Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Giới thiệu 5 Mẫu G-SHOCK Dây Nhựa Trong Siêu Chất

13:53:00 05/04/2022

Giới thiệu G-SHOCK Năm mẫu xe đô thị tông màu khói với chủ đề sương mù lúc nửa đêm G-SHOCK đa dạng. Lời mời đến G-SHOCK mà cả thanh niên và phụ nữ đều ưa thích. Trong số các tác phẩm mới được G-SHOCK phát hành vào đầu năm 2022, loạt phim 5 sương mù lúc nửa đêm này là những mô hình thuộc thời kỳ hiện đại. 

 

Năm biến thể màu được xử lý thành tông màu khói dựa trên mẫu 5600 phổ biến, bát giác mỏng 2100 và mẫu kỹ thuật số tương tự lớn 110. 5600 và 2100 cũng có sẵn với các kích thước nhỏ hơn (không phải BABY-G) và được thiết kế cho người dùng nữ và những người thích thay đổi kích thước. Cả năm đều có sự kết hợp giữa khung bezel bằng thép không gỉ đã qua xử lý IP và dây đeo khung xương kết cấu mờ bán trong suốt. Chủ đề là sương mù lúc nửa đêm và màu sắc là tông màu nhẹ nhàng dễ phối với quần áo và thời trang khi ở thành thị.

 

GM-S5600MF-6A

GM-S5600MF-6A


Nhiều người trong số các bạn có thể biết rằng số lượng các mô hình với nhiều kiểu dáng bên ngoài đang tăng lên do thiết kế CMF (Color Material Finish) mà G-SHOCK đang tập trung vào thời gian gần đây. Hình ảnh của G-SHOCK, to lớn, chắc chắn và đầy quyến rũ, thật thú vị, nhưng những người trẻ tuổi đang tìm kiếm thứ gì đó dễ sử dụng hơn hàng ngày và dễ kết hợp với quần áo. Đáp lại điều đó, GA-2100 đầu tiên ra mắt vào năm 2019 và ông Izumi, người phụ trách phát triển, đã bị thuyết phục về nhu cầu tiềm ẩn của một chiếc G-SHOCK mỏng và nhỏ dựa trên các cuộc phỏng vấn với thanh thiếu niên. (Để biết chi tiết , vui lòng xem "Báo cáo độc quyền về câu chuyện bí mật đằng sau sự phát triển của chiếc GA-2100 đáng yêu của Reiwa được gọi là In-Depth G-SHOCK Cassioke" ).

 

Bốn trong số chúng được công bố lần này là những chiếc đồng hồ chỉ là một phần mở rộng của nó. Kích thước nhỏ GM-S5600 và GM-S2100 đáp ứng nhu cầu của phụ nữ và nam giới có cánh tay gầy, cũng như những người dám đeo một chiếc đồng hồ nhỏ. Ngay cả với việc tô màu, tôi cảm thấy rằng đó là một tác phẩm mới nắm bắt được tính hợp thời, vì tôi đã chọn một màu có vẻ phù hợp với cả nam và nữ.

 

GM-5600MF-2A - GM-S5600MF-6A

 

Lý do tại sao màu khói được cho là dễ kết hợp với thời trang là chúng thường quen thuộc với làn da hơn là những màu sặc sỡ và phù hợp với tông màu của quần áo (đã phỏng vấn với vợ của người phối màu này). Đối với G-SHOCK này, tôi khuyên bạn nên thử màu sắc mà bạn thường không chọn. Những người toàn da đen có xu hướng thích màu tím, và ngay cả đối với nam giới, màu đỏ xám của GM-2100 tạo ấn tượng trầm tĩnh nhưng tuyệt đẹp.

 

Có thể dễ dàng hơn để chọn một màu sắc cá tính, đây là một chỉ số được thiết lập tốt để xác định màu sắc của trang điểm và phụ kiện ở phụ nữ. Tôi có cơ sở màu vàng mùa thu (có thể dễ dàng chẩn đoán trên các trang web khác nhau) và có vẻ như màu be và màu camel phù hợp với màu ấm hơn là màu sặc sỡ, và màu cam và xanh lá cây phù hợp hơn với màu sáng, nhưng ngay cả những món đồ nhỏ như vậy như những chiếc đồng hồ. Nếu bạn kết hợp nó lại với nhau bằng tông màu này, nó có thể giống như một cuốn sách giáo khoa và tạo ấn tượng trung bình. May mắn thay, tông màu khói hạn chế được tác động mạnh, nên dù bạn có chọn màu xanh dương vốn khó phối với mình thì bạn cũng có thể tận hưởng nó như một điểm nhấn vừa phải.

 

Nếu bạn hiểu lý thuyết này một chút, bạn có thể thưởng thức màu sắc một cách có ý thức và lựa chọn chúng, vì vậy bạn có thể tự "mù" hoặc "tóm tắt" các tông màu theo cảnh. Tôi cảm thấy muốn hoan nghênh thực tế rằng G-SHOCK đã đưa ra lựa chọn khả thi! Khi nói đến màu G-SHOCK, có nhiều thứ khá rõ ràng, và tôi nghĩ đó cũng là hình ảnh sản phẩm. Tất nhiên, điều đó vẫn tốt, nhưng khi tôi bắt đầu với G-SHOCK nhựa cơ bản = đen và cố gắng mua thêm, màu trung tính là về kaki, và có một ấn tượng mạnh mẽ rằng có rất nhiều thứ sống động như vàng và cam ...

