Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ G Shock GA trong suốt mới: GA-2000HC, GA-2100HC và GA-900HC

21:00:00 29/04/2021

Mặc dù vẫn chưa được bán chính thức [nhưng rất sớm trong tin tức của những tháng tới], người Nhật đã trình chiếu loạt ẩn [Hidden Series] của các trường hợp GA cho ra mắt bộ sưu tập hoàn toàn mới Đồng hồ G Shock GA trong suốt mới: GA-2000HC, GA-2100HC và GA-900HC.

 

GA-2000

Đây là GA-2000HC-3A màu trắng và GA-2000HC-7A màu vàng với viền trong mờ và dây đeo. Chúng tôi rất vui khi thấy dòng GA-2000 trên đấu trường , vì chúng tôi cho rằng nó bị đánh giá rất thấp [gần đây]. Bạn vẫn cần phải tìm kiếm một ana-DJ sành điệu như vậy trong một chiếc hộp tròn bảo thủ.

Hồ sơ G-Shock GA-2000
Phạm vi mẫu:  STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay yêu thích chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
-  Cấu trúc Carbon Core Guard (Vỏ polyme được gia cố bằng sợi carbon. Vật liệu polyme có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu tải cao và không bị mục đối với các tác động bên ngoài và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
-  Nắp lưng kép(GA-2000 có mặt sau bằng thép không gỉ để giữ cho đồng hồ kín hơi và vỏ bằng sợi thủy tinh polyme mỏng để chống va đập.)

 

GA-2100

Chà chà! Rõ ràng người Nhật có ít bộ xương trong vỏ GA-2100 [nhớ lại: GA-2100SKE-7A - vỏ và dây đeo trong suốt ] và họ đã quyết định hiển thị KHÁC hai loại “trong suốt”: màu xanh lá cây với màu vàng GA-2100HC-4A và màu xanh lam GA-2100HC-2A. Chắc chắn không phải dành cho tất cả mọi người, nhưng đây là mẹo của đồng hồ G-Shock!

Hồ sơ G-Shock GA-2100
 STANDART ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn- đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (bấm giờ, bấm giờ, lịch và những thứ khác). )).
-  Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước)
-  Cấu trúc Carbon Core Guard (Vỏ polyme được gia cố bằng sợi carbon. Vật liệu polyme có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu tải cao và không bị mục đối với các tác động bên ngoài và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
-  Dạng Оctagon.Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của G-Shock với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không - hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện điều này dưới dạng tám góc. hệ số. 

GA-900

Các đại diện của GA-900HC có một chút không trong suốt và được trình bày bằng màu thông thường, chưa tồn tại. Vì vậy, mọi thứ ở đây khá dễ đoán, nhưng cũng khá đẹp: GA-900HC-3A màu xanh lá cây và GA-900HC-5A màu trắng.

Hồ sơ G-Shock GA-900
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). Đồng thời, bạn cũng có những bàn tay yêu thích chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
Những gì chúng tôi yêu thích:
Gờ hình lục giác(nhà sản xuất ám chỉ đến một thiết kế "công nghiệp" được tạo ra cho những người làm nghề - G-Shock chỉ được thiết kế để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. Phần thân giống với hình dạng của một chiếc đai ốc được sử dụng như một công cụ buộc chặt đáng tin cậy - tương tự như vậy là rất thích hợp).
Hand Shift (nhấn nút sẽ di chuyển các kim đến vị trí cho phép bạn dễ dàng đọc thông tin từ các màn hình kỹ thuật số nhỏ - ví dụ như chỉ báo ngày hoặc đồng hồ bấm giờ. Ở một số kiểu máy, chức năng này được kích hoạt tự động).
Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
Pin 7 năm(Chiếc đồng hồ ana-DJ đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu G-Shock có tuổi thọ như vậy. Một thành tựu rất mạnh mẽ. Đúng, không có sạc năng lượng mặt trời, nhưng nó đã 7 năm!).

Bình luận
Chưa có phản hồi