Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá đồng hồ G Shock GA-900BEP-8A là phiên bản đặc biệt BlackEyePatch

15:17:00 17/09/2021

GA-900 hóa ra là một chiếc đồng hồ Casio G Shock rất phong cách và khác thường, nó cũng đại diện cho định hướng ngân sách của đồng hồ G-Shock . Hôm nay chúng ta sẽ nói về các giới hạn được gọi là GA-900BEP-8A.


Định vị chính thức . Thương hiệu BlackEyePatch ủng hộ cam kết của G-SHOCK về độ bền. Nhãn hiệu có trụ sở tại Tokyo, được biết đến với các triển lãm nghệ thuật, xuất bản, quần áo và tất cả mọi thứ, đã hợp tác với Casio để mang lại nét thiết kế đặc biệt của riêng mình cho thế giới đồng hồ.

 

GA-900BEP-8A


BlackEyePatch nổi tiếng với sự sáng tạo triệt để, thương hiệu này lấy các yếu tố thiết kế nổi tiếng thế giới và đưa chúng vào thiết kế của họ. Sự hợp tác bao gồm thiết kế công nghiệp tôn vinh GA-900 chắc chắn, trông đẹp như nhau trong điều kiện làm việc khắc nghiệt hoặc trên đường phố thời trang.

 

Điểm nhấn màu cam nổi bật trên nền màu xám, gợi lên vẻ ngoài sạch sẽ, trang phục công nghiệp tối giản. Mang theo họa tiết BlackEyePatch 取 扱 注意 (Handle With Care) mang tính biểu tượng và bạn sẽ có những chiếc G-SHOCK độc đáo và thú vị với phong cách vượt thời gian, không thể nhầm lẫn. Dây đồng hồ thay thế được bao gồm.

 

Từ trình soạn thảo . Chiếc đồng hồ thực sự trở nên rất tối giản và lần này là ngay cả với một mặt số dễ đọc. Tuy nhiên, chúng ta không thể nói rằng chúng ta có một cái gì đó hoàn toàn hoành tráng trước mặt. Vâng, khiêm tốn, có với các điểm nhấn màu cam. Đối với một người nghiệp dư. Một dây đeo có thể thay thế bổ sung là một vấn đề khác ! Chúng tôi thực sự đánh giá cao tiền thưởng như vậy.

 

GA-900BEP-8A


BlackEyePatch không phải không có logo, nhưng vẫn là một bổ sung rất hay. Mặt khác, đây là những chiếc LIGHT GA-900 đầu tiên trong đội hình. Trước đây, chỉ có các đại diện bóng tối. Cá nhân tôi tự cho mình là một người rất ngưỡng mộ sự hiện diện của kim giây trong một chiếc đồng hồ. Đây là cách tôi xác định cho mình sự sống động của cơ chế, động lực của nó, "hơi thở" chết tiệt. GA-900A-1A9 không có kim giây vì những lý do rõ ràng: pin dùng được trong 7 năm, cộng với cửa sổ hoang dã ở vị trí 10-11 giờ chịu trách nhiệm về tính năng động của kim giây.

 

Đúng vậy, “đoạn ngoằn ngoèo” này thể hiện hoàn hảo sự sống động của những gì đang xảy ra, nhưng đồng thời nó cũng bị ẩn dưới “lớp chăn” của màn hình thời gian đảo ngược. Mục đích của việc đảo ngược trong chiếc đồng hồ này là để che giấu chức năng điện tử vì lợi ích của đôi tay và mục tiêu là hoàn hảo. Các mũi tên trong GA-900 là cơ bản, và đó là một sự thật.

 

GA-900BEP-8A

 

Hồ sơ G-Shock GA-900
Năm xuất hiện lần đầu: 2020
Phạm vi mẫu: TIÊU CHUẨN ANA-DIGI  (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn -đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có hình thức đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, bấm giờ, lịch và các chức năng khác). tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
- Gờ hình lục giác(nhà sản xuất ám chỉ đến một thiết kế "công nghiệp" được tạo ra cho những người làm nghề - G-Shock chỉ được thiết kế để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. Phần thân giống như hình dạng của một chiếc đai ốc được sử dụng như một công cụ buộc chặt đáng tin cậy - tương tự như jishok là rất thích hợp).
- Hand Shift (nhấn nút sẽ di chuyển các kim đến vị trí cho phép bạn dễ dàng đọc thông tin từ các màn hình kỹ thuật số nhỏ - ví dụ như chỉ báo ngày hoặc đồng hồ bấm giờ. Ở một số kiểu máy, chức năng này được kích hoạt tự động).
- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (bạn thậm chí có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn bất kỳ nút nào dưới nước).
- Pin 7 năm(Chiếc đồng hồ ana-DJ đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu G-Shock có tuổi thọ như vậy. Một thành tựu rất mạnh mẽ. Đúng, không có sạc năng lượng mặt trời, nhưng nó đã 7 năm!).

Bình luận
Chưa có phản hồi