nguồn "vàng trắng" trở thành một vấn đề báo động toàn cầu.

 

Nano - nghĩa đen là "một phần tỉ mét " - tương đương kích thước lọc của màng R.O. Công nghệ nano, giúp con người đưa vật liệu đến trạng thái kích thước nano. Tại kích thước này, các cấu trúc được xây dựng lên sẽ rất rất nhỏ, mang lại nhiều lợi ích cho đời sống. Ngay kể cả khi chưa tạo ra các vật liệu mang kích thước nano, nhưng "có khuynh hướng tạo ra các cấu trúc vật liệu siêu nhỏ" là các nhà sản xuất liền dùng ngay từ nano cho sản phẩm của mình. 

 

may-loc-nuoc-gia-dinh

Ảnh: Máy lọc nước gia đình Nano hanico 5 cấp lọc + thùng inox

 

Máy lọc nước gia đình sử dụng công nghệ nano do các nhà khoa học Nga phát minh có kết cấu gọn nhẹ không chỉ thích hợp cho thành phố mà còn ở các vùng nông thôn, miền núi thường sử dụng nước giếng khoan.Vật liệu nano Aquavalis và UCVR sử dụng trong các máy lọc nước công nghệ nano do Viện Hàn lâm Khoa học Nga phát minh từ năm 1998. Đến năm 2001, công nghệ hoàn thiện và được cấp phép sản xuất hàng loạt tại Nga từ năm 2005.

 

 

may-loc-nuoc-gia-dinh

Ảnh: Các loại máy lọc nước gia đình phong phú và đa dạng

 

Nước sau khi lọc từ các máy lọc nước công nghệ nano vô trùng vì vật liệu nano Aquavalis và UCVR hấp thụ và tiêu diệt tất cả các vi khuẩn. Điều này đã được Nhà nước Nga kiểm chứng và cấp phép. Hiệu suất của các máy lọc nước gia đình công nghệ nano là 100% nước vô trùng và không có nước thải, do đó máy thân thiện với môi trường tiết kiệm nước. Đặc biệt, loại máy lọc nước công nghệ nano này cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước gia đình

 

Máy lọc nước gia đình không cần sử dụng điện và máy bơm nước mà chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra là đã có thể hoạt động. Do đó sản phẩm vừa tiết kiệm năng lượng điện vừa không có tiếng ồn động cơ vừa bảo vệ môi trường. Một trong những ứng dụng sáng tạo để sử dụng tại các vùng thường xuyên bị lũ lụt không có điện nước để sinh hoạt.

 

 

may-loc-nuoc-gia-dinh

Ảnh: Máy lọc nước gia đình Nano 7 cấp lọc chính hãng

 

 

Nước sau khi qua máy lọc nước gia đình với công nghệ Nano thì hầu như đã hấp thụ và tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn. Nước hoàn toàn sạch và an toàn. Bên cạnh đó máy luôn đạt hiệu suất 100% mà không có nơớc thải nên rất thân thiện với môi trường. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều nước. Đặc biệt, loại máy lọc nước gia đình công nghệ nano này cho nước sạch vô trùng nhưng vẫn giữ được các khoáng chất và các nguyên tố vi lượng tự nhiên hòa tan cần thiết cho cơ thể con người.

 

** Các bạn có thể tham khảo video giới thiệu về máy lọc nước Nano tại đây: https://www.youtube.com/watch?v=XkL5PSjMkdg

 

>>> Máy lọc nước nano bí quyết tiêu diệt 99,99% vi khuẩn có trong nước

>>> Các loại máy lọc nước gia đình nào tốt nhất?

>>> Vén màn sự thật chết khiếp về nước tinh khiết đóng bình

 

 

Danh mục sản phẩm bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1, chảo điện đa năng
2, hộp cơm hâm nóng
3, hộp cơm komasu
4, bếp hồng ngoại happy call
5, chảo chống dính
Bình luận
Chưa có phản hồi