Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đánh giá đồng hồ Casio G-Shock Aviation GW-A1000

17:10:00 17/06/2022

húng tôi rất vui khi thấy Casio liên tục cải tiến bộ sưu tập đồng hồ G-Shock của mình và trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét chiếc Aviation GW-A1000 (GWA1000-1A). Giờ đây, trong năm thứ 30 này, G-Shock không chỉ là một bộ sưu tập đồng hồ đơn lẻ mà còn là một gia đình. Có G-Shocks cho phong cách và G-Shocks cho sức mạnh. GW-A1000 này nằm trong bộ sưu tập Hàng không vẫn còn mới. Ngoài việc là một trong những mẫu G-Shock cao cấp hơn, điều đầu tiên bạn nên nhận thấy là hoàn toàn không có màn hình LCD.

 

Chúng tôi thường liên tưởng đồng hồ G-Shock là đồng hồ kỹ thuật số. Điều đó chỉ đơn giản là không còn đúng nữa vì Casio cung cấp nhiều lựa chọn về cả màn hình tương tự và kỹ thuật số (với màn hình LCD và kim), cũng như 100% mặt số tương tự như chúng tôi có trên GW-A1000. Việc thiếu màn hình LCD có làm cho chiếc đồng hồ này tốt hơn không? Không chính xác. Thành thật mà nói, ý tưởng ở đây là làm cho chiếc đồng hồ có vẻ ngoài truyền thống hơn. Casio dường như có ít nhất một bộ phận thuyết phục rằng đồng hồ kim bán chạy hơn đồng hồ kỹ thuật số. Điều đó có đúng hay không lại là một câu chuyện khác, nhưng thực tế vẫn là nếu bạn thích một chiếc đồng hồ hoàn toàn tương tự so với đồng hồ kỹ thuật số, Casio sẽ cung cấp cho bạn các mẫu trong phạm vi G-Shock, Pro Trek và Edifice của họ.

 

GW-A1000


Xử lý một chiếc G-Shock cao cấp hơn so với mẫu 100 đô la là một trải nghiệm mới lạ. Vật liệu tốt hơn, có nhiều kim loại hơn, và tất nhiên các tính năng của một chiếc G-Shock cao cấp ấn tượng hơn. Hàng không GW-A1000 có một trong những dây đai nhựa tốt nhất xung quanh. Chất liệu này có cảm giác gần giống như cao su, với kết cấu và độ mềm dẻo tuyệt vời có nghĩa là nó không có cảm giác cứng hoặc bám vào da của bạn. Mặt sau của trường hợp là thép đặc, và nó có một khóa thép. Ngoài ra còn có các tay đẩy bằng thép và một vương miện bằng thép. Tất nhiên, vỏ máy thực sự bền và có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.

 

Các tính năng về độ bền bao gồm một loạt các chất lượng chống va đập và chống vận tốc điển hình, cũng như “Tough Movement” của Casio, là mô-đun chuyển động 5240. Điều này sử dụng các cảm biến đặc biệt để căn chỉnh lại các kim nếu chúng bị văng ra khỏi vị trí trong quá trình va chạm với đồng hồ. Bộ chuyển động này cũng được cung cấp năng lượng bằng ánh sáng "Mặt trời", không yêu cầu thay pin và được cung cấp năng lượng bằng ánh sáng. Bạn cũng nên biết rằng GW-A1000 (như tôi nghĩ ở Nhật Bản và GWA1000-1A ở Mỹ) có bộ chuyển động được điều khiển bằng sóng vô tuyến sáu băng tần nhận tín hiệu từ đồng hồ nguyên tử ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Trung Quốc.

 

Mặc dù đồng hồ hoàn toàn là kim, nhưng nó có một loạt các tính năng thông thường của đồng hồ Casio mà chủ sở hữu G-Shock yêu cầu. Việc truy cập các chức năng này trong đồng hồ thạch anh hoàn toàn tương tự đã từng là một điều khó khăn. Sau đó, Casio đã phát hành vương miện “Truy cập thông minh” cho phép bạn điều chỉnh đồng hồ bằng cách sử dụng vương miện giống như đồng hồ truyền thống. Nó hoạt động tốt như thế nào? Bạn nên biết rằng ngoài vương miện, vỏ máy vẫn có ba tay đẩy. Hai chiếc kim loại ở bên phải và một chiếc dễ bị bỏ sót ở bên trái gần 7 giờ. Nút đẩy bên trái đó thay đổi các chế độ, được hiển thị ở các mặt số phụ phía dưới (cũng được sử dụng để cung cấp ngày trong tuần như một phần của lịch). Các núm đẩy hoặc núm vặn bên phải được sử dụng cho các mục đích điều chỉnh (chẳng hạn như cài đặt báo thức). Núm vặn được vặn để mở khóa (trái ngược với vặn xuống) và sau đó phát ra tiếng bíp khi sẵn sàng sử dụng.

