Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đánh giá về đồng hồ Casio G-Shock GMA-S140

15:03:00 21/09/2022

Casio G-Shock GMA-S140 - Họa tiết nhỏ gọn của những năm 1990 dành cho các cô gái. Dòng G-Shock nữ dành cho người hâm mộ đồng hồ chống sốc và phong cách hoài cổ. Thiết kế của mô hình này giống với những máy nghe nhạc cổ điển của những năm 90, loại máy cũng sử dụng phương tiện phim ảnh - băng cassette. Sê-ri là một sản phẩm tương tự dành cho nữ của GA-140 , chỉ ở dạng thu gọn [49 × 45,9 × 15,8 so với 55 × 51,2 × 16,9 mm], nhưng vẫn bảo toàn đầy đủ các đặc điểm về chức năng và độ bền của vỏ. Cách phối màu bao gồm các sắc thái nhẹ nhàng, phù hợp với quần áo thể thao và giày thể thao. Sự phong phú của các cửa sổ kỹ thuật số giúp đơn giản hóa việc hiển thị thông tin, trong khi mặt số kim cổ điển hoàn toàn đáp ứng được chức năng hiển thị thời gian tiện lợi. Đồng hồ được trang bị đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, báo thức, đồng hồ thế giới và lịch vạn niên.

 

GMA-S140NC


- Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét (bơi lội tốt nhưng không lặn sâu)
- Đo tốc độ (nếu bạn biết khoảng cách, bạn sẽ biết tốc độ trong đồng hồ của bạn)
- Chống từ tính cấp ISO 764 (Một tấm chống từ được gắn trên mô-đun. Tấm ngăn từ trường cản trở chuyển động thích hợp của bàn tay trong sử dụng hàng ngày)
Mô tả chính thức của Casio. Từ G-SHOCK S-Series của đồng hồ kỹ thuật số tương tự rất phổ biến, có một mẫu mới với thiết kế mặt và kim mới.


Cũng như G-SHOCK GA-140 , các mẫu này có họa tiết giống thiết bị thành phần âm thanh nổi của thập niên 90 hoặc máy nghe nhạc di động đã được cập nhật lên giao diện tinh tế hiện đại. Màu hồng và xanh lam, tím và vôi dịu nhẹ phù hợp với màu sắc của giày thể thao hiện đại.
Dựa trên nhận thức rằng "các cú sốc không được truyền bên trong một quả bóng cao su nảy", cấu trúc được thiết kế để cho phép mô-đun lơ lửng bên trong vỏ, làm giảm các cú sốc truyền từ bên ngoài. Ngày nay, khả năng chống sốc của mô-đun được thực hiện thông qua các cải tiến kỹ thuật hơn nữa. Nhưng cấu trúc cứng rắn mang tính cách mạng đã mang lại cho G-SHOCK nguồn gốc của nó bắt đầu từ đây.

 

GMA-S140NP


Bao phủ tất cả các hướng . Nếu đồng hồ bị rơi, gờ nhô ra bao quanh đồng hồ sẽ hấp thụ chấn động, bảo vệ các nút được kết nối trực tiếp với mô-đun và giảm chấn động từ mọi hướng. Vòng bezel cũng bảo vệ bề mặt của tinh thể. Dây đeo được làm cong cứng ở điểm kết nối với vỏ, hơn nữa, cho phép nó hoạt động như một bộ giảm chấn và ngăn những cú sốc trực tiếp vào mặt sau của vỏ.

 

Đệm bảo vệ các bộ phận quan trọng . Bộ dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng khác bên trong mô-đun được bảo vệ riêng bằng vật liệu đệm. Bất kỳ cú sốc mạnh nào đối với đồng hồ đều gây ra sự biến dạng ngay lập tức của đệm bên trong mô-đun, ngăn chặn sự cố tiếp xúc và trục trặc. Chất lượng Nhật Bản . Được chế tạo với chất lượng chính hãng, các sản phẩm của CASIO cung cấp các ứng dụng thực sự khả thi, trong đó chức năng và vẻ đẹp kết hợp với nhau. Công nghệ LSI tiên tiến hàng đầu và tay nghề thủ công lành nghề mang đến sức sống cho đồng hồ CASIO minh chứng cho chất lượng mà Nhật Bản tự hào trên thị trường thế giới.

 

GMA-S140NC
 

Đối với CASIO, “niềm tin vào sản xuất” đề cập đến sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ kỹ thuật số và cam kết không khoan nhượng đối với nghề thủ công tinh xảo. Niềm tin này tạo ra hiệu suất vô song không chỉ nâng tầm đồng hồ CASIO đến mức hoàn hảo nhất có thể, mà còn thực sự thay đổi lối sống của người đeo chúng.


Tính năng Đo tốc độ trong GMA-S140 hoạt động như thế nào?
Nếu bạn biết khoảng cách, bạn sẽ biết tốc độ trong đồng hồ của bạn.

Khả năng chống từ tính cấp ISO 764 trong GMA-S140 có nghĩa là gì?
Một tấm kháng từ được gắn trên mô-đun. Tấm ngăn không cho từ trường can thiệp vào chuyển động thích hợp của bàn tay trong sử dụng hàng ngày.

GMA-S140 thuộc dòng sản phẩm nào ?
G-SHOCK WOMEN (Dòng bao gồm những chiếc đồng hồ nhỏ hơn phiên bản ban đầu của nam giới, nhưng có cùng chức năng, công nghệ và các thông số kỹ thuật khác. Thường dành cho phụ nữ nhưng cũng phù hợp với trẻ em và cổ tay nhỏ.)

Bình luận
Chưa có phản hồi