Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đánh Giá Đồng Hồ Casio Protrek PRT-B50 Tiếng Gọi Từ Thiên Nhiên

16:26:00 12/05/2020

Đánh Giá Đồng Hồ Casio Protrek PRT-B50 Tiếng Gọi Từ Thiên Nhiên Bạn chỉ cần nhìn vào sự xuất hiện này, đồng hồ tự gọi bạn đến với thiên nhiên. PRT-B50 được tạo ra theo truyền thống tốt nhất của thương hiệu ProTrek: khung viền mở rộng [cũng thực hiện chức năng bảo vệ], bàn tay lớn [nhớ lại, kim giây hoạt động như một cảm biến hướng trong chế độ la bàn], một cửa sổ kỹ thuật số bổ sung làm bão hòa đồng hồ với các chức năng điện tử chính [barometer, la bàn, nhiệt kế, STEPWATER, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, bình minh và hoàng hôn].

 

Cherry on the cake - hỗ trợ cho ứng dụng PROTREK Connected , nơi bạn có thể chụp ảnh những nơi sáng sủa, và thực sự có được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, thuận tiện.

 

đồng hồ Casio Protrek mới

 

PRT-B50 - Dây đeo bằng titan nhẹ và bền


Nghe có vẻ rất ổn, nhưng cho đến nay chúng tôi chỉ cảm thấy xấu hổ vì sự hiện diện bắt buộc của điện thoại thông minh với ứng dụng hoạt động tích cực, vì không có GPS trong đồng hồ, và do đó vị trí này sẽ được ghi lại chỉ bằng điện thoại. Trong mọi trường hợp, đồng hồ vẫn có thể được sử dụng với giá trị thực tiễn lớn nếu muốn [câu hỏi duy nhất là mong muốn]. Điểm thứ hai là độ chính xác hoàn hảo và công việc thuận tiện với chức năng của thời gian thế giới. Và tất cả là nhờ hiệu chỉnh thời gian tự động [4 lần một ngày] qua Bluetooth. Về máy đo độ cao, chúng tôi thường đề cập đến từ hiệu chỉnh, vì vậy trong PRT-B50, nó cũng tự động hiệu chỉnh [chỉ cần sửa vị trí một lần và chuyển nó vào điện thoại thông minh]. 

 

Một cái gì đó chúng tôi đào sâu vào các chức năng, nhưng tin tức ngày nay nói thêm về hai giải pháp màu mới xuất hiện trong các mô hình: PRT-B50T-7 và PRT-B50YT-1 .
Hai mô hình nhận được một vòng đeo tay bằng titan , nhẹ, chống gỉ và dị ứng với kim loại. Mô hình màu đen cũng tự hào về khả năng xử lý IP [khả năng chống trầy xước nhỏ và sơn bóc vỏ của]. Vì vậy, về tổng thể, sự nhấn mạnh chính xác là các đặc tính ổn định được cải thiện , không thể không vui mừng.

Người hâm mộ của dòng ProTrek nên thích nó, bởi vì những khoảnh khắc phong cách vẫn được giữ nguyên, nhưng phần chức năng đã được cải thiện đáng kể.

Tính năng của PRT-B50 mới là gì? Định vị chính thức: dành cho người leo núi, du khách ba lô, người hâm mộ đi bộ đường dài và nói chung cho những người đam mê ngoài trời. Không có gì mới, vì tất cả ProTrek được tạo riêng cho các mục đích như vậy.

 

PRT-B50-4

 

Sự khác biệt duy nhất từ ​​các đồng nghiệp trong hội thảo là đồng bộ hóa với điện thoại và Quad Sensor [cảm biến bốn chiều].

 

* Vâng, cảm biến quad là một phát hiện thực sự cho người hâm mộ các hoạt động ngoài trời và đi bộ đường dài, nhưng tôi muốn một thứ hoàn toàn mới, ProTrek, và chưa. Ngoài máy đo độ cao / áp kế, nhiệt kế và la bàn thông thường, nhà sản xuất đã thêm một máy đếm bước chân để đo hoạt động hàng ngày và đếm lượng calo bị đốt cháy. Nhân tiện, lượng calo được tính dựa trên số bước thực hiện và chênh lệch độ cao, trong đó chỉ số thứ hai đóng vai trò quan trọng. Đó là một điều để đi theo một đường thẳng, và một điều khác để leo lên, và trong trường hợp sau sẽ cần nhiều năng lượng hơn. Tất cả thông tin được ghi lại trong Ứng dụng ProTrek Connect qua Bluetooth, vì vậy bây giờ bạn không còn cần phải tìm kiếm dữ liệu trong đồng hồ. Điều này cũng áp dụng cho các phép đo cảm biến khác - áp suất khí quyển, nhiệt độ và hướng di chuyển.- văn bản từ tài liệu: PRT-B50 - cảm biến quad, Bluetooth và menu tùy biến .


