Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ Casio G-Shock GM2100 & GMS2100 dành cho cặp đôi

17:53:00 14/10/2021

Chiếc đồng hồ “Casio-Oak (Casioak)” trước đây được làm bằng nhựa nay đã được chuyển sang trong một bộ vỏ hoàn toàn bằng kim loại, khiến nó trở thành một bước (nhỏ) gần hơn để thực sự giẫm lên chân của Audemars Piguet Royal (có tính năng tương tự thiết kế gờ hình bát giác. Sau khi ra mắt với vỏ nhựa, Casio đã quyết định sản xuất một phiên bản đồng hồ có vỏ kim loại thuộc bộ sưu tập GM2100 dành cho nam và bộ sưu tập GMS2100 dành cho nữ. 

 

Mặc dù những chiếc đồng hồ có vỏ kim loại (tôi có thể đánh bóng độc đáo, tôi có thể nói thêm), chúng được cho là bền và chống va đập như đồng hồ G-Shock vỏ nhựa - nhưng thực sự, chúng nặng hơn một chút do kim loại cấu tạo trường hợp. Vỏ ngoài bằng kim loại thực sự nằm trên một vỏ được gia cố bằng sợi thủy tinh bên trong để bảo vệ mô-đun thời gian thạch anh do Casio sản xuất trong nhà.

 

GM-2100B-3A-GM-S2100-3A


Trong những chiếc đồng hồ này, Casio sẽ tối đa hóa phong cách và sự tinh tế với vỏ và cấu hình tương đối mỏng, gần như không quá cồng kềnh như nhiều chiếc đồng hồ G-Shock mà chúng ta đã biết và yêu thích. Vỏ thép của GM2100 rộng 44,4mm, dày 11,8mm và có khoảng cách vấu là 49,3m. Vỏ đồng hồ có khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét và có mặt số được phủ một lớp pha lê khoáng. Thiết kế mặt số đơn giản so với nhiều đồng hồ G-Shock, nhưng Casio đã có ý định đó với mục đích theo đuổi một thiết kế tối giản, hợp thời trang (tất nhiên là phong cách tối giản của Casio).

 

GMS2100 không chỉ là một phiên bản thu nhỏ của GM2100. Nhìn bề ngoài, điều này không đúng (vì chúng rất giống nhau), nhưng những bộ sưu tập đồng hồ nam và nữ này cũng có những chuyển động khác nhau. GM2100 có bộ máy chức năng cao hơn vì nó bao gồm thêm một kim mặt số phụ và thang đo tương ứng cho các ngày trong tuần. Cả GM2100 và GMS2100 đều có kim giờ và phút tương tự dễ đọc trên mặt số chính, nhưng cũng có màn hình LCD nhỏ (màn hình LCD màu âm trên các mẫu nam) cung cấp thêm dữ liệu. Cũng như thời gian, đồng hồ GM2100 có đầy đủ lịch, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, năm báo thức và tính năng bấm giờ 48 thành phố trên thế giới. Mặt số cũng có một hệ thống chiếu sáng dựa trên đèn LED sáng (thực tế là hai đèn LED trên mặt số, theo Casio)

 

GM-2100B-3A

 

GMS2100 (ở đây là GMS21000PG1A4 tham chiếu) mang lại trải nghiệm đeo rất giống với vỏ nhỏ hơn một chút (hẹp hơn 4mm) và mặt số đơn giản hơn (ít kim hơn). Bộ máy đồng hồ có nhiều chức năng cơ bản hơn, nhưng đây không phải là chiếc đồng hồ G-Shock dành cho những phụ nữ đang tìm kiếm tiện ích tối đa. Tuy nhiên, đây là một trong những chiếc đồng hồ Casio nữ kỹ thuật số tương tự đẹp nhất và hợp thời trang nhất hiện nay, và với tông màu vàng hồng này (hoặc đối với các tài liệu tham khảo khác), tôi không thể thấy Casio gặp quá nhiều khó khăn khi di chuyển chúng người đẹp nhỏ.

 

GM-2100

 

Đồng hồ Casio G-Shock GM2100 và GMS2100 mỏng, có thể đeo được và có độ bền cao (cùng với giá cả phải chăng) Casio G-Shock GM2100 và GMS2100 sẽ trở thành những sản phẩm phổ biến của Casio vào năm 2021 và hơn thế nữa. Mặc dù có thể đáng để chờ đợi một phiên bản vòng đeo tay bằng kim loại của những chiếc đồng hồ này (không phải điều gì đó được hứa hẹn sẽ xảy ra), nhưng tổng thể niềm vui và giá cả phải chăng sẽ khó có thể bỏ qua. Vào cuối ngày, Casio tạo ra những chiếc đồng hồ được chấp nhận phổ biến nhất trên thế giới cho các mục đích tiện ích. Giờ đây, thương hiệu đang bổ sung thêm nhiều lựa chọn phong cách cao cấp vào danh sách đa dạng các sản phẩm thiết thực cho trang phục hàng ngày. 

Bình luận
Chưa có phản hồi