Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

G-Shock GAE-2100RC-1A phiên bản màu đặc biệt

18:15:00 27/01/2022

Khối lập phương Rubik x G-Shock GAE-2100RC-1A có sáu màu của đồ chơi xếp hình mang tính biểu tượng của thập niên 80. Hai huyền thoại của những năm 1980 đang hợp tác với nhau là G-Shock và thương hiệu đồ chơi xếp hình mang tính biểu tượng Rubik's đang phát hành phiên bản giới hạn hợp tác GAE-2100 . 

 

Mặt số của G-Shock GAE-2100RC-1A mô tả ba mặt của Khối Rubik với các màu xanh, đỏ và vàng. Đồng hồ có vòng bezel màu trắng với các điểm nhấn màu xanh lá cây và màu cam, cùng với dây đeo màu đen, khóa màu cam và bộ giữ màu xanh lá cây. Mặt sau vỏ thép không gỉ được khắc logo Rubik và G-Shock. Biểu tượng của Rubik xuất hiện ở dải dưới và đồng hồ cũng bao gồm một khung bezel màu đen có thể hoán đổi cho nhau. Đế GAE-2100 được biết đến với cấu trúc khung bezel không bắt vít cho phép thay thế khung bezel một cách nhanh chóng.

 

GAE-2100RC-1A

 

Khối Rubik được phát minh vào năm 1974 tại Hungary và ban đầu được đặt tên là “Khối lập phương ma thuật”. Nó được phát hành cho phần còn lại của thế giới với tên gọi Khối lập phương Rubik vào năm 1980 và đã bán được 450 triệu chiếc cho đến nay. Đồ chơi này đã trải qua một sự hồi sinh trong thời gian gần đây và có một năm kỷ lục vào năm 2017 với doanh thu 250 triệu USD.

 

Tại Nhật Bản, G-Shock GAE-2100RC-1AJR dự kiến ​​phát hành vào tháng 2 năm 2022 với giá đã bao gồm thuế là 20,900 yên. Mặc dù chỉ mới được xác nhận cho Nhật Bản cho đến nay, có vẻ như chiếc đồng hồ sẽ được phát hành trên toàn thế giới.

 

Cập nhật: G-Shock Vương quốc Anh đã thông báo rằng GAE-2100RC-1AER sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 2 với giá 139 bảng Anh và một khối Rubik theo chủ đề G-Shock miễn phí sẽ được tặng khi mua hàng tại cửa hàng tại cửa hàng Carnaby Street, trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.

 

GAE-2100RC-1A


TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm tiêu chuẩn Đồng hồ analog-kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch, v.v.), đồng thời bạn cũng có một đôi tay được yêu thích. tính bảo thủ đồng hồ của họ. chất lượng giá cả)).

 Khả năng chống nước 200 mét  (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn các nút dưới nước).
-  Cấu trúc Carbon Core Guard (vỏ bằng polyme được gia cố bằng sợi carbon. Vật liệu polyme có độ bền cao và là vật liệu lý tưởng cho đồng hồ. Kết hợp với khả năng chống chịu cao của carbon, chúng ta có một chiếc vỏ vẫn có thể chịu tải cao và không bị mục đối với các tác động bên ngoài và đồng thời cung cấp thêm sức mạnh).
-  Hình bát giác.Chúng tôi thậm chí còn không tưởng tượng được liệu có thể kết hợp hài hòa giữa phong cách G-Shock hiện đại với kiểu dáng hình vuông kiểu cũ hay không - hóa ra còn hơn cả có thể và người Nhật đã thể hiện nó dưới dạng một hệ số hình bát giác.

Bình luận
Chưa có phản hồi