Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

[Casio Edifice 2020] EQS-800BCD và EQS-900BCD mặt sợi carbon

17:41:00 25/06/2020

Đồng hồ Casio Edifice EQS-800 và EQS-900 tiếp tục phát triển thị trường đồng hồ cao cấp - người hâm mộ Nhật Bản thích thú với hai mẫu mới EQS-800BCD-2AV và EQS-900BCD-2AV. Điều chính mà bạn nên chú ý là chất nền quay số bằng sợi carbon, được sử dụng rộng rãi để điều chỉnh xe thể thao và đua xe. Không phải vì điều gì mà dòng Edifice nhắm đến đối tượng khán giả có tốc độ cao trên đường cao tốc.

 

EQS-800BCD-2AV
 

Carbon xanh đậm chủ yếu bị thu hút bởi cách tiếp cận không chuẩn của nó - chúng ta thường thấy sợi carbon có màu đen. Khung viền màu xanh lam với các màu tràn ngập và các dấu màu xanh lam chỉ xác nhận lý thuyết của chúng tôi - đôi khi các nhà thiết kế Casio dễ dàng sơn lại một trường hợp phổ biến hơn là đưa ra một trường hợp mới, và sơ đồ này hoạt động rất tốt.

 

Định vị ở đây không nghiêm ngặt như vẻ ngoài của nó. Các tay đua và những người yêu thích xe thể thao ưu tú - điều này là của chính nó, nhưng không ai hủy bỏ phân khúc kinh doanh. Bộ quần áo, các cuộc họp kinh doanh và văn phòng - Sê-ri EQS đang đạt được một ơn gọi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Các chức năng kinh điển là năng lượng mặt trời, và ở đây các kỹ sư tự hào về công nghệ cải tiến để thu ánh sáng ban ngày, và carbon không ngăn chặn điều này.

 

EQS-800BCD


EQS-800 giới thiệu một công nghệ sạc mới, cải tiến. Không cần thiết phải đóng toàn bộ không gian [nói về bảng điều khiển năng lượng mặt trời] - sẽ có đủ không gian trong các cửa sổ bổ sung. Điều này nói về cái gì? Chúng ta chỉ thấy một xu hướng tích cực - công nghệ năng lượng mặt trời đang được cải thiện, nó không chiếm nhiều không gian [và tính chất sạc không bị suy giảm], và đồng hồ chỉ được hưởng lợi từ điều này [cả bên ngoài và về đặc điểm kỹ thuật]. - văn bản từ vật liệu: EQS-800 với bảng điều khiển năng lượng mặt trời và mặt số carbon được cải tiến .

 

Như bạn có thể thấy, không gian bị chiếm bởi add. cửa sổ, đủ để sạc lại đồng hồ bằng năng lượng mặt trời, mặc dù khả năng truyền sợi carbon kém.

Cửa sổ bổ sung trên mặt số - cho đồng hồ bấm giờ và định dạng thời gian 24 giờ. Sự khác biệt của các mô hình về đồng hồ bấm giờ chỉ ở một chi tiết nhỏ - EQS-900 không thể đo thời gian phân chia [các phân đoạn riêng lẻ]. Bản thân đồng hồ bấm giờ khá nguyên thủy [tối đa 30 phút, với khoảng thời gian một giây]

 

Viền được phủ IP [không trầy xước] sẽ đóng cửa vấn đề độ bền trong một thời gian dài. Có một cửa sổ ngày và chỉ báo pin [ở cửa sổ dưới cùng]. Chống nước 100 mét [cho lặn nông].

Bình luận
Chưa có phản hồi