Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
 • Một số lưu ý khi giặt chăn điện
 • Đi tìm những mẫu đồng hồ Casio mặt đen cá tính HOT nhất năm 2017
 • Chăn điện Panasonic dùng có tốt không?
 • Vì sao nên mua chăn điện vào mùa đông?
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc đem lại sự ấm áp cho mùa đông
 • Chăn điện Everon - Xu hướng của mùa đông năm nay
 • Những nguyên tắc bất thành văn khi sử dụng đồng hồ đeo tay
 • Ngắm nhìn những chiếc đồng hồ chịu nước tốt nhât Thế Giới
 • Chăn điện Woori Hàn Quốc dùng có an toàn?
 • Mua đồng hồ Casio Edifice cũ có nên không?
Kết nối

Quảng cáo
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Cắt mắt đồng hồ giá bao nhiêu và Cắt mắt đồng hồ ở đâu?

15:08:00 21/03/2017

Cắt mắt đồng hồ giá bao nhiêu? là thông tin hiện nay mà nhiều khách hàng đang thắc mắc khi đi cắt dây ở ngoài tiệm. Hiện nay, mức giá cắt dây đồng hồ đeo tay rơi vào tầm khoảng 10-20k cho một lần cắt tại các tiệm đồng hồ nhỏ lẻ.

 

Phương pháp tháo chốt đồng hồ

 

Cắt mắt đồng hồ Nam dây kim loại không hê khó
 

Đối với khách hàng khi mua đồng hồ đeo tay dây kim loại thường bạn phải cắt bớt mắt cho phù hợp, do tay của người Việt Nam nhỏ nên thường phải cắt bớt mắt, bạn có thể mang đến bất cứ cửa hàng nào để điều chỉnh mắt đồng hồ đeo tay cho phù hợp với cổ tay.

 

Còn nếu các bạn mua hàng trực tiếp tại các đại lý hay trung tâm lớn có đầy đủ phụ kiện thì khi mua xong chúng ta đo tay và hoàn toàn được cắt dây miễn phí. Các bạn nên giữ lại những mắc dây của đồng hồ dây kim loại để khi nào chúng ta muốn thêm vào cũng tiện hơn nhiều. Với điều kiện hiện đại và đầy đủ như hiện nay, thì chúng ta cũng có thể mua cho mình một bộ phụ kiện cắt dây đồng hồ và tự tay thực hiện cắt dây đồng hồ tại nhà vô cùng nhanh chống với những bước sau:

 

Đầu tiên, để thực hiện các bước cắt dây đồng hồ thì chúng ta cần những phụ kiện hổ trợ sau: búa đập mini, vít, cục kê.

 

 • Để thực hiện việc tháo cắt dây đồng hồ bạn chỉ cần sử dụng một chiếc vít tháo dây thông dụng và để vào chốt của dây đeo cần tháo sau đó chúng ta dùng búa mini gõ nhẽ là chốt sẽ bung ra. Tiếp theo chúng ta tiến hành tháo tiếp tục những mắc đồng hồ tiếp theo như trên, sau khi tháo vừa đủ với kích thước cổ tay của chúng ta thì chúng ta đóng chốt lại cho dây đeo.
 
 
Tháo chốt đồng hồ đeo tay
Đồng hồ Casio vô cùng dễ cắt mắt
 

Còn đối với những dòng thường là Edifice thì chúng ta có riêng phụ kiện đẩy chốt, các bạn chỉ cần để vị trí chốt cần đẩy ra để cắt mắt đồng hồ và sau đó vặn vít mạnh một tí cho vị trí chốt bung ta.

 

Sau đó tiến hành cắt những mắc tiếp theo của dây đồng hồ như ta đã đo tay từ trước. Sau khi cắt xong dùng chốt nối lại mắt đồng hồ và dùng búa mini để đóng chặt chốt như lúc ban đầu là đã hoàn thành nhanh chóng việc cắt dây đồng hồ.

 

Tiếp theo chúng tôi cũng muốn chia sẽ thêm với các bạn cách tháo khóa dây đồng hồ:

 

 • Cũng như việc tiến hành cắt mắt dây đồng hồ, thì việc tháo khóa dây đồng hồ chúng ta cũng sử dụng chiếc vít tháo dây thông dụng. Sau đó để vào vị trí chốt của khóa dây đồng hồ ấn xuống thì chốt sẽ bung ra.
 • Sau khi điều chỉnh xong phần khóa của dây đồng hồ thì chúng ta bỏ chốt vào vị trí và dùng búa mini đóng nhẹ xuống là chốt sẽ dính và trở về vị trí ban đầu.

 

Lưu ý, trong quá trình thực hiện việc cắt mắt dây đồng hồ hay tháo chốt khóa dây đồng hồ,…các bạn nên tiến hành nhẹ nhàng, cẩn thận tránh việc làm công các chốt, làm trày xướt các mắc dây sẽ gây không thẩm mỹ cho chiếc đồng hồ của chúng ta.

 

>>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ GShock nam, dòng đồng hồ này không cần phải cắt mắt như các dòng đồng hồ khác.

 

DMCA.com Protection Status

 


Bình luận
Chưa có phản hồi