Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Kỹ Thuật Pomodoro Sử Dụng Đồng Hồ Bấm Giờ Casio & Dòng Đồng Hồ G Shock Được Yêu Thích Nhất

09:12:00 25/04/2020

Kỹ Thuật Pomodoro Sử Dụng Đồng Hồ Bấm Giờ Casio & Dòng Đồng Hồ G Shock Được Yêu Thích Nhất  hãy cùng timemart.vn khám phá trong bài viết sau đây:

 

Nếu bạn muốn tập trung vào một công việc cụ thể, bộ đếm thời gian Casio có thể là một cứu cánh tuyệt vời. Việc sử dụng bộ đếm thời gian của tôi nói chung là rất rộng, vì vậy thỉnh thoảng tôi sẽ chia sẻ ứng dụng thực tế của mình. Giá trị đồng hồ quan trọng đầu tiên giúp ích trong công việc là kỹ thuật Pomodoro với sự trợ giúp của đồng hồ bấm giờ trong đồng hồ Casio.

 

DW-5600SC-2

Đồng hồ Casio G Shock DW-5600SC-2 mặt vuông

 

1, Kỹ Thuật Pomodoro Sử Dụng Đồng Hồ Bấm Giờ Casio


Để làm việc hiệu quả, bạn cần chia ngày làm việc thành các khoảng thời gian: 25 phút tập trung hoàn toàn tại nơi làm việc (không nói nhảm, không có người nhắn tin tức thời). Sau đó nghỉ 5 phút. Sau đó lại 25 phút làm việc, v.v. Nếu ở giữa 25 phút cà chua, cà chua thì bị phân tâm, thì hãy bắt đầu lại từ đầu.


Để làm việc hiệu quả, bạn cần chia ngày làm việc thành các khoảng thời gian: 25 phút tập trung hoàn toàn tại nơi làm việc (không nói nhảm, không nhắn tin, không Habr). Sau đó nghỉ 5 phút. Sau đó lại 25 phút làm việc, v.v. Nếu ở giữa 25 phút cà chua, cà chua thì bị phân tâm, thì hãy bắt đầu lại từ đầu. Có một loạt các chương trình theo dõi thời gian, họ có thể hiển thị cho bạn số liệu thống kê về cà chua và tiến độ.

 

BGD-560


Phương pháp này cung cấp ba lợi thế cùng một lúc:


Bộ não được sử dụng để tập trung
Bộ não có thời gian nghỉ ngơi
Bạn biết bạn đã làm bao nhiêu trong một ngày, bạn đã chi bao nhiêu cho một nhiệm vụ, v.v.

Thực tế là phương pháp làm tăng năng suất một cách nghiêm túc là không thể nghi ngờ. Tôi đã thử nó khi tôi là một lập trình viên tuyến tính. Tuy nhiên, phương pháp có sắc thái.

+ 25 phút không phù hợp lắm

Đồng hồ bấm giờ pomodoro cơ học cổ điển bắt đầu trong 25 phút. Nhưng điều này không phù hợp với tất cả mọi người. Điều này được chú ý bởi các nhà sản xuất phần mềm. Trong hầu hết mọi chương trình cho phương pháp Pomodoro, có một cài đặt nơi bạn có thể chỉ định khoảng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi, có nên nghỉ dài không, v.v.


Tuy nhiên, ngay cả những cài đặt này là không đủ. Khi tôi chủ động sử dụng phương pháp này, tôi đặt cho mình 50 phút vào buổi sáng, vì vào buổi sáng tôi có nhiều năng lượng hơn và tôi dễ dàng tập trung vào khoảng thời gian này, và đến tối, đôi khi tôi phải giảm khoảng cách. Bộ não không phải là cao su, dù sao nó cũng mệt mỏi.
Làm thế nào hệ thống có thể được cải thiện: một số loại cảm biến trên đầu, như điện não đồ, đo độ mỏi và sự tập trung. Ngay khi một người mệt mỏi, hãy nghỉ ngơi. Ngay khi tôi nghỉ ngơi, hãy nói rằng đó là thời gian để làm việc.


