Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Những điều cần biết về đồng hồ Casio RW-100 điện tử huyền thoại

17:26:00 21/12/2020

Tất nhiên, tôi muốn thần tượng của bạn luôn là người đầu tiên. Các tay đua liên tục đứng trên bục vinh quang, các diễn viên trên toàn thế giới trong các giải Quả cầu và giải Oscar. Các tiện ích công nghệ của công ty yêu quý là tiên tiến và chính công ty là người đầu tiên phát triển. Nói chung, vì một số lý do mà tôi muốn. Có thể vì bạn luôn tìm đến người lãnh đạo và những người bên ngoài bằng cách nào đó không khơi dậy được niềm vui. Mặc dù, có những người đến cuối cùng vẫn tin vào người lái xe đen đủi nhất hoặc hy vọng rằng một ngày nào đó diễn viên mà họ yêu thích cũng sẽ gặp may mắn. Và rồi sẽ có niềm vui.

Tất cả những điều này, tôi muốn nói rằng không có một công ty nào và một người tài năng trong suốt lịch sử của mình luôn là người đầu tiên và chỉ phát minh ra của riêng mình, và sau đó những người khác sao chép anh ta. Việc trao đổi ý kiến, trung thực hay không hoàn toàn là điều không thể tránh khỏi, nhưng có ích cho sự phát triển của thị trường.

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe về mẫu đồng hồ Casio, ý tưởng về chiếc đồng hồ này không phải của riêng tôi, nhưng giả sử nó được lấy cảm hứng từ phát minh của đối thủ cạnh tranh chính - Seiko. Than ôi, hãng sau đi trước Casio về nhiều mặt, và một số cột mốc quan trọng trong sự đổi mới đồng hồ vẫn thuộc về Seiko, bất kể Casio sẽ phát minh ra sao sau này.

Trước khi bạn xem RW-100 . Mô hình này hoàn toàn độc đáo bởi vì nó có một cách tiếp cận hoàn toàn khác thường để quản lý. Và bây giờ để biết thêm chi tiết.

RW-100 xuất hiện trong danh mục năm 1985 trong mục đồng hồ chạy bộ - nghĩa là chạy bộ. Đây là loại hình tiêu khiển lành mạnh sau đó và vẫn còn phổ biến cho đến ngày nay. Do đó, việc tạo ra một chiếc đồng hồ dành cho những người yêu thích chạy bộ như vậy có nghĩa là sẽ nhận được rất nhiều người tiêu dùng biết ơn.

Trong số những mẫu đồng hồ mặt vuông truyền thống, với khả năng đo thời gian tiên tiến, có những chiếc đồng hồ khá khác thường, đặc điểm nổi bật chính là vòng bezel. Đã kiểm soát các chức năng của đồng hồ.

 

Seiko. Chiếc đồng hồ khiến bạn chuyển động tại Casio

Vâng, vâng, đồng hồ thông minh hiện có cơ hội như vậy, khi bạn có thể chọn các tùy chọn đồng hồ bằng cách xoay vòng bezel. Và trong các mô hình du lịch đơn giản, vòng bezel chỉ đơn giản là cố định hướng của các điểm chính.

Nhưng năm 1985 và một chiếc đồng hồ có tính năng này ... Như tôi đã nói, chiếc đồng hồ được sản xuất sau khi phát hành mẫu Seiko với tùy chọn này. Đồng hồ cũng dành cho các vận động viên, họ đo, đo và đếm thời gian thể thao. Tại Casio, rõ ràng họ đã quyết định rằng họ cũng nên có một chiếc đồng hồ như vậy. Và đây là RW-100.

Nói thật là mình không đánh bao nhiêu, nhưng cũng không tìm được số tay 570 để hiểu sâu hơn cơ chế hoạt động chính xác của tổng thể như thế nào. Nếu bạn đột nhiên có hướng dẫn, hãy cho tôi biết. Bạn bè người Mỹ từ các diễn đàn cũng đang tìm kiếm cô ấy.

