Sản phẩm bán chạy
Giới thiệu

TIMEMART VIETNAM cam kết bán hàng chính hãng chất lượng, giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

(Giao hàng tại nhà khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh).

 

Bạn sẽ nghĩ sao nếu chúng tôi bảo rằng điều này có thể thực hiện được mà không tốn quá nhiều công sức, thời gian hay tiền bạc?
Tập thể dục là cách hữu hiệu nhất đốt cháy lượng mỡ dư thừa dưới da và hình thành những đường nét cơ bắp khỏe đẹp.


Do đó, bạn muốn giảm cân và có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh, hãy chọn một phương pháp thể dục thích hợp giảm đi nhanh chóng lớp mỡ béo trên bụng.

 

Tham khảo máy tập cơ bụng giá tốt và hiệu quả tại đây.

Tin tức
Kết nối

Quảng cáo
  • Chính sách chất lượng
    Chính sách chất lượng
  • Dành cho nhà cung cấp
    Dành cho nhà cung cấp

web statistics

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock Limited GA-110JDB-1A4 và GA-110JOP-1A4

18:45:00 20/06/2020

Ra mắt đồng hồ Casio G-Shock Limited GA-110JDB-1A4 và GA-110JOP-1A4, Kashiites luôn là một phần của tất cả các loại xu hướng văn hóa Nhật Bản, và quyết định đưa ra hai giới hạn để vinh danh thể loại phim hoạt hình nổi tiếng thế giới. Chúng tôi không biết tại sao, nhưng GA-110 đã trở thành loạt cơ sở , mặc dù trường hợp này dần bắt đầu mất chỗ đứng sau sự xuất hiện hàng loạt của đại diện GA mới. Điều đó có nghĩa là không phải mọi thứ đều tệ với sê-ri của trò chơi trăm trăm, và chúng tôi chỉ vui vì điều này, bởi vì với họ, xu hướng cho các trường hợp tròn trong định dạng Big Case bắt đầu [khi nhà sản xuất gọi một đơn vị G-Shock riêng biệt với màn hình ana-DJ]. 

 

ga-110jdb-1a4


Tài liệu đầu tiên của chúng tôi là GA-110JDB-1A4 để vinh danh Son Goku, nhân vật chính của bộ anime Dragon Dragon Pearls. Điểm mấu chốt là cuộc phiêu lưu của nhân vật, với mục tiêu chính là tìm kiếm bảy viên ngọc. Trong thời gian lưu lạc, Song Goku kết bạn, bảo vệ thế giới khỏi những thế lực xấu xa và nỗ lực phát triển bản thân. Màu cam tượng trưng cho ngọc trai rồng, mà theo truyền thuyết, khi được tập hợp lại với nhau, đáp ứng bất kỳ mong muốn nào.


Hình vẽ trên vỏ và vòng đeo tay minh họa các tập chính của con đường đời của Son Goku.


Mặt số được làm với tông màu vàng và cửa sổ hiển thị tốc độ [lúc 9 giờ] được trang trí với bốn ngôi sao để tỏ lòng tôn kính với những viên ngọc trai trong phim hoạt hình. Không phải không có logo chính thức của nó - chữ thiết kế Ấn Z Z ở bên phải mặt số.

 

Hình khắc trên nắp lưng và thiết kế màu cam của vỏ máy đã tiết lộ đầy đủ bản chất của vũ trụ Dragon Pearl.

GA-110JOP-1A4 cũng dành riêng cho truyện tranh Nhật Bản [truyện tranh hoạt hình], trong trường hợp này là loạt phim hoạt hình One Piece. Ở trung tâm của các sự kiện là nhân vật chính của Monkey D. Luffy, thủ lĩnh của nhóm cướp biển dưới bút danh là Straw Straw Pirates Pirates. Họ cùng nhau đi du lịch và tham gia vào tất cả các loại thay đổi chỉ với một mục tiêu - để tìm kho báu One Piece huyền thoại, điều này sẽ khiến chủ nhân của nó trở thành một vị vua hải tặc thực sự.

 

GA-110JDB-1A4

GA-110JOP-1A4


Hình vẽ trên đồng hồ được chia thành năm phần để minh họa những hình ảnh và trạng thái tâm trí khác nhau của Monkey D. Luffy. Cửa sổ lúc 9 giờ đồng hồ được trang trí với một chiếc mũ rơm rơm, là thuộc tính chính của cướp biển, và dòng chữ khắc chữ MUỐN MUỐNED nhớ lại trạng thái của các nhân vật hoạt hình.

Một tính năng thú vị khác - khi đồng hồ hiển thị 2 giờ 20 phút, trên mặt số bạn có thể thấy chữ vàng Vàng X X X, tương tự như vết sẹo trên ngực của nhân vật chính.


Hộp đen có phong cách cướp biển của người Viking với hộp sọ.

Bình luận
Chưa có phản hồi