Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ cặp đôi Casio G Shock SLV-21A-7A và SLV-21B-2 - gần giống như kính mờ đi biển

17:34:00 31/07/2021

Đối với các cặp đôi đang yêu, có một điều đặc biệt cho mùa hè - người Nhật đã trình chiếu hai bộ đôi SLV-21A-7A và SLV-21B-2 với màu nước biển. Những điều mới lạ được thiết kế để dành thời gian bên nhau trên bãi biển và dưới nước - lãng mạn mùa hè đầy nắng theo phong cách "anh ấy và cô ấy".

 

 

SLV-21A-7A

Cơ thể trong mờ chẳng khác gì thủy tinh nước biển. Những viên sỏi tròn mờ có màu sắc khác nhau đó, từng là loại thủy tinh bình thường nhất, nhưng nước biển đã tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho chúng. Bề mặt của vỏ và dây đeo được làm mờ, nhưng các nhà thiết kế đã giữ lại hiệu ứng trong suốt.

 

SLV-21A-7A

Mặt số của SLV-21A-7A [GA-110 và BA-110] được lấy cảm hứng từ những rạn san hô và những loài cá nhiệt đới đầy màu sắc được tìm thấy ngoài khơi các quốc gia kỳ lạ. Việc cùng nhau khám phá đáy biển giờ đây sẽ còn thú vị và lãng mạn hơn.

 

 

SLV-21B-2

Dây đeo của SLV-21B-2 [DW-5600 và BGD-560] có họa tiết hình trái tim và sóng biển. Đèn nền tiết lộ một bí mật khác - một mô hình hình trái tim đối xứng xuất hiện trên màn hình điện tử.

 

SLV-21A-7A

Cả hai bộ đều được phân phối trong một hộp đựng đặc biệt làm bằng bìa cứng lấp lánh - gần giống như bề mặt nước biển, từ đó tia nắng mặt trời được phản chiếu. Xin nhắc lại rằng bạn không thể mua đồng hồ riêng lẻ, chỉ ở dạng một bộ bao gồm G-Shock và Baby-G.

Một số hình ảnh trực tiếp [không hoàn toàn bãi biển, nhưng vẫn]:

* Hình ảnh có thể nhấp được

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

 

SLV-21A-7A

Street style cũng vừa phải, cái chính là những người thân yêu của bạn cùng nhau.

Bình luận
Chưa có phản hồi