Vì vậy, một khung bezel không chỉ xoay mà còn nhấp vào các tùy chọn. Tôi phải nói ngay rằng vòng bezel được điều chỉnh để kiểm soát không chỉ các chức năng thể thao . Phần còn lại của các cài đặt cho thời gian, báo thức và những thứ khác cũng được chọn với máy giặt, nhưng được thiết lập thêm theo cách truyền thống bằng các nút. Và điều này rất thuận tiện. Vận động viên quyết định những gì anh ta cần, quay bánh xe, chọn chế độ mong muốn và nhanh chóng phục hồi.

Ý tưởng điều khiển tùy chọn quay là tuyệt vời và không đồng thời. Trước hết, nó trông giống như một cái gì đó cực kỳ hiện đại và phong cách. Đối với giữa những năm tám mươi, chắc chắn là một giải pháp sáng tạo. Nhưng với sự tiện lợi, tôi thấy rằng câu hỏi này rất quan trọng. Nhiều đến mức mô hình đã ra đời và các nhà sản xuất đã không thiết lập thêm thử nghiệm với một con chip như vậy. Tất nhiên là trước khi có sự ra đời của thời trang smartwatch.

Tôi tin rằng có thể có hai lựa chọn cho sự phát triển của các sự kiện. Lần đầu tiên - dưới áo khoác hoặc áo sơ mi, đồng hồ liên tục chuyển đổi và điều này khiến người dùng tức giận. Và thứ hai là một mô hình đã đủ để dùng thử. Hơn nữa, vào thời điểm đó, nếu bạn còn nhớ, chiếc đồng hồ này ra mắt với các tùy chọn độc đáo hầu như sáu tháng một lần. Và sau đó họ được thay thế bởi những người khác. Đó là thời gian của những thử nghiệm và thử nghiệm từ danh mục “điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đặt một quả cam vào lỗ mũi của mình?”.

Đây có lẽ là lý do tại sao RW-100 là một. Nhưng vẫn mát mẻ.

Thiết kế của cô ấy thật tuyệt . Ngay cả khi bỏ khung bezel sang một bên, vỏ máy in offset thời trang cũng bắt mắt. Các nút chéo lớn dễ bấm và tạo thêm điểm nhấn cho thiết kế.

Chức năng của đồng hồ khiến nó trở thành một chiếc đồng hồ thể thao thực sự linh hoạt . Không chỉ vòng đệm lớn có thể di chuyển không làm giảm đáng kể khả năng chống nước của đồng hồ [10 bar đáng tin cậy] mà đồng hồ còn có khả năng chống rung. Tôi tin rằng đây có thể là một dạng tương tự ánh sáng nào đó của bộ hấp thụ, để dữ liệu không bị mất khi rung lắc và các tác động ngẫu nhiên nhỏ.

Ở chế độ thể thao, các vòng đua, thời gian ngắt quãng được đo và bộ đếm vòng đua lên đến 300 mảnh. Đồng hồ tính toán sự khác biệt giữa thời gian đầu tiên và thứ hai. Nhờ có tachymeter, bạn có thể tìm ra tốc độ của mình bằng cách đặt quãng đường chạy từ 10 mét đến 1000 km - đột nhiên bạn, giống như Forrest Gump, sẽ bị lừa)). Hơn nữa, đồng hồ có thể tính toán tốc độ trung bình trên toàn bộ quãng đường hoặc trên một vòng tròn riêng biệt. Ồ, làm thế nào. Và tất cả những điều này được lựa chọn bằng cách xoay vòng đệm qua lại.

Tôi rất vui vì đã có thể định vị RW-100 và chỉ cho bạn. Một tiện ích cổ điển và độc đáo khác khiến bạn hài lòng. Những chiếc đồng hồ thực sự là nguyên bản và cách kiểm soát bất thường của chúng là một điều hiếm thấy, bởi vì Seiko cũng không quảng bá tính năng này hơn nữa và những mẫu như vậy chỉ còn tồn tại trong lịch sử trong các tập sách và trên kệ của các nhà sưu tập. Và những chiếc đồng hồ này chắc chắn xứng đáng trong bộ sưu tập, bởi vì có lý do để giới thiệu chúng ở đó. Không có chiếc đồng hồ nào khác đã từng thấy một lượt như vậy.

Bình luận
Chưa có phản hồi