Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

GM-S2100BR-5A và GM-S5600BR-5 - vẻ đẹp màu đồng dành cho các cô gái

17:06:00 24/08/2022

Hôm nay chúng ta sẽ nói về sự lựa chọn của phụ nữ đối với hai mẫu - GM-S2100BR-5A và GM-S5600BR-5. Hãy đặt trước ngay thôi, những mẫu này chỉ dành cho một nửa hội chợ - Người Nhật đã chốt lại vấn đề này bằng cách cho ra mắt một bộ ảnh chất lượng cao.

 

Chiếc G-SHOCK phủ kim loại với kiểu dáng nhỏ hơn nằm ẩn mình dưới tia sáng màu đồng ấm áp. Đồng hồ sở hữu cấu trúc đơn giản, đẹp mắt, được nghiên cứu màu sắc thanh lịch. Dòng sản phẩm được bổ sung màu sắc mới nhất với mặt số và dây đeo bằng đồng đơn sắc hư ảo với những điểm nhấn đường gờ kim loại mạ ion màu nâu bên trong lớp sơn mờ bóng mịn. Hãy đeo lên tay chiếc đồng hồ ánh đồng vô cùng tinh xảo và uy tín.

 

GM-S2100-GM-S5600

GM-S2100-GM-S5600

 

Những người hùng của vật liệu này đáng chú ý với màu đồng đặc biệt nổi bật. Vỏ, mặt số, kim, nút bấm, dây đeo - ở đây tất cả các yếu tố của đồng hồ đều được phủ một lớp kim loại sẫm màu. Không có gì ngạc nhiên khi các cô gái trong ảnh chọn G-SHOCK - luôn có rất nhiều thứ để bạn lựa chọn. Chỉ là trường hợp khi đồng hồ là một phụ kiện thời trang hơn cho các phong cách quần áo khác nhau.


Để "làm mềm" độ bóng từ thép một chút, vỏ máy đã được phủ một lớp sơn IP để bảo vệ chống trầy xước và tạo cho bề mặt một hiệu ứng hơi mờ. Màu đồng bóng mờ là một ý tưởng của các nhà thiết kế, cho thấy tiềm năng của thiết kế màu sắc - chiếc đồng hồ phù hợp cho văn phòng, các cuộc họp kinh doanh và các hoạt động ngoài trời.

 

GM-S2100BR-5ADF

GM-S5600BR-5DR

GM-S5600BR-5DR


Các loại đánh bóng khác nhau [gương và nhám] “trau dồi” kết cấu của kim loại. Đặc biệt nổi bật là sự phong phú của các yếu tố với kết cấu “tóc” trên mặt số của GM-S2100BR-5A.


Các tính năng cơ bản có sẵn - đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ báo thức, lịch, đèn nền và khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét.

 

Bình luận
Chưa có phản hồi