Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Mẹo bảo quản chảo chống dinh cho chị em nội trợ

10:08:00 14/08/2013

Chia sẻ kinh nghiệm bảo quản chảo chống dính của chị em nội trợ

 

 

Chảo chống dính mang đến cho bạn và những người thân yêu trong gia đình có những món ăn ngon. Chảo chống dính giúp món ăn ngon đẹp và toàn diện hơn

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính

 

Chảo chống dính có ưu điểm lớn nhất đó là giúp nấu ăn nhanh chóng và đẹp mắt. Một số cách sử dụng và bảo quản chảo chống dính để có thể bền và không bị mất lớp chống dính của chảo. Chị em cần lưu ý có những biện pháp để bảo quản chảo chống dính để sử dụng chảo chống dính lâu bền.

 

chao-chong-dinh

Chảo chống dính người bạn trong căn bếp của chị em

 

Thường thì người tiêu dung khi  mua chảo chống dính chính hãng về chỉ tráng qua nước sạch một lần và sử dụng luôn. Vô tình chung điều này làm giảm tuổi thọ và làm cho sản phẩm kém bền trong quá trình sử dụng.

 

Mách nhỏ cho bạn một cách bảo quản thật hiệu quả ngay từ những lần sử dụng đầu tiên. Chị em hãy vệ sinh chảo chống dính của mình với một loại nước rửa chén bát bất kỳ nào đó và sau đó rửa sạch bằng nước. Sau đó là làm nóng chảo cùng một lớp cafe trên bề mặt chảo sau đó rửa sạch chảo với nước sạch và sử dụng bình thường.

 

 

chao-chong-dinh

 

Chảo chống dính cho bạn món ăn ngon và đẹp

 

Thường thì người sử dụng thường đặt chảo 2 mặt trên bếp thật nóng rồi mới đổ dầu ăn vào.Điều đó thật tai hại với chảo chống dính, các bạn nên nhớ, đối với chảo chống dính thì tuyệt nhiên không được làm như vậy. Bởi nhiệt độ cao sẽ làm phân hủy lớp chống dính, khi chảo đang nóng mà bạn đổ dầu nguội vào đột ngột thì rất có thể làm bong lớp chống dính trên bề mặt chảo

 

chao-chong-dinhĐa phần dụng cụ thìa dĩa và muỗng của gia đình đều làm bằng chất liệu kim loại và hợp kim. Chính vì thế mà chúng ta hay dùng những vật dụng này để đảo thức ăn trong chảo chống dính giá rẻ.

 

Điều này là không nên, bởi như vậy trong quá trình sử dụng sẽ làm bong tróc lớp chống dính và làm giảm hiệu quả của chảo do sự cọ sát mạnh trong lúc bạn đảo thức ăn.

 

Chảo chống dính có một lớp chống dính trên bề mặt chảo, điều này giúp cho việc sử dụng chảo khác với việc sử dụng các loại xoong nồi khác.

 

Khi sử dụng xong, chảo đang nóng thì tuyệt đối không được mang đi ngâm nươc lạnh hay làm nguội ngay lập tức. Điều này làm cho lớp chống dính rất dễ bị bong tróc và chất lượng chảo không còn đảm bảo cho những lần sử dụng tiếp theo.

 

Lớp chống dính trên bề mặt chảo chống dính là lớp mỏng, rất dễ bị bong tróc trong quá trình sử dụng. Chị em nên tránh sử dụng những chất tẩy rửa có nồng độ axit cao và các loại nước rửa chén bát, vệ sinh xoong nồi có hoạt tính tẩy mạnh.

 

Bởi những chất này có nguy cơ ăn mòn và làm bong lớp chống dính của chảo chống dính. Bạn nên sử dụng khăn mềm hoặc các loại dụng cụ, chất tẩy rửa chuyên dụng cho các sản phẩm đồ gia dụng, như vậy sẽ đảm bảo sản phẩm được bảo quản tốt hơn và bền đẹp hơn..

 

chao-chong-dinh

 

Chảo chống dính giúp bạn nếu những gì mình muốn

 

Chị em nên có những phương pháp bảo quản chảo chống dinh một cách hợp lý. Chảo chống dính giúp bạn có những món ăn ngon và dẹp.

 

Nguồn: TimeMart VN

Bình luận
Chưa có phản hồi