Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá đồng hồ G Shock GA-2100SKE-7A dây nhựa trong ấn tượng

20:28:00 05/06/2021

Tôi đã đeo G-Shocks bằng nhựa trong nhiều năm và có một điểm mềm cho chúng. Tôi thường tốt cho một cái mới mỗi năm. Nhưng cho đến khi tôi chụp được chiếc CasiOak GA-2100SKE-7A rõ ràng, hầu hết các G-Shocks của tôi đều nằm trong vũ trụ kỹ thuật số hoàn toàn thực dụng của 5600 hoặc 6900 cổ điển, trong đó tôi đã sở hữu một số ví dụ (và trên thực tế hiện đang sở hữu mỗi phiên bản hai).


Tôi biết rất nhiều nhà sưu tập, những người đã đưa nỗi ám ảnh của họ về những chiếc đồng hồ này đi xa hơn nữa - tất cả chúng ta đều đã thấy các bài mổ xẻ, mở hộp và công tắc dây đeo của G-shock trực tuyến - nhưng đối với tôi, có điều gì đó về việc có thể mua và sử dụng xung hàng trăm đô la (chiếc đồng hồ này là 110 đô la) trong khi cảm nhận sự rung động của chiếc đồng hồ mới khiến tôi - rất nhiều cú sốc cho số tiền của bạn, nếu bạn muốn.

 

g shock

 

Một chiếc G-Shock tương tự luôn có cảm giác hơi thừa. Đối với tôi, màn hình kỹ thuật số là một phần tạo nên sức hấp dẫn của thương hiệu. Nhưng khi tôi đọc bài báo của đồng nghiệp Yu Sekiguchi về cách thiết kế CasiOak ra đời thông qua việc cố ý giữ khoảng trống trên mặt số - không chính xác là mã của thiết kế G-Shock truyền thống - tôi bắt đầu quan tâm đến việc biến nó thành chiếc G-Shock đầu tiên của mình bằng tay. .Trong một thời gian ngắn kể từ khi GA2100 ra mắt, nó đã có khá nhiều biến thể và thiết kế đã cho thấy khả năng G-Shock cổ điển có thể kết hợp màu sắc mới.


Nó cũng có một số biệt danh sử thi. CasioOak là sản phẩm chính - tuy nhiên, đối với những gì nó đáng giá, khi tôi nhìn vào đồng hồ của mình, tôi không nghĩ nó là hàng nhái của Royal Oak chút nào. (Audemars Piguet không có lý do gì để lo lắng.) Tôi cũng là một phần của Royal Broke. Bạn đã nghe hoặc nghĩ về bất kỳ biệt danh GA-2100 hay nào khác chưa? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

 

Vào tháng 2, Casio đã bỏ một bộ sưu tập G-Shocks trong suốt lấy mẫu một số thiết kế và hình dạng nổi tiếng của hãng. Tất nhiên là có DW5600 và GA700. Nhưng trong số tất cả những chiếc đồng hồ xuất hiện trên trang đích pha lê chuyên dụng, chiếc đồng hồ khiến tôi ngạc nhiên là một người mới tương đối với lĩnh vực kinh điển của G-Shock: chiếc ref. GA2100, hay còn gọi là CasiOak, được làm bằng nhựa trong như pha lê. Quyết tâm biến nó thành chiếc đồng hồ mùa hè 2021 có thể đi đâu, làm gì, tôi đã chọn một chiếc vào đúng ngày tôi nghe nói rằng cuối cùng chúng cũng đã có mặt trên thị trường. Và mặc dù tôi chủ yếu đến thăm gia đình ở 'hang', nhưng lần nào nó cũng ở trên cổ tay tôi.

 

GA-2100SKE-7A


Vì độ trong suốt của nó, đồng hồ có cảm giác bị tắt tiếng hơn bạn có thể mong đợi. Tôi sẽ không nói rằng nó biến mất trên cổ tay của tôi, nhưng chắc chắn nó đã được chế ngự so với G-Shocks tám mặt tương phản màu sắc khung với dây đai của chúng. Kim giờ, phút và ngày trong tuần màu trắng được đọc rõ ràng trên bề mặt đen mờ của mặt số. Màn hình kỹ thuật số nằm gọn trong một khe hở nhỏ giữa vị trí 3 và 6 giờ, cung cấp một loạt các tính năng G-Shock dự kiến ​​thông qua Mô-đun 5611 được bảo vệ bằng lõi carbon, bao gồm cả hiển thị thời gian bằng kỹ thuật số với giây đang chạy, thế giới thời gian, đồng hồ bấm giờ, đồng hồ đếm ngược, báo thức đa năng và chức năng lịch vạn niên kỹ thuật số. Màn hình hiển thị cố định kín đáo và nhỏ, hỗ trợ cho màn hình analog là ngôi sao của chương trình.