Mặc dù có những công nghệ và khả năng mới, PRT-B50 vẫn đúng với triết lý cơ bản của Casio ProTrek. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy định dạng du lịch truyền thống [bezel với hướng của các mặt], mặt số quay số tương tự điển hình, kim giây chức năng và thậm chí là nút đèn nền thông thường [dưới vị trí 6 giờ]. Sự mới lạ có mọi thứ mà ProTrek yêu thích rất nhiều. Nhưng nó tốt hay xấu? Cá nhân, chúng tôi thấy khó trả lời.


Thương hiệu ProTrek luôn luôn đứng về độ tin cậy . Trong trường hợp này, độ tin cậy được thể hiện trong các chức năng được kiểm tra theo thời gian của máy đo độ cao / áp kế, la bàn và nhiệt kế. Vâng, một pedometer đã được thêm vào, nhưng nó cũng rất đáng tin cậy [vì rất khó để tìm thấy một lỗ hổng ở đó]. Một câu hỏi khác là phương pháp lỗi thời của việc sử dụng các chức năng này. Như vậy, thế hệ trường học cũ sẽ đánh giá cao sự vượt trội của la bàn điện tử, nhưng những người trẻ tuổi chắc chắn muốn sự đơn giản dưới dạng tuyến đường GPS. Do đó, PRT-B50 cố gắng trở nên hiện đại do đồng bộ hóa với điện thoại , nhưng sau đó một chút tinh túy về độ tin cậy bị mất.

 

PRT-B50


Vẫn còn một chút thất vọng vì thiếu công nghệ năng lượng mặt trời , sau đó người ta có thể tự tin nói về sự vượt trội rõ ràng so với tất cả các loại sáng tạo thông minh, tùy thuộc vào ổ cắm [và điều này thực sự gây phẫn nộ]. Nhưng mặt khác, trong PRT-B50, không có chức năng cực kỳ háu ăn nào có thể tấn công pin trong thời gian chưa đến 2 năm. Và thay thế hai năm một lần, về nguyên tắc, không phải là một vấn đề.


Vì vậy, loạt PRT-B50 để lại ấn tượng mơ hồ. Người già không hoàn toàn hiểu điện thoại và thiếu ánh nắng mặt trời, và những người trẻ tuổi sẽ không đánh giá cao la bàn. Có lẽ đây chỉ là một chuỗi các giai đoạn chuyển tiếp ", sẽ bắt đầu thay đổi theo hướng của thế hệ mới 

 

PRT-B50 - Cảm biến bốn góc, Bluetooth và menu tùy chỉnh


Thiết kế vỏ có thể được gọi là điển hình cho ProTrek - khung xoay lớn, các yếu tố góc cạnh và gợi ý về khả năng chống va đập [mặc dù đồng hồ không bền như G-Shock]. Những người quen thuộc với bộ phận du lịch sẽ ngay lập tức nhận ra đại diện của các bản nhạc trong PRT-B50, và điều này thật tốt - người Kasi đã quyết định không đi xa khỏi các khẩu súng thông thường của phong cách khách du lịch trên đường. Nếu PRW-60 và PRW-50 gần đây kéo chăn theo hướng kinh điển cho văn phòng, thì ở đây có thể thấy rõ các tinh chất quen thuộc của ProTrek.

 

PRT-B50


Mặt số của Ana-DJ hơi giống phong cách phi công - hãy nhìn vào những mũi tên sắc và dài này và tỷ lệ hình vòng cung ở phía trên màn hình. Tem thời gian Ả Rập nằm ở những nơi không hoàn toàn truyền thống trông cụ thể - chúng ta đang nói về các dấu 2,4,8 và 10 giờ. Chắc chắn điều này sẽ ủng hộ khả năng đọc của vùng tương tự, và tùy chọn này trông rất thú vị.


Bạn có nhận thấy PRT chi tiết tương tự như GG-B100 không? Hơn nữa, vấn đề không chỉ giới hạn ở thành phần trực quan - chức năng gần như giống hệt với đầm lầy trên máy tính [như chúng tôi gọi là đại diện của dòng Mudmaster, trong trường hợp này là GG-B100]. Vâng, cảm biến quad là một phát hiện thực sự cho người hâm mộ các hoạt động ngoài trời và đi bộ đường dài, nhưng tôi muốn một cái gì đó hoàn toàn mới, ProTrek, và chưa.

 

 Ngoài máy đo độ cao / áp kế, nhiệt kế và la bàn thông thường, nhà sản xuất đã thêm một máy đếm bước chân để đo hoạt động hàng ngày và đếm lượng calo bị đốt cháy. Nhân tiện, lượng calo được tính dựa trên số bước thực hiện và chênh lệch độ cao, trong đó chỉ số thứ hai đóng vai trò quan trọng. Đó là một điều để đi theo một đường thẳng, và một điều khác để leo lên, và trong trường hợp sau, sẽ cần nhiều năng lượng hơn. Tất cả thông tin được ghi lại trong Ứng dụng ProTrek Connect qua Bluetooth, vì vậy bây giờ bạn không còn cần phải tìm kiếm dữ liệu trong đồng hồ. Điều này cũng áp dụng cho các phép đo cảm biến khác - áp suất khí quyển, nhiệt độ và hướng di chuyển.

