Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Mẫu đồng hồ Casio Baby G BGA-270M-7A cảm hứng từ bãi biển mùa hè

20:57:00 28/07/2020

Bức ảnh cho thấy hai mô hình: một khung viền màu xanh lam trong BGA-270M-7A và một dây đeo biển trong suốt trong BGA-270-2A . Chúng ta hãy nói rằng chúng ta biết tận mắt những mẫu Baby-G đẹp trên cổ tay của phụ nữ [hai tác giả của blog này có những người vợ mặc đại diện Baby-G].Giới thiệu thiết kế mới lấy cảm hứng từ những bãi biển mùa hè của BABY-G, dòng đồng hồ đời thường cho nữ giới năng động.

 

Phần gờ kép là sự kết hợp đầy màu sắc và thiết kế "PROTECTION" cơ bản mang đến nét thể thao cho tổng thể của chiếc đồng hồ. Vạch giờ được phủ sơn ánh kim, tạo nên điểm nhấn lấp lánh. Dây đeo màu trắng với phần gờ được tạo bởi công nghệ đúc trộn màu kết hợp giữa sắc hồng pastel, xanh pastel và màu trắng mang đậm phong cách mùa hè trẻ trung. Mẫu đồng hồ mới được trang bị khả năng chống va đập và chống nước tới 100m cùng thiết kế ngập tràn sắc màu rực rỡ của mùa hè.

 

BGA-270 là một trong những chiếc đồng hồ hàng ngày rất dễ thương dành cho phụ nữ. Vì các cô gái yêu trước hết vẻ đẹp của ngoại hình, nên BGA-270 không thể tự hào về các giải pháp công nghệ và chức năng mạnh mẽ [mà đàn ông yêu thích và đánh giá cao].

BGA-270 nhận được một bộ tính năng điện tử điển hình [lịch, đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, đồng hồ thế giới] và pin 3 năm.

 

Đồng hồ được thực hiện theo một cách hoàn toàn khác - với khung viền biển [chủ đề mùa hè cho bãi biển], kích thước vừa phải và dây đeo và mặt số màu trắng như tuyết.

Chúng ta đừng quên lợi thế chính của bộ truyện cho mùa hè - khả năng chống nước 100 mét . Bơi lội, bóng chuyền bãi biển, du lịch - không có vấn đề.

 

Nếu bạn nhìn kỹ vào khung viền, bạn có thể tìm thấy sự tương đồng với đá biển, sứa và thậm chí các rạn san hô. Màu trắng là màu của mùa hè, sẽ được nhìn thấy mạnh mẽ trên một cổ tay rám nắng tinh tế.

 

Vâng, bạn có ý tưởng, BGA-270M-7A rất tốt và giá cả rất phải chăng. Các cô gái, sự lựa chọn là của bạn ...

Bình luận
Chưa có phản hồi