Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá đồng hồ Casio G Shock GST-B300 sợi Cacbon

15:31:00 11/07/2020

Giới thiệu GST-B300 mới , có tính năng quay số tương tự và kỹ thuật số lai, công ty hiện đã nâng cấp thân máy với Carbon Core Guard được tìm thấy trong các mẫu khác của thương hiệu như Mudmaster mới, vừa giảm trọng lượng trong khi tăng độ cứng và độ cứng của cấu trúc. 

 

Khả năng chống sốc của đồng hồ được tăng cường hơn nữa bởi cùng loại nhựa carbon được sử dụng cho các nút phía trước và bên hông, một thiết kế hoàn toàn mới đối với danh sách G-STEEL. Kết thúc bộ đập là một chỉ báo pin lúc 6 giờ, kết nối Bluetooth với ứng dụng di động của G-SHOCK, tối đa năm báo thức đa chức năng, tính năng năng lượng Tough Solar, đồng hồ bấm giờ, chức năng thời gian thế giới, đồng hồ đếm ngược và thậm chí là một chức năng tiết kiệm năng lượng có thể giữ cho đồng hồ của bạn chạy đến 19 tháng.

 

GST-B300


GST-B300, sự bổ sung mới nhất cho dòng đồng hồ chống sốc G-STEEL của G-SHOCK. GST-B300 là chiếc đồng hồ G-STEEL đầu tiên có nút phía trước, sử dụng cấu trúc Carbon Core Guard mới mang lại khả năng chống sốc vượt trội bằng cách tận dụng độ nhẹ và độ cứng vượt trội của sợi carbon.

 

Đối với GST-B300 với thiết kế nút phía trước, đồng hồ Casio đã phát triển cấu trúc Carbon Core Guard mới, bảo vệ mô-đun bằng vỏ carbon. Nhựa gia cố bằng sợi carbon có độ bền cao không chỉ được thêm vào vỏ trung tâm mà còn cho bộ bảo vệ nút phía trước và bên hông, cung cấp khả năng chống va đập mạnh hơn từ phía trên hoặc bên dưới hoặc từ bất kỳ phía nào.

Chỉ báo pin ở vị trí 6 giờ, được thiết kế để gợi lên đĩa phanh, hiển thị lượng pin còn lại bằng con trỏ mũi tên và thanh màu đỏ cong, cung cấp các cách trực quan thú vị để kiểm tra pin.

 

Đối với các chức năng, ngoài việc điều chỉnh thời gian tự động qua Bluetooth ® khi được kết hợp với ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng, đồng hồ còn có cài đặt giờ thế giới cho hơn 300 thành phố cũng như các cài đặt hẹn giờ báo thức và đếm ngược khác nhau, tất cả đều dễ sử dụng. Nó cũng được trang bị các chức năng thực tế khác như Tough Solar, hệ thống sạc năng lượng mặt trời do Casio phát triển và đèn LED đôi tự động hoàn toàn có độ sáng cao.

 

GST-B300-1A

GST-B300SD-1A

 

Các tính năng khác bao gồm giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây, đồng hồ đếm ngược 1/10 giây (tối đa 24 giờ), 5 báo thức đa chức năng (với hàng ngày, 1 thời gian, lịch trình) và đèn LED đôi tự động hoàn toàn (Super Illuminator ) với hào quang điều chỉnh. GST-B300 có kích thước 51,0 x 50,0 x 15,5 mm. (Để so sánh, GST-B100 có kích thước 58,1 x 53,8 x 14,1 mm và GST-B200 có kích thước 53,3 x 49,2 x 14,5 mm, do đó, điều này đặt GST-B300 phù hợp hơn với kích thước của GST-B200.) GST- Các mẫu B300 có các dải với cần gạt trượt nhanh.

 

Các mô hình đầu tiên (trong hình trên) là GST-B300-1A (khung nhựa đen và dải urethane mềm màu đen, 82 gram), GST-B300S-1A (khung thép không gỉ màu bạc và dải urethane mềm màu đen, 91 gram) và GST-B300E-1A (khung thép không gỉ màu bạc và dải thép không gỉ, cộng với dây đeo bằng vải urethane và vải mềm, 185 gram với dải thép không gỉ).

Bình luận
Chưa có phản hồi