Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
 • Chính sách chất lượng
  Chính sách chất lượng
 • Dành cho nhà cung cấp
  Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Khám phá về chiếc đồng hồ Casio Bamford G-SHOCK 5610

18:54:00 26/02/2021

Được thiết kế xung quanh hình dạng hộp chữ nhật G-SHOCK ban đầu, đồng hồ 5610 có thông số chức năng nâng cao với công nghệ Điều khiển bằng sóng vô tuyến đa băng tần 6 đảm bảo giờ hiện hành chính xác nhất và sử dụng năng lượng mặt trời để có độ tin cậy tối đa. Chức năng này được đặt trong một vỏ nhựa mỏng, có khả năng chống va đập, làm khung ống kính thủy tinh chống xước. Bộ phận đồng hồ củaamford đã tô điểm cho vỏ, mặt số và kim đồng hồ bằng màu xanh Aqua đặc trưng của BWD.

 

Đây là một chiếc đồng hồ rất tinh tế với phong thái nếu bạn biết là bạn sẽ thu hút các nhà sưu tập đồng hồ ở mọi cấp độ. Trong một thế giới mà việc đeo những chiếc đồng hồ đeo tay có giá trị cao hàng ngày có thể gặp nhiều rủi ro, tác phẩm mới nhất của Bộ phận đồng hồ Bamford mang đến cho người yêu thích đồng hồ thú vị, một cách lén lút để kỷ niệm niềm đam mê của anh ấy hoặc cô ấy - và đó chính xác là những gì George muốn và điều gì khiến anh ta đánh dấu.

 

GW-M5610

 

George cho biết thêm, “Thiết kế chiếc đồng hồ này rất thú vị. Một điều tôi quan tâm là thiết kế một số bao bì tuyệt vời và thú vị. Tôi luôn yêu thích hộp thiếc OG và muốn tham khảo điều đó trong bao bì phiên bản Bamford.

 

“Hãy ghi nhớ điều này, thứ khác mà tôi luôn yêu thích là những chiếc đồng hồ trang trí theo phong cách Art Deco - chúng mang lại cho tôi cảm giác hoài cổ tương tự như những chiếc G-SHOCK. Tôi nghĩ sẽ rất vui khi thử và tham khảo điều đó trong bao bì và tôi tin rằng chúng tôi đã thành công. Nhưng thành thật mà nói, không cần đi quá sâu vào chi tiết, đối với tôi chiếc đồng hồ này chỉ đơn giản là những viên đá! ”

 

“Tôi yêu những chiếc đồng hồ này vì chúng là gì - một chiếc đồng hồ tuyệt vời, hoài cổ và hoàn toàn có thể đeo được. Dù bạn ở đâu hay đang làm gì, bạn đeo nó vào thì nó sẽ đáng tin cậy và làm được những gì bạn cần làm ”.

 

GW-M5610BWD20

 

 • Chống nước:  Đến 200 mét
 • Năng lượng mặt trời: Hệ thống sạc năng lượng mặt trời công suất cao khai thác sức mạnh của bất kỳ nguồn sáng nào để đồng hồ hoạt động đáng tin cậy với tác động tối thiểu đến môi trường.
 • Chống sốc & rung: Cấu trúc bảo vệ lõi rỗng đã được cấp bằng sáng chế bảo vệ chống va đập và rung động.
 • Giờ hiện hành được điều khiển bằng sóng vô tuyến: Đa băng tần 6: Nhận các bản cập nhật Giờ nguyên tử tự động để có độ chính xác vượt trội
 • Đồng hồ đếm ngược : Phạm vi đếm ngược: 24 giờ, Đơn vị đo: 1 giây
 • Chịu nhiệt độ thấp: Xuống đến -10 ° C / 14 ° F
 • Đồng hồ bấm giờ
 • Chức năng Giờ thế giới
Bình luận
Chưa có phản hồi