Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Cuối năm nên lựa chọn mẫu đồng hồ Casio GShock nào chơi tết

15:33:00 07/01/2020

Cuối năm nên lựa chọn mẫu đồng hồ Casio GShock nào chơi tết? Top 5 mẫu đồng hồ G Shock an-DJ mới nhất đánh mua nhất dành cho phái mạnh. Hãy cùng timemart.vn khám phá các mẫu đồng hồ Casio G Shock cá tính này.

 

# 1 G-Shock GA-2100

 

Cấu trúc bảo vệ của vỏ Carbon Core Guard đã được thiết lập trong một số dòng [GWR-B1000, GA-2000, GST-B200], do đó GA-2100 được thừa hưởng vỏ bằng cốt thép carbon. Vật liệu này mạnh hơn, nhẹ hơn và cung cấp các cơ hội bổ sung cho thiết kế nhà ở nói chung. Trong trường hợp của chúng tôi, nhà sản xuất đã cố gắng giảm độ dày của đồng hồ xuống còn 11,8 mm, điều này làm cho GA-2100 mỏng nhất trong số các G-Shocks có màn hình ana-DJ.

 

Đồng hồ Casio G Shock GA-2100

 

# 2 G-Shock GA-140

 

GA-140 - đây là những cú sốc theo nghĩa cổ điển. Vỏ tròn và mặt số, đối xứng tràn qua mặt kính để bảo vệ nó, và dây đeo và uốn cong [để hấp thụ tải sốc] - yếu tố hình thức này rất dễ nhận ra trong vòng tròn Jishokov. 

 

GA-140-1A4

 

Những thay đổi cơ bản chỉ ảnh hưởng đến thiết kế mặt số, giờ đã trở nên hiện đại và thời trang hơn. Chức năng không thay đổi nhiều - đồng hồ bấm giờ chính xác [bước đo 1/1000 giây] trong 100 giờ, đồng hồ bấm giờ tự động lặp lại trong 24 giờ, năm báo thức [một với chức năng snooze nghén], giờ thế giới, lịch và thời gian là 24/24 định dạng hàng giờ. Vào ban đêm, màn hình sẽ chiếu sáng đèn LED, tự động kích hoạt khi bạn quay tay. Pin được thiết kế cho 2 năm hoạt động, khả năng chống nước ở mức 200 mét - chúng tôi lặn mà không gặp vấn đề gì. 

 

# 3 G-Shock GBA-800

 

ishok đầu tiên từng chạy với máy đếm bước và đồng bộ hóa với điện thoại thông minh. Tùy chọn phong cách tươi sáng cho mô hình được thiết kế đặc biệt để kết hợp với đồ thể thao và giày. Mở rộng cho một dây buộc cung cấp thông gió cải thiện của cổ tay trong khi chạy. Các tính năng chính của sê-ri là cảm biến máy đếm bước ba trục, tính toán chính xác số bước thực hiện mà không tính đến chuyển động tay ngẫu nhiên. 

 

GBA-800

 

Nhờ đồng bộ hóa qua Bluetooth, trong ứng dụng G-Shock Connect, bạn có thể theo dõi hoạt động hàng ngày của mình - dữ liệu về các bước thực hiện được hiển thị trong biểu đồ thuận tiện. Sử dụng thông số MET đặc biệt, đồng hồ có thể tính toán gần đúng số lượng calo bạn đã đốt trong quá trình luyện tập và nếu bạn kích hoạt GPS trên điện thoại thông minh của mình, bản đồ lộ trình của bạn sẽ có sẵn trong ứng dụng. 

 

GBA-800 cũng tự hào có năm bộ tính giờ tiên tiến với 20 cài đặt trước và đồng hồ bấm giờ với bộ nhớ 200 vòng và 10 tùy chọn thời gian đích. Bây giờ tất cả các tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ kỹ thuật số được trình bày trong một ánh sáng thuận lợi hơn cho đào tạo khoảng. Vào ban đêm, mặt số được chiếu sáng bằng đèn nền đôi mạnh mẽ - riêng cho vùng tương tự và riêng cho kỹ thuật số. 

 

# 4 G-Shock GST-B200

 

Một đại diện mới của dòng G-Steel là G-Shock bằng thép với cấu trúc bảo vệ mới của Carbon Core Guard. Phần bên trong của vỏ, chịu trách nhiệm bảo vệ mô-đun khỏi các tác động tiêu cực, được làm bằng polyurethane được gia cố bằng sợi carbon, làm cho vỏ máy mạnh hơn và nhẹ hơn. Kích thước được giảm so với GST-W300 - 53,3 x 49,2 x 14,5 mm so với 55,9 x 49,3 x 15,3 mm. 

 

Bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GST-B200

 

Tất cả các bộ phận bên ngoài của GST-B100 [khung, nút, ốc vít, nắp lưng] được làm bằng thép không gỉ. Màn hình kỹ thuật số được chế tạo bằng công nghệ STN, cho góc nhìn lớn hơn và độ rõ của hình ảnh được tăng cường. Các nhà thiết kế đã thiết kế lại giao diện của các nút - bây giờ chúng trông phong cách và hiện đại hơn. Năng lượng mặt trời và đồng bộ hóa Bluetooth chịu trách nhiệm cho chức năng cơ bản của mô hình và các tính năng cơ bản của nó được bổ sung bởi đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ.

 

# 5 G-Shock GA-2000

 

Đại diện mới nhất của loạt ngân sách GA cho giới trẻ. Việc bảo vệ vỏ dựa trên khái niệm Carbon Core Guard - công nghệ mới nhất của Casio Để sử dụng sợi carbon trong vỏ đồng hồ để bảo vệ đáng tin cậy hơn các bộ phận điện tử của đồng hồ. Nắp lưng kép là một tấm polymer được gia cố bằng sợi thủy tinh và một tấm thép cổ điển bên dưới. 

 

bộ sưu tập đồng hồ Casio G Shock GA-2000

 

Các kỹ sư đã cung cấp khả năng nhanh chóng thay thế dây đeo bằng một đòn bẩy đặc biệt. Một dây đeo được duỗi thẳng hoàn toàn ở vị trí nằm ngang của đồng hồ giúp có thể chuyển một phần tải trọng sốc sang vỏ polymer trở lại. Chức năng cơ bản hoàn toàn phù hợp với chi phí giờ - đồng hồ bấm giờ trong 24 giờ với độ chính xác 1/100 giây, đồng hồ đếm ngược, đồng hồ thế giới, 5 báo thức độc lập và lịch. Chống nước ở mức tiêu chuẩn 200 mét. 

 

Trên đây là top 5 mẫu đồng hồ G Shock hot nhất mà phái mạnh không nên bỏ qua trong dịp cuối năm hy vọng timemart.vn đã bổ sung cho bạn các mã sản phẩm đồng hồ nam ưng ý.

Bình luận
Chưa có phản hồi