Một người không có xu hướng tìm đến G-Shock để mua một chiếc đồng hồ nhỏ. Về phân khối, tôi có nhiều đồng hồ của G-Shock hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Tuy nhiên, CasiOak phù hợp với hóa đơn cho những người có cổ tay từ nhỏ đến vừa. Vỏ của nó có kích thước 48,55mm x 45,4mm với tổng độ dày là 11,8mm. So sánh độ dày đó với 13,4 mm cho phiên bản rõ ràng của DW5600 và 18,4 mm cho phiên bản rõ ràng của GA700.

 

GA-2100SKE-7A

 

Chưa bao giờ thực sự đeo một chiếc G-Shock tương tự trong bất kỳ khoảng thời gian nào, tôi tò mò về hai trường hợp sử dụng cụ thể mà tôi thường sử dụng cho một chiếc G-Shock. Làm việc nhiều và sử dụng ban đêm kéo dài. Trong trường hợp thứ hai, lume trên kim giờ và phút phát sáng màu xanh lục rất sáng, loại ánh sáng mà tôi mong đợi từ một chiếc đồng hồ cao cấp, chỉ sau một thời gian ngắn tiếp xúc với ánh sáng mặt trời hoặc nguồn sáng bên ngoài khác. Không có lume trên kim ngày, cũng không có vạch chỉ giờ màu đen đơn sắc (với thiết bị ngoại vi màu trắng) trên mặt số. Tôi thấy rằng tôi có thể đọc thời gian gần đúng đủ tốt bằng tay, nhưng nếu tôi muốn biết thời gian tốt hơn, tôi phải nhấn nút phía trên bên phải để đèn chiếu sáng màn hình kỹ thuật số từ một nguồn sáng tập trung duy nhất trên vùng ngoại vi. Nó hoạt động tốt để đọc thời gian trong nháy mắt,


Mang chiếc CasiOak ra ngoài để chạy, tôi đặt đồng hồ bấm giờ để lên đường vào một buổi chiều nắng. Ở đây, màn hình thực sự làm tôi ngạc nhiên một chút. Đây là chiếc G-Shock kỹ thuật số đầu tiên mà tôi sở hữu có màn hình kỹ thuật số trắng trên nền đen. Nó thực sự nổi bật trong ánh sáng rực rỡ và các chữ số gần như có chất lượng phản chiếu. Tôi đã lo lắng rằng khi tôi đang ngồi trên lưng của chiếc 5K của mình, màn hình đồng hồ bấm giờ kỹ thuật số nhỏ sẽ không đủ và tôi sẽ không thể đọc nó trong nháy mắt. Nhưng với tín dụng của màn hình, tôi có thể nói chính xác cách tôi đang làm từ quan điểm tốc độ.

 

Một chiếc CasiOak sẽ hoạt động tốt nếu bạn cần nó cho điều đó, nhưng nếu bạn có những chiếc đồng hồ thể thao kỹ thuật số cũ hơn, đã được thử nghiệm và thực sự như 5600 hoặc 6900 trong dòng sản phẩm của mình, bạn có thể sẽ thích những chiếc đồng hồ đó hơn. CasiOak có cảm giác giống như một kiểu chơi phong cách dưới dạng một chiếc đồng hồ thể thao cảm ứng. Tôi sẽ mặc đồ đi biển rất nhiều vào mùa hè này, nơi hy vọng rằng dây đeo trong suốt sẽ chống lại sự tan màu đồng hồ hàng năm của tôi. Nó có thể đi đến bất cứ đâu, như tôi muốn và mong đợi khi tôi mua nó, và đó có thể bao gồm đi ăn, chơi gôn, đi chơi bên hồ bơi và thậm chí có thể xem một buổi hòa nhạc ngoài trời.

Bình luận
Chưa có phản hồi