Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
    Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Nguồn gốc và xuất xứ của máy tập cơ bụng AD Rocket, Fitness,..

15:06:00 15/05/2013

Máy tập cơ bụng AD Rocket, Fitness

nhiều loại không rõ nguồn gốc xuất xứ

 

Qua khảo sát một số khách hàng lựa chọn mua máy tập bụng đăng bán online, họ cho rằng thương hiệu là một trong yếu tố quyết định khi họ lựa chọn mua sắm. Lý do chủ yếu là thương hiệu tạo cho họ sự an tâm về xuất xứ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, giảm rủi ro… 

 

=> Phân biệt máy tập cơ bụng chính hãng và hàng nhái

 

=> Top 10 sản phẩm máy tập cơ bụng bán chạy nhất năm 2013

=> 3 nguyên tắc giảm cân sau sinh hiệu quả

=> Bạn nên chọn mua máy tập cơ bụng ở đâu?

 

- Máy tập cơ bụng có thương hiệu nổi tiếng hiện nay như AD Rocket, Fitness, Black new Power, trên thị trường đang bị kẻ xấu lợi dụng bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ làm giảm uy tín của nhà cung cấp và gây thiệt hại cho người tiêu dùng.Cùng với việc kinh doanh chân chính thì việc sử dụng hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng rất phổ biến. Tuy nhiên vì lợi nhuận nên người sản xuất, kinh doanh vẫn cố tình vi phạm vẫn tuồng hàng nhái, hàng giả vào trong nước.

 

 

Khách hàng khó lựa chọn sản phẩm máy tập bụng do có quá nhiều thương hiệu

 

- Với hàng nhái, chắc chắn sẽ không được nhập khẩu bằng đường chính ngạch, không khai báo thuế (vì không cơ quan nào được phép cho thông quan hàng nhái, hàng giả) và ngân sách sẽ thất thu, thị trường trong nước bị làm méo mó, góp phần bóp chết hàng chất lượng cao của các doanh nghiệp trong nước. Đặc biệt là bán hàng trên mạng, chỉ cần dòng sản phẩm nào hút hàng thì theo đó hàng không rõ nguồn gốc không hóa đơn chứng từ xuất hiện theo đơn cử như dòng máy tập bụng AD Rocket, Fitness …

 

- Việc có được quyền sở hữu công nghiệp đối với các máy tập bụng này sẽ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo vệ uy tín của nhà cung cấp giúp người mua an tâm hơn trong khi mua hàng. Hơn thế nữa các máy tập bụng đều được áp dụng cải tiến mới tăng chất lượng, bao bì, sách hướng dẫn sử dụng đều được in bằng Tiếng Việt, dán tem ghi rõ thông tin xuất xứ, mẫu mã từng loại đó là cách để bạn nhận biết tìm mua sản phẩm chất lượng.

 

- Bất kể các quy định pháp luật trong nước chưa hoàn thiện để xử lý mạnh mẽ những trường hợp vi phạm thế này, với uy tín và thương hiệu của Tập đoàn Timemart, trong đó có chi nhánh đại diện tại 3 thành phố lớn nhất trong nước, những nơi còn đang đăng bán sản phẩm mà không được sự chấp thuận từ công ty sẽ dễ dàng bị nhận ra và TIMEMART sẽ nhờ đến sự hổ trợ của các cơ quan chức năng hổ trợ nhằm loại trừ những “con sâu làm rầu nồi canh” khỏi môi trường kinh doanh Online.

 


Qua khảo sát một số khách hàng lựa chọn mua máy tập bụng đăng bán online, họ cho rằng thương hiệu là một trong yếu tố quyết định khi họ lựa chọn mua sắm. Lý do chủ yếu là thương hiệu tạo cho họ sự an tâm về xuất xứ, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin, giảm rủi ro…

 

 Đây không phải là lần đầu tiên, bởi trước đó đã có hơn 30 nhãn hiệu các dòng sản phẩm khác đã được bảo hộ do đó khi bạn tìm mua dòng sản phẩm này hãy liên hệ TIMEMART và sẽ yên tâm về nguồn gốc xuất xứ kể cả giá thành của từng loại.

 

 

Khi các bạn có thể bắt gặp đâu đó những hình ảnh, bài viết tương tự trên một website trá hình, hay đang rao bán những sản phẩm đã được bảo hộ của TIMEMART, mong các bạn vui lòng không cộng tác mua bán, không liên hệ trao đổi mà hãy thông tin ngay cho chúng tôi, hoặc các cơ quan chức năng để kịp thời xử lý, TIMEMART xin chân thành cám ơn.

 

Danh mục sản phẩm máy tập bụng bán chạy bạn có thể tham khảo thêm:

 

1,    Máy tập cơ bụng                                                7, Máy massage                              

2,    Máy tập cơ bụng AD Rocket                              8, Tonific                                

3,    Máy tập cơ bụng AB Rocket Twister                  9, Máy chạy bộ điện                        

4,    Máy tập bụng Fitness                                        10, Máy chạy bộ                              

5,    Máy tập cơ bụng Six Pack Care                         11, Máy tập thể dục                         

6,    Máy tập cơ bụng Black Power                            12, Máy tập bụng

 

Bình luận
Chưa có phản hồi