Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ ANA-DIGI G-SHOCK có gì đặc biệt

15:43:00 17/11/2022

Dòng này bao gồm các màn hình Kỹ thuật số và Analog trên G-Shocks là loại tốt nhất trong danh mục “giá/chất lượng”. Thường có các chức năng kỹ thuật số truyền thống, nhưng với bàn tay đẹp. Đừng lo lắng, các kim sẽ không ngăn bạn nhìn thấy các chữ số, vì có một công nghệ Hand Shift đặc biệt giúp di chuyển chúng đến vị trí trung lập.

 

Chúng tôi đã tổng hợp tất cả ĐỒNG HỒ ANA-DIGI G-SHOCK (từ mới đến cũ). Trước khi chuyển đến danh sách tất cả đồng hồ, bạn có thể chọn danh sách có tùy chọn bạn thích nhất trong tìm kiếm G-SHOCK của mình.

 

GA-2200


Dựa trên nhận thức rằng “các cú sốc không truyền bên trong một quả bóng cao su đang nảy”, cấu trúc này được thiết kế để mô-đun có thể nổi bên trong hộp, giúp giảm các cú sốc truyền từ bên ngoài. Ngày nay, khả năng chống sốc của mô-đun được hiện thực hóa thông qua các cải tiến kỹ thuật hơn nữa. Nhưng cấu trúc dẻo dai mang tính cách mạng đã tạo nên nguồn gốc của G-SHOCK bắt đầu từ đây.


Nếu đồng hồ bị rơi, gờ nhô ra bao quanh hoàn toàn đồng hồ sẽ hấp thụ chấn động, bảo vệ các nút được kết nối trực tiếp với mô-đun và giảm chấn động từ mọi hướng. Vòng bezel cũng bảo vệ bề mặt của tinh thể. Ngoài ra, dây đeo được uốn cong cứng tại điểm kết nối với vỏ, cho phép nó hoạt động như một bộ giảm xóc và ngăn các cú sốc trực tiếp vào mặt sau của vỏ.

 

GA-700

GAW-100


Bộ dao động tinh thể và các bộ phận quan trọng khác bên trong mô-đun được bảo vệ riêng lẻ bằng vật liệu đệm. Bất kỳ cú sốc mạnh nào đối với đồng hồ đều gây ra biến dạng ngay lập tức cho lớp đệm bên trong mô-đun, ngăn ngừa lỗi tiếp xúc và trục trặc.


Liên kết với điện thoại thông minh để hiển thị thời gian chính xác hơn và truy cập vào một loạt các chức năng liên kết di động. Hệ thống sạc năng lượng mặt trời ban đầu của CASIO không chỉ chuyển đổi ánh sáng mặt trời mà cả ánh sáng từ đèn huỳnh quang và các nguồn khác thành năng lượng.


ANA-DIGI TIÊU CHUẨN (Dòng này bao gồm màn hình Kỹ thuật số và Analog trên G-Shocks là tốt nhất trong danh mục "giá cả/chất lượng". Thường có các chức năng kỹ thuật số truyền thống, nhưng với bàn tay đẹp. Đừng lo, kim sẽ không ngăn bạn nhìn thấy các chữ số, vì có một công nghệ Hand Shift đặc biệt giúp di chuyển chúng đến vị trí trung lập )

Bình luận
Chưa có phản hồi