Phương pháp của tôi là một chút lai, bởi vì nó không thuận tiện [chưa] hoạt động trong khoảng thời gian 5 phút [hoặc tôi vẫn bị câm]. Do đó, bộ đếm thời gian giải quyết một nhu cầu chính - trọng tâm của 25 phút làm việc . Mọi thứ đều đơn giản và nguyên thủy khủng khiếp - chỉ cần đặt hẹn giờ trong 25 phút, kích hoạt, làm việc. Ngay cả bây giờ tôi nhìn vào đồng hồ trong khi viết tài liệu này với mặt trái của phút. Tôi đặt đồng hồ đối diện với chính mình [ví dụ, gần màn hình chứ không phải trên cổ tay], để luôn thấy thời gian trôi qua.


Khi hẹn giờ được bật, tôi thực sự làm việc, không mất tập trung cho bất cứ điều gì. Tôi cũng rất chăm chú nhìn đồng hồ và chú ý cách tính số phút trong giao diện G-SHOCK . Xin lỗi, đây là về niềm đam mê cho đồng hồ, không phải về công nghệ)). Ngay khi tôi nghe thấy sự hoàn thành thú vị của việc đếm ngược với sự trợ giúp của một cảnh báo, tôi nghỉ ngơi [hoặc chỉ bị phân tâm bởi một cái gì đó trong chủ đề, nhưng không phải bằng cách viết tài liệu]. Hơn nữa, tôi không đặt lại bộ hẹn giờ trong 5 phút, vì kỹ thuật này yêu cầu, vì điều này khá bất tiện, bởi vì GW-B5600 của tôi không có tự động lặp lại tùy chỉnh. Vì vậy, tôi đã bị phân tâm, sau đó tôi khởi động lại 25 phút và đi ...

 

Đồng hồ bấm giờ, thậm chí là nguyên thủy nhất, được tìm thấy trong hầu hết các đồng hồ Casio với mặt số điện tử.

 

2, Khám phá đồng hồ G Shock GA-2100

 

Bất chấp sự nghiêm trọng của những gì đang xảy ra, dòng GA-2100 vẫn tiếp tục chinh phục đỉnh cao của doanh số. Nếu chúng tôi từng khuyên bạn nên bắt đầu làm quen với lần đầu tiên với những người đại diện của G-2900, thì vào năm 2020, ý kiến ​​của chúng tôi đã thay đổi - bây giờ trong kệ yêu thích của bắt đầu từ thủ đô Nhật Bản, một DJ yêu thích được gọi là GA- dẫn đầu 2100.

 

GA-2100
 

Tất nhiên, G-2900 vẫn là chiếc đồng hồ kỹ thuật số G-SHOCK rẻ nhất , do đó GA-2100 không cạnh tranh với chúng về giá [mặc dù sau này cũng được đưa vào TOP G-SHOCK giá rẻ của chúng tôi ], nhưng thiết kế, tính hiện đại và tính tiện dụng khiến chúng tôi phải xem xét lại thái độ của bạn. Những chiếc G-2900 với tính thể thao của chúng bắt buộc chúng phải mặc một số trang phục nhất định, trong khi GA-2100 là một vị tướng như vậy cho tất cả các dịp cũng sẽ có phong cách. 


Vì đây là định dạng ana-DJ, bạn vẫn có tiềm năng về khả năng điện tử theo loại: giờ thế giới, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, báo thức [5 miếng], báo thức hàng giờ, lịch và nhiều hơn nữa. Tin tôi đi, thậm chí mặc dù có vẻ nguyên thủy của nó, đây là những chức năng tuyệt vời mà nếu bạn đánh giá nó một lần, bạn đã giành chiến thắng muốn mất nó). 

 

GA-2100

Bộ sưu tập GA-2100 dây nhựa cá tính


Một tính năng quan trọng khác mà không có mô hình nào trong danh mục giá này có là cấu trúc carbon của Carbon Core Guard . Chính cô ấy đã cho phép chiếc đồng hồ trở thành G-SHOCK mỏng nhất [11,8 mm], nhẹ [51 gram] và dễ thương nhất [dự đoán của chúng tôi]. 

Bình luận
Chưa có phản hồi