Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Những mẫu đồng hồ G-Shock đáng mua nhất tháng 9/2020

20:00:00 15/09/2020

Những mẫu đồng hồ G-Shock đáng mua nhất tháng 9/2020 với các mẫu đồng hồ Casio chống nước WR20Bar, kết hợp cả kim và số, chống va đập, chống từ, bảo hành 5 năm tạo ra sức hút dành cho người tiêu dùng.

 

G-Shock GST-B300

 

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
Giá chính thức: chưa có Dòng
sản phẩm:  G-STEEL (bộ sưu tập G-STEEL kết hợp các vật liệu chất lượng cao với công nghệ đáng tin cậy của các mẫu G-SHOCK đã được kiểm nghiệm về thời gian. Cấu trúc "nhiều lớp" của đồng hồ mang lại vẻ sang trọng cho đồng hồ. Nhờ sự kết hợp mạnh mẽ đó Trên thực tế, bộ sưu tập G-STEEL có thể được gọi là một cuộc đánh cược đã thành công, bởi vì thương hiệu G-Shock đã tiếp nhận một lượng lớn những người hâm mộ đánh giá cao đồng hồ nam khắt khe, không chỉ đồng hồ polymer. ).
Những gì chúng tôi yêu thích: Ứng dụng được kết nối G-SHOCK chuyên dụng, Năng lượng mặt trời mạnh mẽ, Tự động điều chỉnh độ chính xác với Liên kết di động, Chống nước 200m, Bảo vệ lõi carbon nhẹ và gia cố, Chỉ báo pin.
Tín hiệu G-Shock  * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng và hiện tại có cùng tín hiệu:
# G-Shock 2020  -  # G- Shock Ana-Digi  -  # G-Shock Bluetooth  -  # G-Shock Carbon Core Guard  -  # G-Shock Solar

 

 

G-Shock GA-2110

 

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
sản phẩm:  TIÊU CHUẨN ANA-DIGI (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock kim-kỹ thuật số tiêu chuẩn, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và các loại khác). bạn cũng có những bàn tay mà bạn yêu thích vì tính bảo thủ đồng hồ của họ. Đồng hồ là lý tưởng về tỷ lệ giá cả / chất lượng)).
Những gì chúng tôi yêu thích:  khả năng chống nước 200 mét, vỏ bảo vệ lõi Carbon nhẹ và được gia cố, hình dạng mặt số “Bát giác” độc đáo.
Tín hiệu G-Shock  * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng và hiện tại có cùng tín hiệu:
# G-Shock Ana-Digi  -  # G-Shock Bảo vệ lõi carbon # đồng hồ g shock nữ

 

 

G-Shock GM-6900

 

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
sản phẩm:  STANDARD DIGITAL (dòng bao gồm đồng hồ G-Shock tiêu chuẩn với màn hình hiển thị thời gian kỹ thuật số, có vẻ ngoài tuyệt vời, tất cả đều có cùng khả năng chống sốc, chống nước và các chức năng điện tử truyền thống (đồng hồ bấm giờ, hẹn giờ, lịch và những thứ khác). Đồng hồ có tỷ lệ cân đối lý tưởng chất lượng giá cả).
Những gì chúng tôi yêu thích:  khả năng chống nước 200 mét, vỏ kim loại + polyme, vỏ được gia cố bằng sợi thủy tinh, biểu đồ dạng sóng Triple Graph Display.
Tín hiệu G-Shock  * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng và hiện tại có cùng tín hiệu:
# G-Shock 2020  -  # G-Shock kỹ thuật số

 

  •  

G-Shock GBX-100

 

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
Giá chính thức:  chưa khuyến mãi Dòng sản
phẩm:  G-LIDE (dòng đồng hồ G-Shock dành cho thể thao mạo hiểm. Đây là dòng sản phẩm thiên về sự kỳ lạ tuyệt đẹp dưới hình thức lướt ván vào mùa hè và lướt ván / trượt tuyết vào mùa đông. Người Nhật cảm thấy có lợi thế cạnh tranh dưới dạng chống va đập và bắt đầu tạo ra các sản phẩm dành cho những ngóc ngách mà khó ai có thể có mặt. Các mẫu G-Lide từ lâu đã gắn liền với biển và sườn núi, vì vậy Casio ở đây mọi thứ đều tốt. sự hiện diện của các chức năng thể thao [lịch trình lên xuống để kiểm soát sóng, bộ hẹn giờ nâng cao, khả năng chống nhiệt độ thấp cho chất làm khô núi và những thứ khác]).
Những gì chúng tôi yêu thích: Khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét, màn hình LCD MIP kiểu mới, ứng dụng điện thoại chuyên dụng G-SHOCK Move App, tự động điều chỉnh độ chính xác với điện thoại liên kết Di động, chức năng thể thao, máy đếm bước đi, dữ liệu tuần trăng, biểu đồ giảm và lưu lượng, thời gian mặt trời mọc và lặn.
Chi tiết  đầy đủ : đầy đủ các loại, màu sắc khác, dây đai, đánh giá và tin tức trên trang GBX-100 WIKI của chúng tôi  →
Tín hiệu G-Shock  * bộ sưu tập đồng hồ G-Shock sẵn sàng và hiện tại có cùng tín hiệu:
# G-Shock 2020  -  # G- Shock Bluetooth  -  # G-Shock with Pedometer  - # G-Shock Digital - # G-Shock Tide Graph

 

  •  

G-Shock GWF-A1000

 

Năm xuất hiện lần đầu:  2020
sản phẩm:  CHUYÊN NGHIỆP (dòng đồng hồ G-Shock, có nghĩa là sử dụng chuyên nghiệp. Trên thực tế, bất kỳ chiếc đồng hồ nào cũng có thể được gọi là chuyên nghiệp, nhưng trong trường hợp này, người Nhật tập trung vào khả năng tồn tại của đồng hồ. Đó là đồng hồ đeo tay , điều này thực sự có thể cứu mạng bạn trong những điều kiện nhất định và điều đó có nghĩa là chúng chắc chắn rất đáng tin cậy, rất hoạt động. Chà, đừng quên vẻ đẹp ngoại hình, như mọi khi, là rất độc đáo).
Những gì chúng tôi yêu thích: Khả năng chống nước ISO 200, chức năng chống nước tương tự đầu tiên, vỏ Monocoque bằng carbon nhẹ và được gia cố không có nắp sau, hỗ trợ Tough Solar, đồng bộ hóa đồng hồ radio được điều khiển bằng sóng Radio; Nhiều băng tần 6, dây đeo FPM, chế độ lặn, Ứng dụng được kết nối G-SHOCK chuyên dụng, tự động điều chỉnh độ chính xác với điện thoại liên kết Di động, biểu đồ giảm và lưu lượng, cơ chế trượt ba lần, nhật ký lặn.

Bình luận
Chưa có phản hồi