Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đánh giá đồng hồ Casio Wave Ceptor WVA430J-1A: Năng lượng mặt trời, Nguyên tử, Đơn giản

15:41:00 27/08/2021

Có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi dành cho những chiếc đồng hồ đơn giản, nhẹ nhàng - thường tương đối rẻ. Bánh mì và bơ của thế giới đồng hồ là những chiếc đồng hồ như thế này, và chúng ít được chú ý nhất. Vô số trang và giờ được dành để thảo luận về những chiếc đồng hồ cực kỳ sang trọng sẽ chỉ được đeo trên cổ tay của một số ít người - những người có lẽ thích vẻ ngoài và ý tưởng về đồng hồ hơn chính chiếc đồng hồ. Đối với vô số chiếc đồng hồ được người ta đeo hàng ngày, có rất ít điều để hướng dẫn một quyết định mua hàng tiềm năng. Điều đó thật đáng tiếc vì nó là “đồng hồ chính thống” có doanh số bán hàng thực sự hỗ trợ cho ngành sản xuất những chiếc đồng hồ tốt nhất mà tất cả chúng ta đều khao khát sở hữu.

 

WVA430J-1A


Không giống như hầu hết các đồng hồ Casio, Wave Ceptor là một chiếc đồng hồ kim, nhưng có một thời gian khó khăn để loại bỏ màn hình LCD đã làm cho Casio trở thành một hit như vậy. Do đó, bạn có một mặt tương tự dễ đọc với một cửa sổ kỹ thuật số đi kèm để biết thêm thông tin. Bạn thậm chí có thể đặt thời gian kỹ thuật số và thời gian kim ngay trước mặt để tranh giành sự chú ý của bạn. Tôi thấy thật thú vị khi phương pháp cho biết thời gian mà mọi người sẽ đến với tùy chọn dễ dàng. Mặt tương tự hướng thẳng về phía trước như bạn có thể mong đợi. Các chữ số Ả Rập có màu trắng sáng, dễ đọc với lume được bôi, thực sự được bôi lên mặt chứ không phải chỉ được sơn lên. Phông chữ mạnh mẽ nhưng đơn giản. 

 

Bàn tay cũng có kích thước phù hợp với lume bôi trơn và rất lý tưởng để cho bạn biết thời gian. Các dấu chỉ số giờ và số bổ sung trên khắp mặt giúp cho việc đọc thời gian dễ bị đánh lừa. Giao diện là công cụ, nhưng không quá nhàm chán - chính xác là những gì một số người muốn. Mặt của đồng hồ thực sự là bán trong suốt. Điều này là cần thiết để cho phép các tế bào năng lượng mặt trời sạc đồng hồ có ánh sáng vì nó được cung cấp năng lượng bằng ánh sáng. Cũng có thể nhìn thấy trong mặt hơi có kết cấu của đồng hồ là một số dây hoặc thanh dọc, tôi tin rằng chúng là một phần của dải ăng-ten được thiết lập để nhận tín hiệu vô tuyến từ đồng hồ nguyên tử trên khắp thế giới, Fort Collins, CO ở đây ở các bang.

 

WVA430J-1A


Trước khi nói thêm về vỏ của đồng hồ, tôi muốn tiếp tục nói về chức năng, vì vậy một chiếc đồng hồ trông đơn giản như vậy, Wave Ceptor WVA430J-1A làm được rất nhiều điều. Bốn nút trên vỏ giúp thao tác bao gồm lịch, đồng hồ bấm giờ, giờ thế giới và 3 báo thức (ngoài ra còn có chức năng kiểm tra tuổi thọ pin, điều chỉnh kim nếu chúng bị lệch và tín hiệu radio người nhận). Các chức năng dễ sử dụng nhưng không có nhãn hiệu trực quan trên toàn bộ vỏ máy. Một số đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế để ngụ ý mức độ đa chức năng. Sóng Ceptor này thì ngược lại. Nhìn thì đơn giản nhưng làm được rất nhiều. Mỗi chức năng này được vận hành bằng màn hình LCD, thông qua các màn hình chức năng đạp xe mà bất kỳ chủ sở hữu Casio nào cũng sẽ quen thuộc. 

