Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá đồng hồ G-Shock 2021: GG-B100-8A và GR-B200-1B - cấu trúc carbon

20:33:00 08/07/2021

Khám phá đồng hồ G-Shock 2021: GG-B100-8A và GR-B200-1B - cấu trúc carbon. Những người hâm mộ theo hướng chuyên nghiệp Master Of G sẽ quan tâm đến các sản phẩm mới GR-B200-1B và GG-B100-8A, vừa xuất hiện hôm nay trong danh sách tháng 7 cho thị trường quốc tế. Sự khác biệt so với các phiên bản cơ bản của thân xe chỉ là bên ngoài, nhưng chúng cũng đáng được chú ý - việc đặt cược vào carbon tiếp tục biện minh cho chính nó.

 

Đồng hồ g-Shock GR-B200-1B

 

Thách thức các điều kiện khắc nghiệt nhất trên bầu trời cao? Không có câu hỏi nào cả - đây là cách Nhật Bản định vị dòng GR-B200 cho các phi công chuyên nghiệp, bao gồm cả quân đội. Tại sao chúng ta lại nhớ đến quả cầu quân sự? Hãy nhìn GR-B200-1B - đây là một thiết bị tàng hình hoàn toàn chính thức trong một chiếc vỏ chống va đập. Cửa sổ điện tử đảo ngược và gờ carbon nhiều lớp nâng cao cảm giác bí mật.

 

Vòng bezel thoạt nhìn có vẻ như sợi carbon, nhưng điều này không hoàn toàn đúng - nó bao gồm ba lớp: polyurethane, carbon và một lần nữa là polyurethane. Phần trên bằng polyurethane được làm trong suốt để làm nổi bật vẻ đẹp của sợi carbon, nhưng giá trị thực tế của một bước như vậy là rất đáng nghi ngờ, ngoại trừ, một lần nữa, tổng trọng lượng của đồng hồ (mặc dù không chắc các kỹ sư đã thắng nhiều trên một sợi carbon lớp xen kẽ).

 

Đồng hồ G-Shock GG-B100-8A

 

GG-B100-8A nhẹ hơn một chút so với người bạn đồng hành thoáng mát của nó, nhưng cũng có thể hòa hợp với môi trường nhờ sắc thái xám đen kín đáo. Mô hình này đã dành cho những cuộc "phiêu lưu" trên mặt đất với lớp bảo vệ bổ sung khỏi bụi bẩn và các hạt bụi nhỏ bên trong vỏ máy.

Cả hai dòng đều dựa trên khái niệm Carbon Core Guard - mô-đun đồng hồ điện tử được đặt trong một lớp carbon. Các tính năng chắc chắn sẽ thu hút những người không ngại thách thức các yếu tố của tự nhiên - một cảm biến bốn [máy đo độ cao / khí áp kế, nhiệt kế, la bàn, máy đếm bước chân], Bluetooth, đèn nền LED kép và chức năng cơ bản. 

Bình luận
Chưa có phản hồi