Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
 • Đăng kí thành công website thương mại điện tử
  Đăng kí thành công website thương mại điện tử
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Có nên sắc thuốc bắc bằng nồi áp suất hay không?

15:13:00 05/04/2016

Sắc thuốc bắc bằng Nồi áp suất liệu có được hay không nhiều người với tâm lý tiết kiệm sắc bằng nồi áp suất điện sẽ nhanh hơn mà lại một công đôi việc nhưng liệu điều đó có đúng.

 

Sắc thuốc bắc bằng nồi áp suất

Sắc thuốc bắc bằng nồi áp suất có tốt không?

 

Bạn có biết rằng khi sắc thuốc bạn nên lựa chọn các dòng ấm sắc thuốc, siêu sắc thuốc bắc chuyên dụng bởi những dòng sản phẩm này khi ra đời đều được nghiên cứu rất kĩ lưỡng nhằm tráng được các hoạt chất đặc biệt là tannin từ các loại cây có ngoài ta nhiều loại thuốc khi sắc bằng các dụng cụ kim loại có chất men chống dính có thể gây ra chất độc cho cơ thể điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 

Việc sử dụng nồi áp suất để sắc thuốc bạn nên suy nghĩ lại bởi nó có thể gây ra độc tố trong thuốc mà bạn không ngờ đến thứ 2 khi đun thuốc có thể bị trào thuốc gây ảnh hưởng đến độ bền của nồi cơm điện.

 

Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều dòng ấm sắc thuốc điện của các thương hiệu nổi tiếng như ấm sắc thuốc Trường Thọ, ấm sắc thuốc Kosiro, ấm sắc thuốc Magic One,...được làm từ gốm Bát Tràng 100% men cao cấp, được nung ở hơn 1300 độ C giúp khử sạch chất chì có trong đất tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

 

Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ chính hãng

Ấm sắc thuốc bắc Trường Thọ chính hãng

 

Dòng ấm sắc thuốc Việt Nam đều được nghiên cứu kĩ lưỡng trước khi tung ra ngoài thị trường nhằm bảo vệ người sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn ấm sắc thuốc bắc để có những ly thuốc hoàn toàn chất lượng.

 
Bình luận
 • Bởi: Khách vãng lai (19-07-2018 07:05:06 AM)

  Chuẩn quá đọc nghe mà vớ vẩn
 • Bởi: Khách vãng lai (08-06-2017 07:57:30 AM)

  Bài viết mang tính chất maketing bán hàng, người ta hỏi là nồi áp suất mà trả lời nồi cơm điện, nồi áp suất thì làm gì mà bị trào như nồi cơm điện được??? Còn chất men có thể gây ra độc tố? Vậy chắc các hãng nồi cơm điện nó sẽ kiện bạn. Phân tích cho khoa học và hợp lý thì còn có thể nghe và tin.