Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá đồng hồ G-Shock GA-900SKL siêu chất mới

18:18:00 21/01/2022

Cơn sốt trong suốt tiếp tục bao trùm ngày càng nhiều đại diện cho định hướng tác động cao của G-Shock . Vào tháng 1, chúng ta sẽ mong đợi những bộ xương mới trong trường hợp GA-900 với hai màu xanh và trắng. Như bạn có thể thấy, GA-900 là một khách hàng khá thường xuyên trong gia đình trong suốt, bởi vì dòng này rất được giới trẻ ưa chuộng. Do đó, các mặt hàng mới nên được nhìn nhận qua lăng kính của phong cách , chứ không phải khả năng đọc và các tính năng chức năng khác [điều này cũng đúng].


Blue GA-900SKL-2A được thiết kế cho DJ hoặc chỉ dành cho những người yêu âm nhạc, bởi vì khi tạo ra một hình ảnh như vậy, các nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ sóng âm trong bộ chỉnh âm của đầu máy. Nhạc nền càng mạnh thì phối màu càng xanh. Công cụ rất thú vị cho cảm hứng vẽ. Có lẽ mọi người đều thích "gắn bó" với sự kết hợp thú vị này giữa âm nhạc, nhịp điệu, chữ tượng hình và màu sắc.

 

G-Shock GA-900SKL-2A


GA-900SKL-7A màu trắng không thể tự hào về một loại lịch sử tương tự xung quanh chúng, nhưng đồng thời chúng vẫn khá đẹp và tương phản. Mặt đồng hồ tối màu kết hợp hài hòa với vòng bezel và dây đeo trong suốt.


Loại bộ xương này trông hoàn toàn không điển hình trên cổ tay, đó là điều đánh thức mong muốn nổi bật giữa đám đông của những người trẻ tuổi. Chà, tuyệt vời, đây không phải là một chiếc đồng hồ thông minh nhàm chán dành cho bạn ...

 

G-Shock GA-900SKL-7A


TIÊU CHUẨN ANA-DIGI  (dòng bao gồm đồng hồ tiêu chuẩn- đồng hồ kỹ thuật số G -Shock, có ngoại hình đẹp, cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (bấm giờ, bấm giờ, lịch ngày, v.v.), đồng thời bạn cũng có trong tay những yêu thích cho chiếc đồng hồ của mình tính bảo thủ.chất lượng giá cả)).
- Gờ hình lục giác(nhà sản xuất gợi ý về kiểu dáng "công nghiệp" được tạo ra cho những người làm công việc - G-Shocks chỉ được thiết kế để làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt. Phần thân giống với hình dạng của một chiếc đai ốc được sử dụng như một công cụ buộc chặt đáng tin cậy - một sự tương đồng với jishoks là rất thích hợp).
- Hand Shift (nhấn nút sẽ di chuyển kim đến vị trí cho phép bạn dễ dàng đọc thông tin từ màn hình kỹ thuật số nhỏ - ví dụ như chỉ báo ngày hoặc đồng hồ bấm giờ. Trong một số kiểu máy, chức năng này được kích hoạt tự động).
- Khả năng chống nước 200 mét (lý tưởng cho cuộc sống hàng ngày (thậm chí bạn có thể bơi trong hồ bơi), nhưng không phải để lặn sâu. Không nên nhấn các nút dưới nước).
- Pin 7 năm(Chiếc đồng hồ ana-digi đầu tiên trong lịch sử của thương hiệu G-Shock có tuổi thọ sử dụng như vậy. Một thành tựu rất mạnh mẽ. Đúng, không có sạc năng lượng mặt trời, nhưng nó đã 7 năm tuổi!).

Bình luận
Chưa có phản hồi