Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Mở rộng tiêm phòng bệnh sởi cho trẻ 10 tuổi

09:57:00 26/04/2014

 

Theo thông tin mới nhất thì bộ ý tế mở rộng tiêm phòng sởi cho trẻ 10 tuổi nhằm phòng ngừa cho các bé có thể bị nhiễm bệnh. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến vừa đồng ý với đề xuất của Sở Y tế Hà Nội mở rộng độ tuổi tiêm phòng vắc xin sởi cho trẻ dưới 10 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

 

Theo ông Hoàng Đức Hạnh, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, mỗi năm Hà Nội có khoảng 5.000 trẻ trong độ tuổi không tiêm vắc xin phòng sởi. Hiện số trẻ có nguy cơ mắc bệnh sởi do không tiêm phòng trên địa bàn là khoảng 75.000 trẻ.

Dịch sởi ở Hà Nội đã đạt đỉnh với số bệnh nhân điều trị sởi vẫn ở mức cao – hơn 700 bệnh nhân đang được theo dõi tại các cơ sở y tế.

 

tiem-phong-soi-

Tiêm phòng sởi giúp trẻ phòng bệnh


Dự báo, do thời tiết tiếp tục ẩm ướt như hiện nay tạo thuận lợi cho viruts phát triển nên thời gian tới số ca mắc và tử vong có thể sẽ còn tiếp diễn. Hơn nữa, hiện còn nhiều bệnh nhân nặng ở Hà Nội nằm điều trị hàng tháng và đang phải thở máy tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Ông Hoàng Đức Hạnh e ngại, mặc dù thống kê tỷ lệ tiêm chủng ở Hà Nội đạt 97% nhưng chỉ ở những trẻ dưới 2 tuổi tiêm đủ 2 mũi. Còn nhiều đối tượng khác trước đó cũng chưa được tiêm vắc xin sởi. Đây là lý do khiến ông Hạnh đã đề xuất mở rộng đối tượng tượng tiêm vắc xin sởi cho trẻ dưới 10 tuổi trên địa bàn.

 

Tham khảo thêm bài viết liên quan
 

>>> Cách phòng bệnh sởi bằng hạt mùi có thật sự hiệu quả?

>>> Nỗi sợ hãi bao trùm Hà Nội khi bệnh sởi ngày càng lan rộng

>>> 112 Ca tử vong do bệnh sởi

 

Bình luận
Chưa có phản hồi