Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ G-Shock MT-G mới với nhiều lớp, nhiều màu viền bằng carbon

18:10:00 18/11/2021

Casio đã công bố việc bổ sung mới nhất cho thương hiệu đồng hồ chống sốc G-SHOCK. MTG-B2000XMG mới, tự hào có gờ bằng carbon nhiều màu được làm bằng cách ép carbon với sợi thủy tinh màu, là một phần của dòng đồng hồ MT-G, tất cả đều có cấu trúc tận dụng tối đa các đặc tính của cả kim loại và nhựa.

 

Gờ cho MTG-B2000XMG được sản xuất bằng quy trình mới để cán các sợi carbon và thủy tinh màu một cách ngẫu nhiên, từ đó gờ được mài. Quá trình này tạo ra một vòng bezel nhiều màu với hoa văn nhiều lớp, thể hiện màu sắc huyền bí tuyệt đẹp của Núi Cầu vồng, cho thấy các lớp có màu sắc khác nhau được tạo ra bởi quá trình oxy hóa của các khoáng chất được tích tụ theo thời gian từ hoạt động núi lửa và vận động kiến ​​tạo. 

 

MTG-B2000XMG

 

Không có hai chiếc đồng hồ nào trông giống nhau hoàn toàn, mỗi chiếc đều để lộ một họa tiết nhiều lớp hoàn toàn độc đáo nơi đường gờ được mài. Mạ ion đầy màu sắc (IP) tô điểm cho bộ phận của đồng hồ, từ IP cầu vồng ở mép trong của khung bezel, đến IP vàng hồng của vòng khóa và dây đeo, đến IP màu xanh lam nhạt và tím của các vít, nút phía trước và Vương miện. Thiết kế mặt nhiều màu bổ sung cho màu sắc của khung.

 

Đồng hồ giữ thời gian chính xác ở mọi nơi trên thế giới bằng cách nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian bằng sóng vô tuyến. Chức năng Liên kết điện thoại thông minh cũng đảm bảo rằng đồng hồ tự động cập nhật các thay đổi của múi giờ và giờ tiết kiệm ánh sáng ban ngày (DST) bằng cách ghép nối với một ứng dụng chuyên dụng trên điện thoại thông minh. Các tính năng khác bao gồm sạc năng lượng mặt trời và đèn LED độ sáng cao để đảm bảo sự tiện lợi tối ưu.

 

MTG-B2000XMG

MTG-B2000XMG

 

Giới thiệu kiểu dáng núi thần bí nhiều màu - độ bền chắc chắn được chế tác khi kim loại, cacbon và nhựa gặp nhau. Lấy cảm hứng từ hoa văn nhiều lớp hùng vĩ của Núi Cầu vồng, MTG-B2000 đặc biệt này được thiết kế để có tác động tối đa. Vòng bezel nhiều màu được làm bằng nhựa gia cường carbon được rèn từ các tấm carbon và sợi thủy tinh nhiều lớp. Độ bền chắc chắn của carbon và sợi thủy tinh cùng các họa tiết ngẫu nhiên được tạo ra khi cắt viền mang đến những chiếc đồng hồ độc nhất vô nhị nhưng nhẹ, mỗi chiếc đều có kiểu màu độc đáo riêng.


Vòng bezel carbon nhiều màu, vòng bezel mạ ion cầu vồng, mạ ion vàng hồng và dây đeo màu xanh lam mờ kết hợp với nhau để tái tạo quá trình oxy hóa khoáng chất lắng đọng do hoạt động núi lửa và sự thay đổi kiến ​​tạo trong tất cả các tác phẩm nghệ thuật bằng đất tuyệt đẹp của nó.

Bình luận
Chưa có phản hồi