Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ Casio G-Shock G-Steel GST-B100GC-1A Đen & Vàng đậm chất thể thao

18:25:00 30/06/2021

Casio giới thiệu phiên bản màu đen và vàng đẹp mắt của G-Shock GST-B100 tồn tại trong bộ sưu tập phụ G-Steel lớn hơn. G-Steel là nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu G-Shock tầm trung thực sự kết hợp sức hấp dẫn nhân quả của các mẫu đầu vào với công nghệ và vật liệu của giá vé cao cấp hơn.

 

GST-B100GC-1A là một trong những mẫu thời trang nhất trong số các mẫu GSTB100 với vỏ thép phủ IP màu đen toàn bộ và các điểm nhấn tông màu vàng vàng, bao gồm cả ốc vít và tay đẩy trên mặt số, cũng như các yếu tố trên vỏ như kim và vạch. Phần lớn vỏ máy rộng 53,8mm là bằng thép với phần dưới bằng nhựa và có mặt sau bằng thép tông màu vàng mạ IP. Vỏ cũng dày 14,1mm và có các vấu khớp nối giúp quấn quanh vỏ để tạo sự thoải mái khi đeo. Giống như hầu hết các đồng hồ G-Shock, GSTB100 có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và mặt số là một tinh thể khoáng phẳng. Trên cổ tay, nó rất thoải mái và nó cũng có giao diện của một sản phẩm Casio G-Shock cao cấp hơn, vì hầu hết những gì mắt bạn nhìn thấy đều được hoàn thiện bằng kim loại.

 

GST-B100GC-1A


Bên trong đồng hồ là bộ chuyển động mô-đun 5513 của Casio, có rất nhiều tính năng hiện đại được chào đón. Đây là một trong những bộ máy “Tough Solar” của Casio, không chỉ có nghĩa là pin được sạc từ ánh sáng chiếu vào mặt số, mà bộ máy còn có khả năng chống sốc cao và thậm chí có thể tự động sắp xếp lại kim nếu chúng bị chói ra khỏi vị trí. Phong trào cũng kết nối qua Bluetooth với điện thoại di động của bạn. Đây không phải là một chiếc đồng hồ thông minh, mà là một chiếc Casio hiện đại cho phép bạn cập nhật thời gian và thiết lập các tính năng khác nhau của đồng hồ bằng ứng dụng Casio G-Shock.

 

Đối với tôi, chức năng này đã cách mạng hóa khả năng thưởng thức đồng hồ G-Shock của tôi vì cuối cùng tôi có thể sử dụng các tính năng như báo thức và giờ thế giới, nhờ việc dễ dàng truy cập chúng qua ứng dụng thay vì cố gắng nhớ các nút cần ấn trên vỏ. Mà nói, đồng hồ không cần được kết nối qua Bluetooth và bạn có thể tận hưởng đồng hồ này mà không gặp rắc rối nếu bạn chưa từng ghép nối nó với điện thoại. Tuy nhiên, tôi khuyến khích những người mua đồng hồ G-Shock hiện đại sử dụng ứng dụng G-Shock dành cho thiết bị di động và xem ứng dụng này có ích gì cho họ. Ít nhất, nó đảm bảo thời gian xem luôn được cập nhật và chính xác.

 

GST-B100GC-1A

GST-B100GC-1A

GST-B100GC-1A


Mặt số G-Steel GST-B100 là một mặt số thú vị dường như được lấy cảm hứng từ cách bố trí của một chiếc đồng hồ chronograph cơ học ba thanh ghi truyền thống, với một trong những mặt số phụ giống như một tuabin quay. Trên thực tế, có một nút trên vỏ máy dường như chủ yếu được sử dụng để xoay tua-bin nhỏ bằng vàng này cho vui. Giữ bộ đẩy xuống và tuabin quay. Trên thực tế, tôi thậm chí không chắc liệu tay tuabin có một chức năng hữu dụng nào khác ngoài việc trở thành một thứ gì đó thú vị để chơi hay không. Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi khi đồng hồ Casio có tính năng cơ học, được cho là chỉ để giải trí.

 
Ngoài thời gian chính trên mặt số, GST-B100 còn có mặt số phụ múi giờ kép (ở định dạng 12 giờ), một mặt số chỉ báo AM / PM nhỏ cho múi giờ thứ hai, ngày và một mặt số khác hiển thị ngày. trong tuần làm chế độ mặc định. Nó cũng được sử dụng làm chỉ báo lựa chọn chức năng khi chuyển sang chế độ đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ và báo thức. Mặc dù kim giờ và kim phút được sơn bằng chất liệu dạ quang, chiếc Casio G-Shock toàn bộ mặt số kim này cũng có đèn LED màu trắng sáng (Casio Super Illuminator) chiếu sáng mặt số khi có lệnh.
Theo tôi, GST-B100GC-1A là chiếc đồng hồ G-Shock G-Steel GST-B100 hấp dẫn nhất cho đến nay. Sự kết hợp màu sắc hoàn thiện, tinh tế và kỹ thuật, tất cả vẫn mang lại một chút thú vị trong quá trình này.

Bình luận
Chưa có phản hồi