 

GM-2100MF

 

Nó thoải mái khi đeo như một chiếc vỏ kim loại cơ bản, vì vậy phần còn lại thực sự phụ thuộc vào kích thước và sở thích màu sắc của bạn. Tôi nghĩ rằng có lo ngại rằng dây đeo khung xương sẽ đổi màu, nhưng màu khói làm cho nó không dễ thấy, và dây đeo này cũng có cơ chế thay đổi nhanh chóng. 

 

Tôi đã viết rằng năm mẫu mới nhắm đến những người trẻ tuổi và thời trang theo một cách thú vị, nhưng ngược lại, tôi cảm thấy rằng nó là một chiếc đồng hồ có thể được thưởng thức mới bởi những người đã yêu thích nhiều G-SHOCK cho đến nay. Có thể một số người nói rằng “Tôi đã chờ đợi bạn!” Vì sự xuất hiện của những màu sắc chưa từng tồn tại trước đây. (Tôi thích những quả cam sống động và yêu thích mô hình hợp tác với Sở cứu hỏa thành phố Kobe, nhưng tôi cũng rất ngạc nhiên về tác phẩm mới này).

 

GM-2100MF


GM-5600MF-2JF Kích thước vỏ: 49,6 x 43,2mm, độ dày 12,9mm 
GM-S5600MF-6JF Kích thước vỏ: 43,8 x 38,4mm, độ dày 10,9mm
● Tác động cấu trúc chịu được ● Chức năng chống thấm nước ở áp suất khí quyển 20 ● Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây) (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, có vạch chia) ● Bộ hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 giây, tối đa set): 24 giờ, đo đơn vị 1 giây, tự động lặp lại) ● Nhiều báo động / tín hiệu thời gian ● Lịch hoàn toàn tự động ● Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ ● Đèn nền EL (với chức năng phát sáng sau) ● Chức năng đèn flash thông báo (tín hiệu báo thức / thời gian / bộ đếm thời gian) Phát xạ liên tục)

 

GM-2100MF-5AJF Kích thước vỏ: 49,3 x 44,4mm, độ dày 11,8mm 
GM-S2100MF-1AJF Kích thước vỏ: 45,9 x 40,4mm, độ dày 11,0mm
● Tác động cấu trúc chịu lực ● Chức năng chống thấm nước ở áp suất khí quyển 20 ● Chức năng rút kim (Nếu kim nằm chồng lên màn hình tinh thể lỏng và khó nhìn, thì kim có thể tạm thời rút lại từ phía trên màn hình tinh thể lỏng) ● Giờ thế giới: 48 thành phố trên thế giới (Múi giờ 31, với chức năng cài đặt giờ mùa hè) + Hiển thị giờ UTC (Giờ thế giới thỏa thuận) ● Đồng hồ dừng (1/100 giây (dưới 1 giờ) / 1 giây (1 giờ trở lên), bộ đếm 24 giờ, với tách) ● Bộ hẹn giờ (có chia) Đơn vị đặt: 1 giây, cài đặt tối đa: 24 giờ, đo bằng đơn vị 1 giây) ● 5 báo thức thời gian / báo cáo hàng giờ ● Lịch hoàn toàn tự động ● Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ ● BẬT / TẮT âm thanh hoạt động chức năng chuyển đổi ● Đèn LED đôi: Đèn LED cho mặt đồng hồ (siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, với chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)), đèn nền LED cho phần LCD (đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)) Với) ● Tuổi thọ pin khoảng 3 năm

 

GM-110MF-1AJF Kích thước vỏ: 51,9 x 48,8mm, Độ dày 16,9mm 
● Cấu trúc chống va đập ● Đồng hồ chống từ tính (loại JIS1) ● Chức năng chống thấm nước áp suất 20 khí quyển ● Giờ thế giới: 48 thành phố (31 ) Múi giờ, với chức năng cài đặt giờ mùa hè) + Hiển thị giờ UTC (Giờ phối hợp quốc tế), chức năng thay thế thành phố theo giờ địa phương ● Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, bộ đếm 1000 giờ, có chia vạch) ● Bộ hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, có chia nhỏ) Cài đặt tối đa: 24 giờ, đo theo khoảng tăng 1 giây) ● 5 báo thức thời gian (chỉ 1 báo thức với chức năng báo lại), báo cáo hàng giờ ● Lịch hoàn toàn tự động ● Chuyển đổi hiển thị 12/24 giờ ● Chức năng chuyển đổi BẬT / TẮT âm thanh hoạt động ● Đèn LED ánh sáng (Với đèn tự động, đèn siêu chiếu sáng, chức năng phát sáng sau, chuyển đổi thời gian phát sáng sau (1,5 giây / 3 giây)) ● Tuổi thọ pin khoảng 3 năm

Bình luận
Chưa có phản hồi