 

Như phổ biến trong tất cả các đồng hồ điều khiển bằng sóng vô tuyến đồng hồ nguyên tử, có rất nhiều chức năng và tùy chọn ở đó. Bạn có thể cài đặt đồng hồ để nhận tín hiệu theo cách thủ công, đặt khu vực của bạn và các chức năng quan trọng khác liên quan đến đồng hồ mang lại cho bạn niềm vui khi biết nó luôn chính xác. Casio đã tích hợp tốt khía cạnh này của đồng hồ, nhưng nó vẫn sẽ yêu cầu tham khảo ý kiến ​​của người hướng dẫn lúc đầu đối với một số giáo dục.


Hiển thị mặc định trên màn hình có thể được thay đổi theo ý muốn để hiển thị giờ kỹ thuật số hoặc ngày. Việc sắp xếp các menu sẽ mang lại cho bạn một tiếng “bíp” yên tâm. Nói chung về chiếc đồng hồ là một điều dễ dàng để sử dụng và sống cùng. Ngoài đèn chiếu sáng được sử dụng trên bàn tay và điểm đánh dấu, có một đèn nền có thể được kích hoạt cho màn hình LCD. Loại đồng hồ này là dạng chức năng thuần túy nhất mà tôi có thể hình dung từ một chiếc đồng hồ cơ bản không có quá nhiều chức năng khác để hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng và hiệu quả. Mức độ đánh bóng của đồng hồ đang hấp dẫn, nhưng sau khi nhìn thấy vô số đồng hồ mà chưa "tìm ra" hoặc có các yếu tố thừa ở đó chỉ để trưng bày, một chiếc đồng hồ tiện dụng đã kết thúc ngay với chiếc Casio Wave Ceptor này.

 

WVA430J-1A

 

Vỏ đồng hồ rộng khoảng 43mm được làm bằng kim loại chải. Đây không phải là trường hợp khó nhất, nhưng hãy lưu tâm đến giá trị của giá trị. Vỏ và dây đeo cùng với nhau cũng rất nhẹ. Tôi có nghĩa là gần như không thể như vậy. Đây là một chiếc đồng hồ có trọng lượng rất nhẹ! Thêm vào đó, đồng hồ đeo tay nhỏ hơn so với thực tế. Bạn có thể biết rằng dây đeo bằng nhựa đã được giữ chặt vào vỏ máy. Nó là một loại vật liệu nhựa khá dẻo, nhưng không mỏng manh. Đây là một khía cạnh khác của đồng hồ mà Casio đã có thể hoàn thiện trong những năm qua. Dây đeo vừa vặn thoải mái và may mắn là đi kèm với khóa kim loại (thay vì nhựa). Các nút lớn và dễ cảm nhận ngay cả trong bóng tối - điều này thật tuyệt.
Casio thực sự là một công ty ấn tượng. 

 

Đồng hồ chỉ là một trong số rất nhiều thứ chúng làm và mức độ tinh chỉnh đáng kinh ngạc trong hoạt động và chức năng của chiếc đồng hồ này là do họ tự hào đã cung cấp cho hành tinh những công cụ báo thời gian, có nghĩa là họ có rất nhiều cơ hội để sửa chữa mọi vấn đề nhỏ mà họ tìm hiểu. Đây là một điều tốt; ở mức 99 đô la, chiếc đồng hồ này làm được điều mà đồng hồ thạch anh cao cấp giá 1500 đô la thường không thể làm được. Bây giờ điều này có vẻ cơ bản, nhưng rất quan trọng: kim giây thẳng hàng hoàn hảo với các điểm đánh dấu khi nó di chuyển xung quanh mặt đồng hồ. Những người chú ý đến đồng hồ của họ thực sự bị kích thích khi đồng hồ của họ có kim giây không sáng đúng cách. Không phải lo lắng ở đây. Một chút liên lạc mà Casio không bỏ qua, và nói về sự chú ý tổng thể của họ đến từng chi tiết và niềm tự hào về sản phẩm của họ. Wave Ceptor WVA430J-1A sẽ không phải là chiếc đồng hồ cuối cùng mà bạn sở hữu, nhưng nó sẽ không làm bạn thất vọng và thực hiện công việc của mình mà không cần phàn nàn - và không xin lỗi vì đã không trở thành thí sinh của cuộc thi sắc đẹp. 

Bình luận
Chưa có phản hồi