Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

[G-Shock 2021] ra mắt GST-B30 với gờ bằng carbon và màu đen và vàng

20:45:00 02/01/2021

Chúng tôi tiếp tục cuộc đua marathon của những điều mới lạ vào tháng 1 năm 2021 và có ba mẫu thuộc dòng G-Steel hiện tại tiếp theo - GST-B300XB-1A3, GST-B300XA-1A, GST-B300B-1A. Các nhà thiết kế của Casio, như mọi khi, không sống yên ổn, vì vậy các nhà thiết kế đang thử nghiệm thiết kế và chất liệu. Carbon, “át chủ bài” chính của G-Shock vào năm 2020, sẽ tiếp tục giữ vững thương hiệu của mình trong năm tới, đặc biệt vì các đại diện của GST luôn được kết hợp lý tưởng với chất liệu nhẹ và dễ thương.

GST-B300XA-1A

Chỉ cần nhìn vào GST-B300XA-1A trông như thế nào với khung viền bằng sợi carbon. Đây là một "văn phòng" cao cấp thuần túy, với khả năng cường điệu [Bluetooth, năng lượng mặt trời]. Có vẻ như người Nhật đã tìm hiểu tiêu chuẩn G-Steel của họ, nơi tập trung vào phong cách kinh doanh ngày càng rõ rệt.

GST-B300XB-1A3

GST-B300XB-1A3 trông thú vị hơn với thiết kế màu xanh lục đậm [hoặc thậm chí là đầm lầy]. Quân sự thật à? Vâng, dây đeo ngụy trang xác nhận lý thuyết của chúng tôi. Định vị thú vị cho G-Shocks thép. Các yếu tố của khả năng tàng hình và tàng hình dưới dạng mặt số màu xám đậm và vỏ màu xanh lá cây phù hợp với GST-B300 . Vòng bezel ở đây cũng là sợi carbon, mặc dù bạn không thể nhận ra ngay được - một công nghệ đặc biệt bao gồm các lớp sợi carbon với quá trình cán mỏng sau đó tạo ra hiệu ứng “vệt” trên bề mặt.

Vỏ, các nút, vít trên bezel đều được mạ ion nên không sợ trầy xước.

GST-B300B-1A

Các mẫu có chỉ số XA và XB có mặt kính sapphire, giống như carbon, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giá thành cuối cùng của đồng hồ, nhưng lợi thế so với nước khoáng là rõ ràng - nó không xước, không chói và trông thẩm mỹ hơn.

Ở những nơi không có màu đen “vàng” - GST-B300B-1A cũng tìm thấy vị trí của mình trong dòng sản phẩm. Tất cả các bộ phận kim loại cũng được phóng xạ ion ở đây.

Bình luận
Chưa có phản hồi