Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Dòng Casio Edifice "ECB-2000" phong cách thể thao

18:42:00 15/07/2022

Casio "EDIFICE", một tác phẩm mới thể hiện mạnh mẽ khái niệm thể thao vận động. Vào ngày 14 tháng 7, Casio Computer sẽ phát hành dòng "ECB-2000" (2 mẫu) như một sản phẩm mới của đồng hồ hiệu suất cao "EDIFICE" với khái niệm "Tốc độ và Thông minh". Nó có thiết kế vỏ lấy cảm hứng từ hệ thống treo của một chiếc xe công thức.

 

Dòng sản phẩm và giá bán là 36.300 yên cho "ECB-2000YPB", là sự kết hợp giữa thân máy màu đen và đỏ với dây đeo bằng uretan mềm và 33.000 yên cho "ECB-2000YPB", có kết cấu nâng cao bằng thép không gỉ vòng thép. Ngày phát hành là ngày 12 tháng 8.

 

Casio, EDIFICE, ECB-2000Casio, EDIFICE, ECB-2000

 

Dòng "ECB-2000" là mẫu sử dụng vỏ giống hình dạng hệ thống treo của xe ô tô công thức. Nó thể hiện thiết kế bên ngoài thể hiện mạnh mẽ khái niệm mô tô thể thao trong lịch sử EDIFICE.

 

Các vấu nối giữa vỏ và dây đai được thiết kế theo hình bốn cánh tay với họa tiết là hệ thống treo “xương đòn kép” nối liền thân xe thể thao và các tay đòn lốp.
Đối với chất liệu vỏ máy, EDIFICE lần đầu tiên sử dụng nhựa gia cố bằng sợi carbon có độ bền cao. Kính sapphire với lớp phủ chống phản chiếu ở bề mặt bên trong được sử dụng cho kính chắn gió. Hiệu suất chống thấm nước là 10 bar.

Casio, EDIFICE, ECB-2000

 

Đồng hồ có chức năng Bluetooth tích hợp và được trang bị "chức năng liên kết di động" hoạt động với điện thoại thông minh. Ứng dụng chuyên dụng "EDIFICE Connected" cung cấp chức năng điều chỉnh thời gian tự động cho thời gian chính xác, giờ thế giới chỉ bằng cách chọn một thành phố từ bản đồ trên ứng dụng, v.v. Một đặc điểm khác của EDIFICE là khả năng truyền và hiển thị dữ liệu đồng hồ bấm giờ do đồng hồ đo được vào ứng dụng, rất hữu ích cho các hoạt động đua xe.
 

Bình luận
Chưa có phản hồi