Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp
Kết nối

  • Máy tập
Danh sách sản phẩm

Quạt Điều Hòa Hơi Nước- Sản phẩm không thể thiếu trong mùa hè này !

Quạt điều hòa là thiết bị điện có chức năng làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Với nguyên lý hoạt động là làm mát bằng hơi nước, có thể lọc sạch không khí bằng ion âm, giảm nhiệt nhanh đem lại cho bạn một không gian sống trong lành thân thiện.

                    

 

Quạt lấy gió đa chiều với 3 cấp độ gió nên khả năng làm mát nhanh chóng, có thể giảm tối đa 15 độ C so với nhiệt độ ngoài trời. Quạt điều hòa sử dụng hơi nước để làm mát nên tránh được tính trạng khô da như những thiết bị làm mát thông thường, không gây hư hại đến các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn như những loại quạt phun sương, quạt hơi nước...

Quạt điều hòa thiết kế nhỏ gọn, có gắn bánh xe dưới chân quạt nên có thể dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Với bộ điều khiển từ xa thuận tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng. Không gian làm mát rộng nên ngay cả khi ngồi dưới sàn hoặc nằm nệm đều cảm thấy thoải mái, không nóng bức.

Quạt điều hòa hoạt động với công suất nhỏ tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái không gây tiếng ồn tạo không gian thoải mái cho gia đình.

 

                                              

 

Quạt điều hòa Nagakawa- Công Nghệ Nhật Bản là giải pháp làm mát tối ưu tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của TIMEMART  

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0904.970.497

 

Sắp xếp theo: