Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng Hồ Casio G Shock 2020: DW-5600LS và GA-110LS Dây Nhựa Trong Cá Tính

17:41:00 04/06/2020

Đồng Hồ Casio G Shock 2020: DW-5600LS và GA-110LS Dây Nhựa Trong Cá Tính. Hãy xem xét các tin tức hãy cùng khám phá đồng hồ Casio tháng 6 ra mắt bộ đôi đồng hồ Casio Nam G Shock DW-5600LS, GA-110LS và DW-6900LS. 

 

DW-5600LS và GA-110LS

Bộ sưu tập đồng hồ Casio DW-5600LS và GA-110LS

 

Định dạng "bộ xương" rất vững chắc trong số các khán giả trẻ đến nỗi người Nhật phát hành G-Shock trong suốt - và từng cái một. Ý tưởng rất đơn giản - Các nhà thiết kế Casio liên tục thử nghiệm màu sắc, đặc biệt là khi nói đến các vỏ chạy, điều này sẽ luôn có liên quan trong phân khúc giá ngân sách.

 

DW-5600LS-2


Đồng hồ Casio G Shock DW-5600LS-2


Chúng tôi đã phân tích khái niệm về độ trong suốt hơn một lần trong các chất liệu khác nhau, nhưng nó không thay đổi chút nào - đây là cách người Kasiites tôn vinh phong cách retro và đồng thời tìm cách tiếp cận xu hướng hiện đại trong thời trang. Nhiều người hâm mộ khả năng chống sốc rất thích thú với bộ xương, nơi có thể nhìn thấy bên trong thân tàu.

 

DW-5600LS-7


Đồng hồ Casio G Shock DW-5600LS-7
 

Có những câu hỏi cho các mô hình màu trắng - theo thời gian, vỏ và dây đeo có thể chuyển sang màu vàng [dưới ảnh hưởng của tia cực tím], nhưng đây là vấn đề đối với tất cả các tùy chọn của Jelly thạch. Màu xanh và màu xám sẽ ít bị ảnh hưởng bởi tác động tiêu cực như vậy, trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ vậy.

 

GA-110LS-1A


Đồng Hồ Casio G Shock GA-110LS-1A
 

Mặt số theo phong cách kim loại đã nhận được một lớp phủ huỳnh quang có màu sáng [cam và xanh lục] - để chiếc đồng hồ được chú ý hơn trên tay.

Những cái màu xanh trông thú vị - một chút khác thường cho một bộ xương. Một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè.


GA-110LS-7A

Đồng hồ Casio G Shock GA-110LS-7A
 

Bạn có thể thấy DW-6900LS trên ảnh quảng cáo, nhưng trong số các sản phẩm mới không có sản phẩm nào cho đến nay, vì vậy rất có thể chúng sẽ chính thức xuất hiện vào tháng tới. Trong số các khả năng của DW-5600 và GA-110 , chỉ có thể phân biệt bộ cơ bản - đồng hồ bấm giờ, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức, lịch, khả năng chống nước 200 mét và giờ thế giới trong những năm 110.
 

Bình luận
Chưa có phản hồi