Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng Hồ Casio G Shock GW-9400J-1B mẫu mới nhất phiên bản đặc biệt

21:22:00 02/01/2020

Đồng Hồ Casio G Shock GW-9400J-1B mẫu mới nhất phiên bản đặc biệt. Trong số các sản phẩm mới vào tháng 1 năm 2020, chúng ta đã có thể tìm thấy mẫu GW-9400J-1B, xuất hiện trước chúng ta trong một màu mờ hoàn toàn đen. Người Nhật gọi phong cách này là Black Black Out, hoàn toàn phù hợp với bản dịch trực tiếp - Cúp điện cúp điện. Mọi thứ đều hợp lý: tắt ánh sáng - bóng tối hoàn hảo - ở đây bạn có bóng tối mới GW-9400J-1B.

 

Ok, đừng chạm vào màu đen mờ mà hãy chuyển sang sê-ri GW-9400 tuyệt đẹp . Cá nhân, chúng tôi rất vui mừng khi thấy đại diện giáo phái của G-Shock trong bản tin tháng 1, bởi vì loạt phim, trong một phút, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2013. Người Nhật [dường như] đã quyết định không quên về khái niệm thực tế Gần, nơi sự độc đáo của ngoại hình được quyết định bởi các đặc tính chống sốc và khả năng tích hợp tiên tiến. Vâng, tất cả chúng ta đều quen với những cú sốc như vậy, và không phải tất cả các G-STEEL ở đó [chúng ta không có gì chống lại G-Shock kim loại, chúng ta chỉ nhấn mạnh sự khác biệt cơ bản của chúng].

 

Phiên bản cơ sở hình ảnh GW-9400

 

Điều này không có nghĩa là RANGEMAN đen [GW-9400J-1B] sẽ trở thành một người bạn du lịch cho tất cả các dịp, bởi vì khả năng đọc của màn hình nghịch đảo khiến nhiều người mong muốn. Nhưng đây là một quan điểm rất chủ quan và bản chất của GW-9400J-1B rất đơn giản - trở nên rất đen [đảo ngược chỉ giúp ích trong việc này]. 

 

Hãy nhớ lại rằng dòng GW-9400 đã trở thành một bước ngoặt trong toàn bộ lịch sử của Casio , bởi vì đây là chiếc đồng hồ G-Shock đầu tiên nhận được bộ cảm biến ba [giống như ProTrek]. Bạn có thể đọc thông tin chi tiết hơn về các khả năng và tài liệu trong bài đánh giá của chúng tôi: GW-9400-1ER - gần giống như ProTrek, chỉ mạnh hơn .

Bình luận
Chưa có phản hồi