Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ra mắt bộ sưu tập Casio G-Shock Blue and White Porcelain

17:10:00 06/05/2022

Dòng G-Shock Blue and White Porcelain gần đây đã được phát hành tại Trung Quốc, hiện dự kiến ​​sẽ sớm được phát hành rộng rãi hơn. Tài khoản Facebook quốc tế của G-Shock đã đăng một hình ảnh của DW-5600BWP-2 và đề cập rằng "Các mẫu màu xanh và trắng" sắp ra mắt, cho thấy rằng nhiều hơn một mẫu trong loạt (và có thể là cả bốn) sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc. 

 

Tài khoản Facebook quốc tế thường được liên kết với khu vực Châu Á (ngoài Nhật Bản), vì vậy vẫn chưa chắc bộ truyện có được phát hành ở Mỹ và Châu Âu hay không. Quá trình đúc hỗn hợp của viền và dây đeo màu xanh và trắng khiến mỗi chiếc đồng hồ trở nên hoàn toàn độc đáo (như trong hình ảnh của DW-5600BWP-2 ở trên và bên dưới). Mỗi mô hình cũng bao gồm một bộ giữ dây đeo bằng thép không gỉ.

 

G-Shock Blue and White Porcelain


G-Shock Trung Quốc đã giới thiệu một loạt sản phẩm sắp ra mắt lấy cảm hứng từ gốm sứ trắng và xanh từ văn hóa truyền thống của Trung Quốc và thành phố Jingdezhen, được gọi là “Thủ đô sứ”. Mỗi chiếc đồng hồ đều có mặt hoặc mặt đồng hồ màu xanh lam trắng và viền và dây đeo màu xanh lam được kết hợp với màu trắng. 

 

Quá trình đúc khuôn này tạo ra các dấu hiệu và vòng xoáy màu hoàn toàn độc đáo trên mỗi chiếc đồng hồ. Mẫu DW-5600 cũng có thiết kế rồng xanh tinh xảo trên mặt. Mỗi đồng hồ đều có một bộ giữ dây đeo bằng thép không gỉ màu bạc, đây là một bản nâng cấp so với bộ giữ dây bằng nhựa tiêu chuẩn. Hình búp bê “G-FAMILY” độc quyền với ván trượt trên lưng cũng được tạo ra để đưa vào bộ hộp quà cho mỗi chiếc đồng hồ.

 

G-Shock Blue and White Porcelain


Hiện tại vẫn chưa biết liệu có bất kỳ chiếc đồng hồ nào trong số này sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc hay không. Đã có một số đồng hồ G-Shock lần đầu tiên được phát hành ở Trung Quốc và sau đó được phát hành ở các quốc gia khác, vì vậy vẫn có một số hy vọng.

 

Cập nhật : G-Shock Trung Quốc cũng đã phát hành DW-5600BWP-2PFS , một bộ hộp. Sự hợp tác này với Subcrew bao gồm một chiếc đồng hồ DW-5600BWP-2, một sàn ván trượt giới hạn và bánh xe.

 

Cập nhật 2 : Dựa trên một bài đăng trên Facebook từ tài khoản G-Shock quốc tế, bộ truyện dự kiến ​​sẽ được phát hành bên ngoài Trung Quốc.

G-Shock DW-5600BWP-2 : Kỹ thuật số cỡ trung. Mẫu DW-5600BWP-2PFQ của Trung Quốc là 1.090 nhân dân tệ.

 

DW-5600BWP-2


G-Shock GA-110BWP-2A : Đồng hồ số lớn. Model GA-110BWP-2APFQ của Trung Quốc là 1.290 nhân dân tệ.

 

G-Shock GA-110BWP-2A


G-Shock GA-700BWP-2A : Đồng hồ số cực lớn. Mẫu GA-700BWP-2APFQ của Trung Quốc là 1.190 nhân dân tệ.

 

GA-700BWP-2A

 

G-Shock : Đồng hồ kim-kỹ thuật số cỡ trung mô hình GA-2100BWP-2APFQ 1.190 nhân dân tệ.

 

GA-2100BWP-2A

Bình luận
Chưa có phản hồi