Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất không phải là Apple Watch

17:32:00 20/07/2021

Bạn không biết sao? Đồng hồ kỹ thuật số hiện đang rất tuyệt . Đầu tiên, vào những năm 1970, chúng là tương lai và đắt tiền , sau đó chúng trở thành biểu tượng của những chiếc đồng hồ rẻ tiền , sau đó chúng bị mòn một cách mỉa mai ... và cuối cùng chúng đã đạt đến trạng thái hoài cổ khi thấy các mẫu cổ điển được phát hành lại một cách cẩn thận và ngấu nghiến ngay cả bởi những nhà sưu tập hợm hĩnh. . Đồng hồ kỹ thuật số chắc chắn có thể rất tuyệt.

 

Lợi ích của việc chuyển sang kỹ thuật số


Hơn hết, đồng hồ kỹ thuật số có tính thực dụng cao: Thứ nhất, màn hình kỹ thuật số hiển thị tức thời và dễ đọc hơn một cách khách quan so với kim đồng hồ. Thứ hai, ít bộ phận chuyển động hơn có nghĩa là ít cơ hội bị mài mòn và hư hại do va đập hơn, khiến chúng trở nên chắc chắn một cách tự nhiên. Cuối cùng là nhiều đồng hồ kỹ thuật số tất nhiên có thể rất rẻ - nhưng, chúng tôi xin nhắc bạn rằng, chỉ đơn giản có màn hình kỹ thuật số hoặc chuyển động thạch anh không có nghĩa là một chiếc đồng hồ không được làm bằng vật liệu tốt hoặc tay nghề cao cấp.

 

"Kỹ thuật số" thực sự có nghĩa là gì


Từ "kỹ thuật số" có thể có hai nghĩa: một nghĩa dùng để chỉ cách hiển thị thông tin và một nghĩa khác dùng để chỉ một loại công nghệ. Vì cả hai đều có thể áp dụng cho đồng hồ, nên cần làm rõ một chút theo thứ tự: Khi đề cập đến màn hình, kỹ thuật số có nghĩa là thông tin được hiển thị dưới dạng các số thay đổi được đọc trực tiếp. Ngược lại là kim , trong đó các kim chỉ đến các số dọc theo thang đo. (Những chiếc đồng hồ kết hợp giữa màn hình analog và kỹ thuật số được gọi là ana-digi .) Điều đó đủ đơn giản.

 

DW-5600TF19-SET

 

Mặt khác, "kỹ thuật số" cũng đề cập đến công nghệ sử dụng các số không và các số không để biểu thị thông tin được truyền tải qua các mạch tích hợp. Ví dụ: Apple Watch sử dụng công nghệ kỹ thuật số hoàn toàn nhưng cung cấp “mặt” hiển thị thời gian ở định dạng tương tự truyền thống.

 

Hầu hết các đồng hồ hiện đại có màn hình kỹ thuật số cũng sử dụng chuyển động thạch anh, vì vậy đó là những gì chúng tôi đang tập trung ở đây (xem phần này trên đồng hồ thông minh ). Chỉ cần lưu ý rằng có rất nhiều ví dụ về đồng hồ tương tự với công nghệ điện tử (thạch anh, pin, mạch tích hợp) bên trong. Những chiếc có màn hình kỹ thuật số chạy bằng cơ học truyền thống chạy bằng lò xo tương đối hiếm và thường là cao cấp ngày nay (xem Yema Digidisc để biết ví dụ giá cả phải chăng), nhưng đã phổ biến vào những năm 1960 và rất đáng để khám phá như những món đồ sưu tầm cổ điển.

 

Những gì cần tìm trong một chiếc đồng hồ kỹ thuật số


Giống như bất kỳ chiếc đồng hồ nào, bạn muốn một thứ gì đó bền, thoải mái, dễ sử dụng và thú vị về mặt thị giác. Tuy nhiên, có một số điểm cần lưu ý áp dụng riêng cho đồng hồ kỹ thuật số.

