Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Casio Quân Đội Đậm Chất Thể Thao

16:54:00 23/05/2020

Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Casio Quân Đội Đậm Chất Thể Thao, ngụy trang G-Shock hoặc ghi chú quân sự, chống nước 200m, chống va đập được yêu thích nhất trên thế giới hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây:

 

Bất chấp các cuộc chiến vĩnh cửu, ngụy trang là một phát minh tương đối gần đây. Kiểu dáng bắt đầu được sử dụng ồ ạt vào đầu thế kỷ 20 [trong các cuộc chiến tranh thuộc địa của Anh]. Vào đầu Thế chiến I, quân đội của các quốc gia khác nhau đã phát triển một bộ đồng phục ngụy trang đơn sắc, và trong những năm của biến thể ngụy trang đốm thứ hai [tạo ra cho các loại địa hình khác nhau], đã có vài chục. Ngụy trang bước vào quần áo dân sự trong thập niên 60. Vì vậy, giới trẻ bày tỏ sự phản đối chiến tranh ở Việt Nam. Từ những năm 80, các nhà thiết kế thời trang đã sản xuất các dòng quần áo với màu sắc ngụy trang và phong cách quân đội. Tùy chọn ngụy trang có thể rất khác nhau - đen và trắng, đen và đỏ hoặc ngựa vằn.

 

đồng hồ Casio quân đội


Trong dòng mô hình có các mô hình kỹ thuật số tương tự đồng hồ Casio [ GA-100 và GA-110] siêu phổ biến , và hoàn toàn là kỹ thuật số với màn hình tiêu chuẩn hoặc nghịch đảo. Màu ngụy trang khác nhau từ màu trắng tuyết đến màu xám đen. Trong dòng mô hình có các mô hình kỹ thuật số tương tự [ GA-100 và GA-110] siêu phổ biến , và hoàn toàn là kỹ thuật số với màn hình tiêu chuẩn hoặc nghịch đảo. Màu ngụy trang khác nhau từ màu trắng tuyết đến màu xám đen.

 

đồng hồ Casio quân đội


Ở đây cũng có đầy đủ các sắc thái màu vàng, cát, nâu. GA-110CM-9A màu vàng sáng nổi bật so với hàng chung. Màu sắc của chúng khó có thể được gọi là mặt nạ, tuy nhiên, mẫu ngụy trang trên vỏ và dây đeo có mặt. Phần còn lại của đồng hồ được thiết kế với màu sắc dịu hơn, gần với các mẫu ngụy trang thực sự.


Sự lựa chọn ngụy trang rừng không phong phú - chỉ có hai mô hình màu xanh lá cây. Đây là những chiếc GD-X6900MC-3E kỹ thuật số với màn hình đảo ngược và chiếu sáng màu đỏ gây ra sự liên kết với các thiết bị quân sự. Vỏ được sơn màu giống như ngụy trang Hà Lan của Hà Lan hoặc Thực vật Nga. Và chiếc đồng hồ thứ hai là GA-110CM-3A kỹ thuật số tương tự với vỏ màu xanh bão hòa và màn hình màu xanh nhạt. Bàn tay trắng tương phản cải thiện khả năng đọc của mặt số, không tương xứng với mô hình này trong các màu khác.

 

đồng hồ Casio quân đội


Một màu ngụy trang nguyên bản khác được làm theo phong cách của ngựa vằn là một loạt đồng hồ có chỉ số ZB. Các sọc sáng và tối xen kẽ chảy trơn tru từ vỏ đến mặt số và tiếp tục trên màn hình. Không giống như ngựa vằn thật, các nhà thiết kế không giới hạn ở màu đen và trắng: cũng có các tùy chọn màu xanh lam, xanh lá cây và cát.
Họ tiếp tục chủ đề về ngụy trang động vật của Hồi giáo, đồng hồ từ loạt Tiger Stripes giống với màu da của một con hổ bạch tạng. Hoa văn sọc đen trắng che giấu các hình thức quen thuộc của các tòa nhà cổ điển của loạt 5600 và 6900.

 

Thật tò mò, nhưng trong lịch sử ngụy trang quân sự đã có một ví dụ về việc sử dụng một giải pháp tương tự trong việc tô màu các tàu biển. Tàu được sơn sọc đen trắng bị hỏng là mục tiêu cực kỳ khó khăn đối với các xạ thủ tàu ngầm. Nó gần như không thể hiểu được qua kính tiềm vọng - mũi tàu ở đâu và đuôi tàu ở đâu, nó nằm ở khoảng cách nào và nó đang di chuyển theo hướng nào.


Thật khó để tưởng tượng địa hình ngụy trang màu hồng hoặc đỏ phù hợp với địa hình nào. Nhưng một màu như vậy có thể thu hút các cô gái [người hâm mộ của phong cách quân đội]. GD-120CM-4 được thiết kế màu đỏ, màn hình hiển thị màu đen. Màu sắc của GMD-S6900CF-4 gần với màu hồng hơn, màu hiển thị và đèn nền cũng là màu hồng.

 

đồng hồ Casio quân đội G Shock


Như bạn có thể thấy, người hâm mộ của các sắc thái quân sự sẽ có thể chọn đồng hồ phù hợp với hầu hết mọi tùy chọn ngụy trang. Nhưng quân đội, mặc dù ở khắp mọi nơi đều đeo G-Shock, và vì lý do nào đó thích các mẫu màu cơ bản [mặc dù đồng hồ ngụy trang sẽ phù hợp với họ nhất].

Bình luận
Chưa có phản hồi