Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

[Casio 2021] MTP-E500 và MTP-E501 - Giá rẻ bằng thép với đồng hồ bấm giờ

17:18:00 27/01/2021

Hãy cho bạn thấy điều gì đó mới mẻ trong lĩnh vực Casio rẻ tiền - hai dòng MTP-E500 và MTP-E501 theo phong cách “công nghiệp”. Đây không phải là lần đầu tiên người Nhật sử dụng khái niệm "hạng nặng", mà người đọc blog có thể hiểu theo những cách khác nhau, nhưng bản chất là rất rõ ràng - thân xe giống với các bộ phận của xe hạng nặng trong một thế giới mọi thứ đang phát triển với tốc độ điên cuồng.

MTP-E500-1AV

MTP-E500-7AV

Khung bezel thực sự trông rất "mạnh mẽ" - các nhà thiết kế đã chọn định dạng của các lỗ rỗng, các góc sắc nét và các đường serifs. Nhưng đây chỉ là hình thức bên ngoài, và các đặc điểm sức mạnh của MTP-E500 không vượt ra ngoài phạm vi của một chiếc đồng hồ thông thường [đây không phải là G-Shock dành cho bạn]. Đồng thời, bản thân vỏ máy không thể được gọi là nhỏ gọn - 51,5 × 44 × 10,9 mm. Đó là rất nhiều cho dòng MTP.

MTP-E500D-1AV

MTP-E500D-7AV

Tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự hiện diện của một chiếc đồng hồ bấm giờ, mặc dù là một chiếc đồng hồ sơ khai [chỉ 30 phút], nhưng cái này có thể hữu ích. Để biết chỉ báo của đồng hồ bấm giờ, hãy thêm. cửa sổ - sang trái trong vài phút, dưới cùng sau vài giây. Cửa sổ trên cùng hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ.

MTP-E501-1AV

MTP-E501-7AV

Có những mẫu cả dây đeo và vòng đeo tay không bằng thép.

Trong số những khác biệt giữa MTP-E500 và MTP-E501, chúng tôi chỉ thấy vị trí bổ sung. cửa sổ trên mặt số.

MTP-E501D-1AV

MTP-E501D-8AV

Với khả năng chống nước của MTP-E500, không phải mọi thứ đều màu hồng như vậy - chỉ 50 mét. Với chỉ số này, bạn có thể bơi và lặn một chút, nhưng không cần gì hơn.

Kính khoáng, pin dùng được 2 năm - không có gì đáng tự hào hơn về tính mới

Bình luận
Chưa có phản hồi