Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đánh giá đồng hồ Casio PRO TREK PRT-B70

17:05:00 09/03/2022

Dòng PRO TREK tập trung vào cuộc phiêu lưu thường bị lu mờ bởi người anh em hào nhoáng hơn của nó, G-SHOCK không thể phá hủy. Nhưng nếu cuộc phiêu lưu của bạn đưa bạn đi xa hơn hoặc bạn đang tham gia thị trường để có nhiều chức năng hơn những gì G-Shock có thể cung cấp, thì dòng PRO TREK chắc chắn rất đáng xem. 

Đồng hồ PRO TREK được chế tạo đặc biệt cho những người hướng ra ngoài tự nhiên, với nhiều thuộc tính đặc trưng được thiết kế cho các mục đích ngoài trời cụ thể. Trường hợp điển hình: Casio PRT-B70, được thiết kế như một chiếc đồng hồ câu cá. Vì vậy, bạn có cần một chiếc đồng hồ câu cá được kết nối, đặc biệt là khi tất cả các thông tin giống nhau đều có sẵn trên điện thoại của bạn? Tất nhiên là không, nhưng một lần nữa, lập luận tương tự có thể được đưa ra đối với bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Vì vậy, nếu bạn thích câu cá, tại sao không có một chiếc đồng hồ cho bạn biết khi nào nên lấy dụng cụ và đi xuống hồ?

PRT-B70

Tiết lộ đầy đủ: Tôi không câu cá. Một mặt tôi có thể đếm số lần tôi đã làm như vậy trong đời. Sống ở nội địa British Columbia, tôi (dường như) sống ở một nơi tuyệt vời của thế giới để câu cá, nhưng tôi có đầy đủ các thú vui khác, vì vậy đó không phải là sở thích mà tôi đã chọn. Điều đó nói lên rằng, mặc dù đây được bán trên thị trường như một chiếc đồng hồ câu cá, nhưng PRT-B70 không chỉ là một chú ngựa nhỏ chỉ có một mẹo nhỏ. Tôi cho rằng PRT-B70 là một chiếc đồng hồ ngoài trời chỉ tình cờ có tính năng câu cá thú vị. Casio dường như đồng ý và không đi quá đà trong việc tiếp thị tính năng này, chỉ cung cấp một lượng nhỏ văn bản trên vòng trong từ 9 giờ đến 12 giờ và một dòng văn bản trên dây đeo thể hiện mục đích dự định của nó. Vì Casio không chính xác nổi tiếng về sự hạn chế, đây là một lựa chọn thiết kế đáng hoan nghênh.

Một trong những tính năng bán chạy của PRT-B70 là khả năng kết nối với ứng dụng Bluetooth của Casio. Và thành thật mà nói, để tận dụng tối đa chiếc đồng hồ này, rất đáng để bạn dành thời gian. Trong trường hợp bất kỳ ai có đôi mắt tinh tường để ý, gần đây tôi đã đánh giá một chiếc Casio G-STEEL , trong đó tôi lập luận rằng kết nối Bluetooth phần lớn là không cần thiết. Tôi đứng về đánh giá đó, nhưng đó là một câu chuyện khác đối với PRT-B70.\
Trước hết, nếu bạn thích câu cá, điều đầu tiên bạn cần làm là kết nối với ứng dụng và chỉ định cảng nào trong số khoảng 3,3000 cảng và điểm câu cá trên toàn thế giới mà bạn định đến. Sau khi hoàn tất, đồng hồ của bạn (và ứng dụng) sẽ cung cấp cho bạn thông tin về thời gian tốt nhất để câu cá, biểu đồ thủy triều, thời gian mặt trời mọc và lặn cũng như dữ liệu mặt trăng. Nếu bạn câu được thứ gì đó, hãy nhấn nút ghi trên đồng hồ của bạn và ứng dụng sẽ ghi lại vị trí câu cá hiện tại của bạn, ngày giờ cũng như điều kiện môi trường. Quản lý để chụp một bức ảnh đẹp về sản phẩm của bạn? Tải nó ngay vào ứng dụng. Cuối cùng, tất cả thông tin của bạn có thể dễ dàng được xuất và chia sẻ.

PRT-B70

Đối với tôi, những chức năng cụ thể về đánh bắt cá đó phần lớn không liên quan; tuy nhiên, tôi dành nhiều thời gian ở ngoài trời để đi bộ quanh các khu rừng và đồng cỏ của BC. Và đây là nơi thể hiện tính linh hoạt của PRT-B70. PRT-B70 có Bộ cảm biến Quad của Casio, vì vậy bạn sẽ có được la bàn (hoàn chỉnh với vòng bezel xoay), áp suất khí quyển, độ cao, nhiệt độ và thậm chí cả bộ đếm bước. Và tất nhiên, một chiếc vỏ siêu bền và khả năng chống nước 200m. Nơi mà nó trở nên thú vị là khi bạn ghép nối các cảm biến này với ứng dụng. Bằng cách nhấn một nút trên đồng hồ, bạn có thể ghi lại vị trí hiện tại của mình và khi bạn bắt đầu, kim giây sẽ cho biết vòng bi của bạn trở lại vị trí xuất phát trong khi màn hình kỹ thuật số sẽ hiển thị khoảng cách trở lại điểm bắt đầu. 

