Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ G-SHOCK MTG-B3000 phong cách ấn tượng hoàn toàn mới

18:46:00 09/06/2022

Đồng hồ Casio G-Shock MTG-B3000BD là khái niệm mới nhất trong dòng sản phẩm G-SHOCK MT-G, với thiết kế cồng kềnh và đủ mỏng để chịu được nhu cầu sử dụng trong công việc và được thiết kế cho phong cách sống hiện đại. Tỷ lệ khổng lồ của MTG-B3000BD hấp dẫn về mặt hình ảnh và là một yếu tố quan trọng trong việc nâng cao sức hấp dẫn của G-SHOCK, vốn được biết đến với khả năng chống sốc. Mặc dù sự hiện diện mạnh mẽ của đồng hồ và nhiều biến thể thiết kế khác nhau đã tạo ra nhiều điều kỳ lạ cho G-SHOCK, nhưng thiết kế có tác động mạnh của nó cũng đã hạn chế các phong cách và bối cảnh mà nhiều người dùng có thể đeo nó.

 

MTG-B3000


Lối sống của mọi người đã thay đổi đáng kể kể từ năm 2020. Điều này cũng đúng trong thời trang. Mặc dù một số phong cách kinh doanh đã trở nên bình thường hơn trong những năm qua, nhưng xu hướng này đã tăng tốc và việc lựa chọn đồng hồ đeo tay cũng thay đổi theo. MTG-B3000BD là MT-G mới, ra đời trong hoàn cảnh này. Dự án MTG-B3000BD được khởi động vào năm 2020. 

 

Đó là thời điểm chưa rõ tình hình thế giới và lối sống sẽ thay đổi như thế nào, cũng như loại đồng hồ đeo tay nào sẽ được ưa chuộng trong tương lai. Đối mặt với một tương lai không chắc chắn như vậy, câu trả lời của Casio là tạo ra một chiếc MT-G có thể đáp ứng nhiều phong cách sống hơn và MTG-B3000BD, trong khi vẫn duy trì sự kết hợp đặc trưng giữa kim loại và nhựa bên ngoài và khả năng chống sốc, có vỏ mỏng hơn 2mm so với các sản phẩm tiền nhiệm. Ngoài việc nhẹ và thoải mái khi mặc, MTG-B3000BD mới dễ dàng vừa vặn với cổ tay áo, làm cho tỷ lệ của nó tương thích với các kiểu áo khoác hơn bao giờ hết.


Bên trong là bộ máy thạch anh, mô-đun đồng hồ bấm giờ năng lượng mặt trời điều khiển bằng sóng radio G-SHOCK mỏng nhất trong lịch sử. Nó được phát triển bằng công nghệ làm mỏng (công nghệ gắn kết mật độ cao) do OCEANUS theo đuổi, và ngoài việc thu nhỏ từng thành phần của mô-đun, cách bố trí của các thành phần cũng được thay đổi. Mặc dù một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường chỉ yêu cầu một mô-đun mỏng hơn, nhưng phong trào G-SHOCK cần phải suy nghĩ lại để đảm bảo rằng nó có thể chịu được các tiêu chuẩn về khả năng chống sốc.

 

MTG-B3000


Hơn nữa, chỉ lắp đặt mô-đun mỏng này vẫn chưa đáp ứng tiêu chuẩn G-SHOCK. Để đảm bảo khả năng chống sốc, MTG-B3000BD đã hoàn thiện cấu trúc bảo vệ lõi kép được phát triển cho MTG-B2000 trước đó. MTG-B3000BD có mặt sau bằng kim loại được thiết kế mới với cấu trúc ba chiều tích hợp bộ phận bảo vệ nút và bộ phận bảo vệ vương miện, và mặt sau này bao phủ vỏ nhựa gia cố bằng sợi carbon từ phía dưới, làm cho nó vừa mỏng hơn vừa có khả năng chống sốc tốt hơn.


Mặt sau bằng kim loại được bao quanh bởi một hình dạng độc đáo với nhiều phần nhô ra như thanh bảo vệ bảo vệ phía 9 giờ, bảo vệ núm và núm vặn, và các vấu, một thiết kế lấy cảm hứng từ một tổ "chim". Ốp lưng bảo vệ mô-đun khỏi những cú sốc, giống như một con chim bảo vệ trứng và gà con của mình từ dưới lên trên cùng của tổ.

 

MTG-B3000


Tuy nhiên, một chiếc ốp lưng có hình dạng phức tạp như vậy chưa từng được sử dụng trong G-SHOCK trước đây. Casio lần đầu tiên sử dụng phân tích CAE để xác định các bộ phận dễ bị biến dạng trên máy tính và để phân tích các điểm cấu trúc tiêu cực, chẳng hạn như các khu vực mà ứng suất có xu hướng tập trung hoặc suy yếu. Bằng cách lặp lại các bài kiểm tra đánh giá trên đồng hồ thực tế phản ánh những kết quả này, Casio đã đạt được một hình dạng đáp ứng các yêu cầu về hiệu suất chống va đập của G-SHOCK.


Hình dạng phức tạp của một chiếc ốp lưng một mảnh đương nhiên khiến việc sản xuất trở nên vô cùng khó khăn. Các bộ phận kim loại được sản xuất bằng cách rèn một tấm kim loại dày thành một hình dạng nhất định, sau đó cắt và đánh bóng để hoàn thiện. Mặt sau của MTG-B3000BD đã được rèn nhiều lần hơn bất kỳ chiếc G-SHOCK nào khác cho đến nay.

Bình luận
Chưa có phản hồi