 

GW-A1000


Bạn có thể tìm ra cách vận hành đồng hồ chỉ bằng cách chơi với nó và bản năng tốt của bạn không? Có và không. Ví dụ có một tính năng nhiệt kế trong đồng hồ. Bạn có thể sẽ không bao giờ biết nó trừ khi bạn đọc về nó trong hướng dẫn. Đẩy bộ đẩy phía trên để kích hoạt nó và các tay di chuyển đến các vị trí đặc biệt để cung cấp cho bạn mức nhiệt độ. Kim giây cho bạn biết nó là cộng hay trừ, và kim giờ và phút cho bạn biết nhiệt độ. Vấn đề duy nhất là bạn không biết cách đọc kim chỉ tay trừ khi bạn tham khảo sách hướng dẫn. Nếu không có hướng dẫn về cách đọc nhiệt kế, hầu hết mọi người sẽ không biết đồng hồ đang muốn nói gì với họ. Tôi cho rằng Casio không thể làm lộn xộn mặt số quá nhiều, nhưng đây là nơi mà một màn hình LCD nhỏ sẽ thực sự hữu ích. Có một cái giá phải trả cho tất cả các chức năng này và việc thiếu màn hình kỹ thuật số.
Tuy nhiên, G-Shock Aviation này trông rất tuyệt. Thiết kế rất “ngầu” và mặt số cân đối và dễ đọc một cách đáng ngạc nhiên. Kim và vạch giờ được sản xuất từ ​​vật liệu dạ quang Neo-brite của Casio, cho khả năng xem trong bóng tối khá tốt. Phải nói rằng, chiếc đồng hồ hoàn toàn thiếu chức năng đèn nền điện tử mà tôi nghĩ lẽ ra phải được cung cấp. Điều đó có nghĩa là hầu hết các chức năng không thể sử dụng trong bóng tối và việc đọc thời gian trong bóng tối sẽ dựa vào việc bàn tay được sạc ánh sáng từ trước. Hầu hết các mẫu G-Shock đều có đèn nền, vì vậy tính năng này bị bỏ qua. Phải nói rằng, theo ý kiến ​​của tôi, Casio vẫn chưa "làm đúng" đèn nền trên đồng hồ kim và đồng hồ kim kỹ thuật số của mình. Những chiếc đồng hồ đó sử dụng đèn LED nhỏ thường được đặt kỳ lạ và không làm đủ tốt công việc chiếu sáng toàn bộ màn hình. Trung thực.

 

GW-A1000

GW-A1000

 

Có sự cải thiện rõ rệt về tốc độ di chuyển của kim so với đồng hồ Casio tương tự thạch anh cũ hơn. Điều này được thực hiện khi chuyển đổi các chức năng. Mặc dù vậy, nó vẫn không nhanh bằng việc thay đổi giữa các chức năng trên G-Shock kỹ thuật số. Các tính năng bạn sẽ thích khi sử dụng là đồng hồ bấm giờ 1/5 giây (dễ sử dụng), bấm giờ thế giới (dễ sử dụng), báo thức (dễ sử dụng), đồng hồ đếm ngược (dễ sử dụng) và lịch (dễ xem) . Với Phong trào dẻo dai và Truy cập thông minh, đây rõ ràng là một bước phát triển trong quá trình sản xuất đồng hồ kim đa chức năng thạch anh của Casio. Mặc dù những chiếc G-Shocks tương tự này trông tuyệt vời, nhưng đơn giản là chúng không thân thiện với người dùng hoặc nhanh như những người anh em kỹ thuật số của chúng.


Những người đeo quân nhân và chuyên nghiệp khác có lẽ được khuyên tốt nhất nên gắn bó với các sản phẩm kỹ thuật số hoàn toàn của Casio do tính năng dễ vận hành, khả năng xem trong bóng tối rất tốt và màn hình hiển thị dễ đọc. Những người đang tìm kiếm một chiếc G-Shock ít giống một công cụ hơn (hoặc ít mọt sách hơn) sẽ ngất ngây trước những sản phẩm như G-Shock Aviation GWA1000-A1 được sản xuất rất tốt này. Mặc dù nó rộng 54,1mm, nhưng nó có cảm giác như nó nhỏ hơn, đặc biệt là vì vỏ máy khá nhẹ. Casio đang hoàn thiện mọi thứ trong bộ phận thiết kế hình ảnh và trải nghiệm xúc giác. Họ chỉ cần kết hôn với điều đó với độ tin cậy vững chắc và sự chu đáo tuyệt vời mà họ được biết đến trong bộ phận chức năng. Đây không phải là một sự giám sát, mà là một sự tiến bộ hơn khi Casio thúc đẩy việc kết hợp thiết kế kỹ thuật số huyền thoại của mình với màn hình tương tự. 

Bình luận
Chưa có phản hồi