Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá mẫu đồng hồ G-Shock G-8100A có gì đặc biệt

20:41:00 31/10/2020

chiếc đồng hồ này xuất hiện lần đầu tiên vào năm ngoái [vào năm 2007, ghi chú của tác giả] và lẽ ra phải được chú ý vì thiết kế đặc biệt của nó. Trước họ, mẫu G-8000 đã được sản xuất, đó là một luồng gió mới trong thiết kế "chống sốc", cho thấy một chiếc đồng hồ chống sốc có thể trông như thế nào trong một chiếc hộp thời trang và đi trước thời đại. Họ đều ổn, có tài liệu thú vị về họ [Lịch sử G-Shock] 2005. G-8000. Đồng hồ "gây sốc" . Và một mẫu đồng hồ trung cấp có điều kiện nhưng không kém phần độc đáo với chỉ số G-011D cũng đã nhận được “15 phút nổi tiếng” trên blog và được giới thiệu trong bài báo [Lịch sử G-Shock] 2006. G-011D. Một lập luận có trọng lượng . Và sau đó, về mặt logic, sẽ có một cái gì đó tổng quan về G-8100, với tư cách là một người theo dõi, nhưng ...

 

G8100A-5

 

Vì vậy, tôi không đề cập đến loạt bài trước để làm gì. Cả ba đều là một phần của toàn bộ phạm vi riêng biệt được gọi là  . Nó là cách viết tắt phong cách của “CUBED”, có nghĩa là hình khối. Và các mô hình chỉ có một hình thức như vậy, mà thực sự được kết hợp. Đừng thấy lỗi với độ chính xác của khối lập phương, đặc biệt là trong G-011, đây chỉ là một phép ẩn dụ.))

G-8100A-7

 

G-8100, như người ta nói về nó, "bị chặt một cách cẩn thận bằng một cái rìu". Thiết kế của vỏ máy vô cùng góc cạnh và nhìn chung, bất cứ nơi nào mắt rơi, sự cứng cáp của hình thức và bề mặt đều hiện hữu. Ngay cả nút đèn nền tròn cũng có vẻ khắc nghiệt do thực tế là nó là một loại giếng sâu trong đó bản thân nút bị lõm xuống. Thành thật mà nói, tôi chưa sử dụng đồng hồ này và tôi không biết giải pháp như vậy tiện lợi như thế nào, nhưng tôi nghĩ rằng dấu trên ngón tay vẫn chính xác. Và nếu những ngón tay là xúc xích, thì tôi thực sự không thể tưởng tượng làm thế nào, ngoại trừ phương tiện ngẫu hứng để ấn nó, và điều này đã có mùi mê sảng.

 

G-8100A-9

 

Về các nút khác trên các diễn đàn, họ nói như thế này: các nút gần như phẳng với thân máy, không thuận tiện lắm khi bấm chúng, nhưng chúng tôi đã thấy điều tồi tệ hơn ở G-Shock. Vì vậy, ngắn và dung lượng. Có lẽ vậy, nhưng tôi rất vui vì chúng không chìa ra nhiều hướng khác nhau như răng của Baba Yaga. Và bạn có thể quen với những cục đẩy này.

 

 

Nhưng về thiết kế của vỏ máy trong số những người hâm mộ có những người cực kỳ nhiệt tình. Hầu hết mọi người đều ghi nhận hình ảnh khoa học viễn tưởng tuyệt vời được tạo ra bởi những đường nét này, các cạnh cứng và màn hình kiểu cửa sổ, màn hình bảng điều khiển tàu vũ trụ và các sinh vật ngoài trái đất khác.

 

 

Hiển thị mức độ dễ đọc, có thể tiêu hóa được ngoại trừ mô hình màu trắng ngọc trai. Không gian đen tối mà qua đó bạn cố gắng vô ích để xem thông tin. Trong các phiên bản khác, mọi thứ đều hiển thị và đọc tốt. Nhân tiện, đèn nền trong đồng hồ là gấp đôi. Theo nghĩa, màn hình được chiếu sáng bởi hai đèn LED mạnh mẽ, tạo ấn tượng rằng đồng hồ không có một chung mà là hai màn hình riêng biệt. Và nó trông rất phong cách.

 

 

Các mô hình màu xanh lá cây và màu nâu được sơn bằng kim loại. Hơn nữa, kim loại bóng màu xanh lá cây trông rất vũ trụ. Hai chiếc còn lại được sơn màu sáng mờ truyền thống. Và tất cả đều giống nhau, họ ngủ rất ngon, sáng sủa, rất tươi tắn, đúng với tinh thần của những bộ phim hành động tuyệt vời của thập niên 90.

 

 

G-8100A là một chiếc G-Shock ẩn như vậy. Họ là loại mô hình không phun testosterone theo mọi hướng. Đây là một chiếc đồng hồ có thiết kế độc đáo, một phụ kiện thời trang khiêm tốn cho các bữa tiệc, để bạn đeo hàng ngày thỏa thích. Và việc đồng hồ có công thức bảo vệ cực kỳ đáng tin cậy thì có thể biết nhưng không nhất thiết. Bạn chỉ sống với chúng, mặc chúng và chăm sóc chúng một cách chừng mực. Và đối với những tai nạn ngẫu nhiên, bạn có thể đơn giản là quên. Đồng hồ sẽ xử lý mọi thứ.

Bình luận
Chưa có phản hồi