 

Hầu hết các đồng hồ kỹ thuật số đều sử dụng màn hình LCD và những đồng hồ có chữ tối trên nền sáng là dễ đọc nhất - và tính dễ đọc rất quan trọng đối với việc thưởng thức đồng hồ lâu dài. Màn hình âm bản (sáng khi tối) trông rất bắt mắt, nhưng chúng tôi cho rằng chúng làm suy yếu mục đích của một chiếc đồng hồ do khó đọc. Mày đã được cảnh báo.

 

DW-5600TF19-SET

 

Cuối cùng, một số đồng hồ kỹ thuật số cung cấp công nghệ bổ sung cho phép sạc pin bằng cách tiếp xúc với ánh sáng (sạc bằng năng lượng mặt trời) và tính năng này bổ sung thêm giá trị đáng kể và đáng để tìm hiểu.


Đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2021


Casio G-Shock 5600 đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất

Kể từ khi ra mắt vào năm 1983, G-Shock đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong những chiếc đồng hồ bằng nhựa không thể phá hủy, có chức năng hàng đầu. Mặc dù nó đã được gia nhập bởi vô số các mẫu tập trung vào thời trang, nhưng một dòng G-Shock cụ thể vẫn thể hiện những giá trị này và thiết kế ban đầu: 5600. Nó cứng cáp, giá cả phải chăng, nhẹ, thoải mái, vui vẻ, khiêm tốn và là một chiếc đồng hồ tổng thể hoàn hảo . Khi được trang bị màn hình hiển thị tích cực và Tough Solar, và G-Shock 5600 (cho dù nó bắt đầu bằng G-, GW-, GWX- DWE-, v.v.) không được đề xuất đủ cao. (Để có một chiếc G-Shock cổ điển thay thế, hãy tìm kiếm các tính năng tương tự trong mô hình dòng 6900. )

 

đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất


Giờ thế giới Casio đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất


Nếu bạn chỉ muốn có trải nghiệm đồng hồ kỹ thuật số tuyệt vời để đeo hàng ngày, thì Casio World Time rất đáng để thử. Với giá 15 đô la ít ỏi hoặc hơn (!), Nó cung cấp rất nhiều đồng hồ. Mặc dù F-91W cực kỳ cơ bản nhưng mang tính biểu tượng thậm chí còn rẻ hơn, nhưng Giờ thế giới có kích thước phù hợp hơn với thị hiếu hiện đại và có một số tính năng bổ sung. Nó cũng rất bền so với mức giá của nó - nhưng nếu bạn làm hỏng nó, bạn sẽ không quá buồn và có thể dễ dàng thay thế nó.

 

đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất


Casio G-Shock Full Metal đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất


Nếu G-Shock 5600 bằng nhựa là chiếc đồng hồ thực dụng cuối cùng, thì phiên bản gần đây được làm bằng thép có sự hiện diện nghiêm túc hơn. Nó cũng có Tough Solar và tất cả các tính năng cao cấp mà bạn muốn, bao gồm tinh thể sapphire chống xước (như được tìm thấy trên đồng hồ sang trọng), đồng bộ hóa vô tuyến để có độ chính xác tốt hơn và kết nối bluetooth. Một chiếc vòng tay bằng thép thậm chí còn bắt chước giao diện của dây đeo bằng nhựa nguyên bản. 

 

đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất

 

Với vẻ ngoài mang tính biểu tượng nhưng mang lại cảm giác sang trọng hơn, đây là một chiếc đồng hồ kỹ thuật số thu hút những người đam mê đồng hồ chuyên dụng, mặc dù nó vẫn có giá cả phải chăng.
 

Casio Databank đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất

 

đồng hồ kỹ thuật số tốt nhất
 

Vâng, đó là một Casio khác, nhưng thương hiệu Nhật Bản rõ ràng sở hữu không gian đồng hồ kỹ thuật số - và đây là một chiếc đồng hồ máy tính! Không, đó là các máy tính đồng hồ. Đã từng là một thứ ngớ ngẩn nhưng bây giờ thật tuyệt, miễn là bạn có cá tính để vượt qua nó - ngoài ra, bạn có thể thực hiện các phép tính trên đó nhanh hơn so với việc tiếp cận với điện thoại của mình. Ngoài ra còn có nhiều mô hình cung cấp thiết kế, màu sắc, chất liệu và mức giá khác nhau.
 

Bình luận
Chưa có phản hồi