 

PRT-B50FE-3


rong chuyến đi, đồng hồ sẽ tự động ghi lại độ cao hiện tại vài lần mỗi giờ và hiển thị toàn bộ cho phép trên bản đồ trong ứng dụng bằng điện thoại thông minh GPS. Bạn có thể tự thêm các điểm của mình dọc theo tuyến đường và mỗi điểm này được định cấu hình làm điểm đến trong khi điều hướng.

 

Trong quá trình di chuyển, bạn có thể sửa các điểm riêng lẻ trên tuyến đường, trong khi máy đo độ cao đo độ cao so với mực nước biển ở mỗi điểm và chuyển dữ liệu sang ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Tùy thuộc vào sự khác biệt về độ cao của điểm bắt đầu và điểm kết thúc của tuyến đường và các bước thực hiện trên tuyến đường này, máy đếm bước hiển thị dữ liệu về lượng calo bị đốt cháy. 


ửa sổ kỹ thuật số hiển thị khoảng cách đến điểm được đánh dấu và kim giây cho biết hướng di chuyển. Tỷ lệ ở phần trên của màn hình, trên đó các thước đo độ được đánh dấu [60, 45, 30] cho thấy mức độ chính xác của chúng tôi đang di chuyển - góc giữa vị trí 12 giờ và kim giây càng nhỏ, hướng được chọn càng chính xác.

Một hiệu chỉnh nhỏ - ở đây chỉ có 45 ° được đánh dấu bằng độ trên thang đo, nhưng bản chất vẫn giữ nguyên.

 

Sau khi kết nối thành công PRT-B50 với điện thoại thông minh, đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa thời gian, vĩ độ và kinh độ hiện tại để hiển thị thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn tại một điểm cụ thể trên thế giới.

 

Một tính năng hữu ích khác xuất phát từ GG-B100 là tùy chỉnh menu chế độ.
Ví dụ: khi bạn không sử dụng nhiệt kế và / hoặc chế độ mặt trời mọc / mặt trời lặn, bạn chỉ cần xóa chúng khỏi menu. Tại đây, bạn có thể đặt các tham số sẽ được hiển thị trong cửa sổ kỹ thuật số thấp hơn - biểu đồ ngày-tháng, năm-tháng, áp suất khí quyển - tháng - ngày, chỉ biểu đồ áp suất khí quyển, chỉ thời gian thế giới, chỉ số bước được thực hiện, thời gian mặt trời mọc / mặt trời lặn trong múi giờ nhà.

 

Mặt sau được kết hợp - phần thép được bao quanh trên tất cả các mặt bằng polyurethane với cốt sợi thủy tinh [vật liệu nhẹ và tương đối mạnh]. Toàn bộ thiết kế này là một đơn vị duy nhất với thân máy và tăng cường các đặc tính chống va đập của PRT-B50.

 

PRT-B50


Một dây đeo với kết cấu 3D và cơ chế buộc chặt có thể tháo rời rất thuận tiện để thay thế nhanh chóng với tùy chọn mong muốn.
 

Các nút, như bạn có thể thấy, với bề mặt răng cưa cho độ bám tốt hơn, ví dụ như khi làm việc với găng tay. Các tính năng cơ bản cũng có sẵn - đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, giờ thế giới [nhiều thành phố hơn trong ứng dụng ProTrek Connect], báo thức, lịch, tín hiệu hàng giờ, Chuyển tay [chuyển sang vị trí trung lập mà không chặn màn hình kỹ thuật số], khả năng chống nước 100 mét, viền xoay cho la bàn, khả năng chịu nhiệt độ thấp [đúng với10 điểm C, không phải 2020 C] và định dạng thời gian 12/24 giờ.
Đèn nền bao gồm hai yếu tố riêng biệt - Đèn chiếu sáng neon cho mũi tên và dấu và Siêu đèn chiếu sáng cho bảng điểm điện tử. Cả hai đều hoạt động tự động khi xoay cánh tay và cài đặt thời gian phát sáng [1,5 và 3 giây]. Nó được kích hoạt bằng một nút ở mặt trước của vỏ.


Ngoài ba mẫu cơ bản PRT-B50-1, PRT-B50-2, PRT-B50-4, các nhà thiết kế đã cho thấy PRT-B50FE-3 có màu kaki cho người hâm mộ ngụy trang trong môi trường. PRT-B50FE-3 sẽ bao gồm hai dây đai - polyurethane tiêu chuẩn và vải bền.

Bình luận
Chưa có phản hồi