Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp
Kết nối

  • Máy tập
Danh sách sản phẩm

Siêu thị Timemart là đơn vị phân phối máy sưởi dầu chính hãng của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: FujiE, Nonan, Tiross,...đến với người tiêu dùng Việt Nam. Máy sưởi dầu nhập khẩu tại siêu thị chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất.

 

Máy sưởi dầu là một trong những thiết bị sưởi được lựa chọn hàng đầu hiện nay bởi thiết kế gọn nhẹ sử dụng các thanh chắn tỏa ra hơi nóng ấm áp nhưng không khô rát. Dầu đặc biệt không gây độc hại, tự tái chế lại an toàn cho người sử dụng.

 

Video giới thiệu sản phẩm

 

Máy sưởi dầu với khả năng sưởi ấm độc đáo nhưng không làm khô da giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn vào ngày đông lạnh giá. Được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng sự giám sát của các chuyên gia trong lĩnh vực sưởi ấm chiếc máy sưởi dầu luôn được đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chức năng giữ ấm của mình. Ngoài sưởi ấm chiếc máy sưởi dầu  còn giúp hong khô quần áo vào những ngày mưa phùn lạnh giá, ẩm ướt.

 

Máy sưởi dầu trên thị trường hiện nay sử dụng công nghệ vô cùng tiên tiến đến từ các nước phát triển như Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Mỹ,....với nhiều ứng dụng độc đáo như khả năng hẹn giờ hay diệt khuẩn,....rất phù hợp với gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

Quạt sưởi dầu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn mỗi khi đông về bởi khả năng tỏa hơi ấm một cách nhanh chóng, thiết kế nhỏ gọn có bánh xe dễ dàng di chuyển đến bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn.

Sắp xếp theo: