Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Casio Edifice EFR-570 - đồng hồ bấm giờ, lớp phủ ion và một chút cổ điển

20:38:00 15/10/2020

Casio Edifice EFR-570 - đồng hồ bấm giờ, lớp phủ ion và một chút cổ điển. Phân khúc ngân sách của Edifice rất đa dạng và nhiều, nhưng điều này không ngăn cản các nhà thiết kế Casio đưa ra các lựa chọn thiết kế mới, trong khi vẫn để phần chức năng ở cấp độ của một chiếc đồng hồ bấm giờ tiêu chuẩn.

EFR-570DB-1AV

 

Chúng tôi ngay lập tức nhận thấy hình dạng của vỏ EFR-570 - các cạnh góc cạnh với các “vết cắt” chắc chắn tạo thêm một loạt sự độc đáo. Đây là nơi kết thúc toàn bộ “bệnh lý” - nó sử dụng cùng một cấu trúc cơ thể đúc tiêu chuẩn mà không có bất kỳ tính năng nổi bật nào. Kích thước khá thoải mái - 50 × 44,6 × 12,4 mm.

Vòng bezel, nơi dễ bị tổn thương nhất khi đeo đồng hồ, đã được quyết định bảo vệ bằng một lớp phủ ion - giờ đây bạn không cần phải sợ trầy xước và mài mòn.

EFR-570DB-1BV

 

Thoạt nhìn, mặt số có vẻ quá tải với các cửa sổ và dòng chữ, nhưng những người hâm mộ dòng xe Edifice đã quen với cách bố trí như vậy. Thang đo thứ hai trên mặt số có các vạch chia trung gian và dòng chữ “nửa giờ” - dành cho những người thích độ chính xác hơn.

Trong số các khả năng, chỉ có thể phân biệt một chiếc đồng hồ bấm giờ đơn giản trong 10 phút, tuy nhiên, có thể đo thời gian trôi qua, thời gian của các phân đoạn và thời gian của 1,2 địa điểm. Hai người bổ sung chịu trách nhiệm về chỉ dẫn của nó cùng một lúc. khẩu độ - phút được hiển thị ở vị trí 9 giờ và cửa sổ thứ hai nằm ở vị trí 6 giờ.

EFR-570BL-1AV

Nhìn chung, mặt số EFR-570 không rời khỏi khái niệm chung của thương hiệu Edifice - chủ đề ô tô được đặt lên hàng đầu ở đây. Cửa sổ ở vị trí 3 giờ hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ. Thậm chí còn có một vị trí cho một chỉ báo ngày lớn - từ 4 đến 5 giờ.

Kính khoáng, khả năng chống nước 100 mét [bơi và lặn mà không gặp vấn đề gì], pin 3 năm - đây là dấu chấm hết cho quá trình làm quen của bạn với EFR-570.
Dòng sản phẩm: Edifice Standard Analog (dòng bao gồm đồng hồ Edifice tiêu chuẩn với màn hình thời gian analogue, có vẻ ngoài tuyệt vời và chức năng tối thiểu dễ chịu). Đồng hồ là lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng).
Những gì chúng tôi yêu thích:
-  Khả năng chống nước 100 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày, nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
-  Đồng hồ bấm giờ (chỉ trong 10 phút, nhưng ít nhất một cái gì đó).
-  Cửa sổ ngày (Theo kinh điển, luôn luôn là 31 ngày, nhưng trong trường hợp đó bạn tự thay đổi nó).

Bình luận
Chưa có phản hồi