Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Hãng Casio phát hành phiên bản giới hạn đồng hồ EDIFICE

17:07:00 10/02/2022

Casio sẽ phát hành phiên bản giới hạn EDIFICE với màu Nissan & NISMO Team. Casio đã công bố hôm nay sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ kim loại hiệu suất cao EDIFICE dựa trên khái niệm Tốc độ và Thông minh. EDIFICE NISMO Limited Edition EQS-930NIS là một phiên bản giới hạn đặc biệt được tạo ra với NISMO, một chi nhánh của Nissan Motor Co., Ltd. chuyên tham gia vào các hoạt động đua xe thể thao.

 

NISMO là viết tắt của Nissan Motorsports International, Co. Dòng đồng hồ EDIFICE có thiết kế năng động và công nghệ tiên tiến trong một loạt các mẫu từ đồng hồ bấm giờ đa chức năng, được trang bị Liên kết điện thoại thông minh và các chức năng khác, đến đồng hồ tiêu chuẩn với kiểu dáng thể thao. Với tư cách là một đồng minh có chung niềm đam mê của công ty đua xe thể thao trong việc sử dụng công nghệ tiên tiến để đạt được hiệu suất cao nhất, EDIFICE đã trở thành người ủng hộ NISMO kể từ năm 2021.

 

EQS-930NIS

 

Thiết kế mặt và thân của EQS-930NIS thể hiện tinh thần của NISMO và đua xe thể thao. Các màu sắc của thương hiệu NISMO, đỏ và đen, nổi bật với các mặt đồng hồ, mặt gờ và các nút nhấn màu đỏ trên nền đen. Số truyền thống của Nissan & NISMO ace, 23, được khắc trên gờ ở mốc 23 phút, cũng như trên mặt sau của vỏ. Gờ, vòng dây đeo và mặt sau của vỏ đều được khắc logo NISMO.

 

Ngoài ra, mặt đồng hồ ở vị trí 10 giờ tái tạo lại sự phân cấp màu xuất hiện trên ống pô titan của một chiếc xe thể thao khi nhiệt khí thải và sự chênh lệch nhiệt độ giữa các bộ phận của xe khiến titan chuyển sang màu xanh lam. Bề mặt của dải urethane đã được xử lý để giống mặt lốp sau một chặng đua căng thẳng. EQS-930NIS cũng cung cấp các chức năng, với hệ thống sạc năng lượng mặt trời và đồng hồ bấm giờ cho tính thực tế.

 

EQS-930NIS

 

Với việc phát hành phiên bản giới hạn đặc biệt này, Casio sẽ gia nhập đội quân của những người hâm mộ cuồng nhiệt, những người ủng hộ Nissan & NISMO trên con đường chiến thắng.

 

Thông số kỹ thuật

Không thấm nước

100 mét

Đồng hồ bấm giờ

Đơn vị đo: 1 giây; khả năng đo: 9'59 "; các chế độ đo: thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về vị trí thứ nhất và thứ hai

Cac chưc năng khac

Hiển thị ngày, chỉ báo mức pin

Độ chính xác ở nhiệt độ bình thường

± 20 giây mỗi tháng

Nguồn năng lượng

Hệ thống sạc năng lượng mặt trời

Hoạt động liên tục

Khoảng 5 tháng (từ khi sạc đầy cho đến khi dừng tay)

Kích thước của trường hợp

52,0 × 47,5 × 12,3 mm

Tổng khối lượng

Khoảng 98g

 

Bình luận
Chưa có phản hồi