Chắc chắn là một sự thừa thãi, mặc dù tôi chắc chắn sẽ không khuyên bạn nên khởi hành ở vùng đất xa xôi với đây là cứu cánh duy nhất của bạn - một GPS, la bàn và bản đồ thích hợp (và kiến ​​thức về cách sử dụng chúng) chắc chắn phải là công cụ điều hướng chính của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không đi bộ xa đường mòn, bạn có thể bỏ điện thoại vào túi nhưng theo dõi khoảng cách và độ cao trên đường đi bộ của bạn là một tính năng thú vị.

Ngay cả khi bạn không có kế hoạch thực hiện nhiều cuộc phiêu lưu ở xa hơn là đi ra công viên địa phương của bạn, ghép nối với ứng dụng PRO TREK vẫn hữu ích để bật / tắt các chế độ hiển thị trên đồng hồ, tự động điều chỉnh giờ chính và giờ thế giới của bạn, hoặc định cấu hình cài đặt giờ thế giới của bạn cho bất kỳ thành phố nào trong số 300 thành phố trên ứng dụng. Và, nếu bạn có khuynh hướng như vậy, bạn có thể sử dụng máy đếm bước và máy đo độ cao để ước tính sơ bộ lượng calo đã đốt cháy. Vì vậy, mặc dù tôi thường không phải là người thích có quá nhiều thiết bị được kết nối, nhưng điều này chắc chắn biện minh cho kết nối Bluetooth.

PRT-B70

PRT-B70

Khi đã ở trên cổ tay của bạn, việc điều hướng qua các chức năng khác nhau trên đồng hồ rất trực quan và dễ thực hiện. Có lẽ tôi chỉ dễ dàng giải trí, nhưng tôi thích thực tế là một lần nhấn nút biến đồng hồ thành la bàn ... đó chỉ là một mẹo nhỏ thú vị và tôi đã chơi với la bàn nhiều hơn tôi muốn thừa nhận . Vòng bezel ma sát để xoay trơn tru và có lực cản vừa phải để không bị lệch ra ngoài. Về mặt chức năng, đó là một chiếc Casio PRO TREK, vì vậy nó mạnh mẽ, dễ sử dụng và thực tế như bạn mong đợi.

Tất cả các chức năng đều tốt và tốt, nhưng đồng hồ phải nhìn tốt trên cổ tay của bạn. Cá nhân tôi thực sự thích những gì Casio đã làm với cách phối màu. Nó tinh tế và không quá độc đoán và mang lại cảm giác được xây dựng có mục đích hơn các đồng hồ khác trong dòng G-Shock nổi tiếng hơn của Casio. Khi tôi cố nghĩ cách phối màu khiến tôi nhớ đến, hai chiếc đồng hồ xuất hiện trong đầu tôi đều đắt hơn cả: chiếc Sinn EZM 7 , được thiết kế cho lính cứu hỏa và tìm kiếm cứu nạn của Đức, và chiếc Richard Mille RM 25-01(vâng, đó là đồng hồ Richard Mille - đồng hồ tourbillon và máy tính bảng lọc nước trị giá> 1 triệu đô la được thiết kế với Sylvester Stallone). Tôi không chắc liệu những so sánh đó có nói nhiều hơn về tôi hay về chiếc đồng hồ hay không… Bất kể, đây dễ là thứ thiết thực nhất trong ba cái và là cái mà bạn có thể cảm thấy thoải mái nhất khi được thả mình trên một chiếc thuyền đánh cá hoặc chuyến đi cắm trại vùng sâu vùng xa .

Giống như hầu hết các đồng hồ trong dòng PRO TREK của Casio, PRT-B70 là một chiếc đồng hồ lớn với đường kính 50mm và vấu 57mm. Không nghi ngờ gì nữa, nó là một chiếc đồng hồ cồng kềnh, nhưng nó đủ nhẹ để bạn không quên khi đeo trong những chuyến phiêu lưu. Dây đeo bằng cao su mềm khá thoải mái và phù hợp với đồng hồ. Tuy nhiên, một điều tôi rất vui khi thấy là dây đeo không được tích hợp và thậm chí sử dụng các thanh lò xo tháo nhanh. Vì vậy, nếu bạn không muốn đeo đồng hồ bằng dây cao su, bạn có thể dễ dàng đổi nó sang dây đeo kiểu NATO hoặc bất cứ thứ gì phù hợp nhất với bạn.

PRT-B70

PRT-B70 có ba màu - đen, xanh lam và kaki / xanh lục. Tôi chắc chắn có thể thấy màu xanh lam hấp dẫn những người dành thời gian trên mặt nước, nhưng cá nhân tôi lại thích màu đen và kaki / xanh lục. Bất kể màu sắc nào, tính dễ đọc là tuyệt vời. Màn hình hiển thị tương tự với các vạch và kim lớn dễ đọc và kim dạ quang có thể đọc được ở mọi ánh sáng. Ngoài ra, còn có đèn LED độ sáng cao nếu bạn cần xem màn hình kỹ thuật số vào ban đêm. Với sự nổi tiếng to lớn của Seiko Arnie (SNJ025), việc phát hành lại Seiko ban đầu đã trở nên nổi tiếng bởi Arnold Schwarzenegger trong Commando và Predator, màn hình ani-digi siêu chức năng (và thú vị về mặt hình ảnh) đang tạo nên một sự trở lại. Đối với những người đang suy nghĩ về việc thêm một chiếc đồng hồ ani-digi vào bộ sưu tập của mình, Casio PRO TREK PRT-B70 cung cấp một tùy chọn thú vị đặc biệt hoạt động khi được ghép nối với ứng dụng Bluetooth.

Bình luận
Chưa có phản hồi